Ausmart.vn - Hàng Úc chính hãng | Trình duyệt của bạn không hỗ trợ Script! Sữa Bellamy's Organic Úc
Hàng Úc chính hãng giá tốt nhất

Sữa Bellamy's Organic Úc | #1 Hàng Úc chính hãng, uy tín, chất lượng

Úc nổi tiếng là quốc gia có nền nông nghiệp tiên tiến, trong đó, nổi bật lên nền nông nghiệp hữu cơ. Bellamy's Organic đã đạt chứng nhận hữu cơ của hiệp hội nông nghiệp bền vững Úc (NASAA) và chứng nhận hữu cơ ...

Sữa Bellamy's Organic Úc số 3 Toddler 900g cho trẻ từ 1-3 tuổi

905.000₫ Hàng Úc chính hãng
Mua hàng Úc từ 1 - 2 tuần

Sữa Bellamy's Organic Úc số 4 Junior 900g cho trẻ trên 3 tuổi

1.015.000₫ Hàng Úc chính hãng
Mua hàng Úc từ 1 - 2 tuần

Sữa Bellamy's Organic số 2 Follow On 900g cho trẻ từ 6-12 tháng

1.065.000₫ Hàng Úc chính hãng
Mua hàng Úc từ 1 - 2 tuần

Sữa Bellamy's Organic Úc số 1 Infant 900g cho trẻ từ 0-6 tháng

1.905.000₫ Hàng Úc chính hãng
Mua hàng Úc từ 1 - 2 tuần

Sữa bầu Bellamy's Organic Pregnancy Formula for Mothers 900g

975.000₫ Hàng Úc chính hãng
Mua hàng Úc từ 1 - 2 tuần

Sữa Bellamy’s Beta Genica-8' số 2 (800g) cho trẻ từ 6-12 tháng

1.155.000₫ Hàng Úc chính hãng
Mua hàng Úc từ 1 - 2 tuần

Sữa Bellamy’s Beta Genica-8' số 3 (800g) cho trẻ trên 1 tuổi

1.085.000₫ Hàng Úc chính hãng
Mua hàng Úc từ 1 - 2 tuần

Sữa Bellamy's Organic Úc

Úc nổi tiếng là quốc gia có nền nông nghiệp tiên tiến, trong đó, nổi bật lên nền nông nghiệp hữu cơ. Bellamy's Organic đã đạt chứng nhận hữu cơ của hiệp hội nông nghiệp bền vững Úc (NASAA) và chứng nhận hữu cơ Úc (ACO), Bellamy's Organic hiện đang được rất nhiều bố mẹ ưa chuộng và tin chọn cho bé yêu.

Với mong muốn mang đến những sản phẩm sữa và thực phẩm hữu cơ chất lượng, giàu dinh dưỡng, cho bé yêu một khởi đầu hoàn hảo, năm 2004, Bellamy's Organic chính thức thành lập tại Tasmania, Úc. Để phát triển phương châm sống của mình, Sữa Bellamy's Organic Úc đã lựa chọn sử dụng nguồn nguyên liệu đầu vào có nguồn gốc từ các các trang trại được xem là lớn nhất và sạch nhất của Úc. Thông qua quá trình chọn lọc và sản xuất một cách nghiêm khắc nhằm tạo ra những sản phẩm với chất lượng tuyệt vời, an toàn và lành mạnh đặc biệt dành riêng cho cơ thể non nớt của bé yêu.

Các sản phẩm sữa Bellamy's Organic Úc đặc biệt không chứa chất bảo quản, phẩm màu nhân tạo, hương vị nhân tạo, thuốc trừ sâu hay các thành phần biến đổi gen, nên rất an toàn cho trẻ sơ sinh giúp trẻ tránh tình trạng dậy thì sớm. Một lý do để thuyết phục các bà mẹ sử dụng sữa Bellamy's Organic Úc đó là hàng loạt những thành phần dinh dưỡng tuyệt với có trong sữa như GOS prebiotic giúp hỗ trợ hệ tiêu hóa, tăng cường hệ miễn dịch, xây dựng hệ vi khuẩn đường ruột ngăn ngừa và hạn chế các tình trạng tiêu chảy, táo bón. DHA, ARA có trong sữa giúp trẻ phát triển trí não và phát triển thị lực một cách toàn diện đồng thời tăng nhận thức. Hàm lượng lớn các khoáng chất sắt, iot, kẽm, canxi, vitamin D có trong sữa giúp hỗ trợ xương, răng, tóc phát triển một cách khỏe mạnh.

Tùy theo từng giai đoạn phát triển mà mẹ có thể sử dụng các sản phẩm sữa Bellamy's Organic Úc khác nhau như:

- Sữa số 1 dành cho trẻ sơ sinh từ 0-6 tháng: với công thức đạm whey vượt trội nhẹ nhàng cho dạ dày của trẻ giúp trẻ tiêu thụ và hấp thu nhanh hơn.

- Sữa số 2 dành cho trẻ từ 6-12 tháng: sở hữu công thức đạm casein vượt trội giúp trẻ no lâu, bổ sung đầy đủ dưỡng chất để trẻ tăng cường và phát triển về cả trí não và thể chất.

- Sữa số 3 dánh riêng cho trẻ từ 1-3 tuổi: với công thức đặc biệt chú trọng hơn về việc xây dựng hệ vi khuẩn đường ruột giúp trẻ cải thiện hệ tiêu hóa và tăng cường hệ miễn dịch.

- Sữa số 4 tập trung bổ sung vitamin và khoáng chất giúp tăng cường khả năng nhận thức của trẻ.

Vì sản phẩm sữa sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của trẻ nên mẹ cần lựa chọn tìm mua các sản phẩm sữa Bellamy's Organic Úc chính hãng tại những nơi mua bán uy tín.

Chủ đề:#sữa_bellamy's_organic #sữa_bellamy's_organic_úc #sữa_bellamy's_organic_úc_chính_hãng #sữa_bellamy's_organic_xách_tay_úc #sữa_bellamy's_organic_số_1 #sữa_bellamy's_organic_số_2 #sữa_bellamy's_organic_số_3 #sữa_bellamy's_organic_số_4

Xem thêm Thu gọn
Danh mục

Giỏ hàng