Ausmart.vn - Hàng Úc chính hãng | Trình duyệt của bạn không hỗ trợ Script!

Viên bổ sung Lysine tăng chiều cao cho bé của Úc - Top 10 loại giúp tăng chiều cao cho trẻ của Úc
100% Xuất xứ Úc (Australia)
Thanh toán & vận chuyển linh hoạt

Tăng chiều cao cho bé

Viên bổ sung Lysine tăng chiều cao cho bé của Úc - Top 10 loại giúp tăng chiều cao cho trẻ của Úc

Lysine hay L-lysine là một loại axit amin cần thiết đối với trẻ nhỏ, đặc biệt là trong giai đoạn phát triển. Lysine có rất nhiều tác dụng, một trong số đó là cải thiện sự hấp thụ canxi ở cơ thể, giúp bé phát triển chiều cao một cách hiệu quả nhất. Thông thường cơ thể sẽ không thể tự tạo ra được Lysine mà cần bổ sung qua nguồn thực phẩm hoặc các sản phẩm bổ sung. Theo một số nghiên cứu, lượng Lysine trong thức ăn dễ bị hao hụt trong quá trình chế biến. Do đó, khi bổ sung axit amin này từ thực phẩm sẽ có thể chưa đáp ứng đủ nhu cầu của cơ thể trẻ. Vì vậy, các bố mẹ nên sử dụng thêm các sản phẩm như bột Lysine Úc để giúp trẻ có đủ lượng Lysine cần thiết, cũng như hỗ trợ tăng chiều cao cho bé.

Những sản phẩm bột lysine Úc với thành phần từ thiên nhiên không chứa chất bảo quản không chỉ giúp tăng chiều cao cho bé mà còn an toàn tuyệt đối khi sử dụng. Có thể nói những sản phẩm thực phẩm chức năng tăng chiều cao cho bé bằng Lysine có thể được xem là trợ thủ đặc lực cho mẹ trong quá trình tăng trưởng và phát triển của trẻ.

Chủ đề: #tăng_chiều_cao_cho_bé #tăng_chiều_cao #bổ_sung_lysine #thực_phẩm_chức_năng_tăng_chiều_cao_úc #sản_phẩm_tăng_chiều_cao_cho_bé #phát_triển_chiều_cao #bột_tăng_chiều_cao_cho_bé

Sản phẩm đã xem