Ausmart.vn - Hàng Úc chính hãng | Trình duyệt của bạn không hỗ trợ Script! Ngũ cốc, Yến mạch
Hàng Úc chính hãng giá tốt nhất

Ngũ cốc, Yến mạch | #1 Hàng Úc chính hãng, uy tín, chất lượng

Ngũ cốc là tên gọi chung của loại thực phẩm được làm từ các loại hạt giàu dinh dưỡng được các nhà y học khẳng dịnh mang đến nhiều công dụng tuyệt với cho người già và trẻ nhỏ. Ngũ cốc có nhiều loại có thể kể đến như...

Bột yến mạch của Úc Uncle Tobys Oats Quick Sachets Original 340g

275.000₫ Hàng Úc chính hãng
Mua hàng Úc từ 1 - 2 tuần

Bột yến mạch Uncle Tobys Úc Oats Quick Sachets Fruit Variety 350g

275.000₫ Hàng Úc chính hãng
Mua hàng Úc từ 1 - 2 tuần

Ngũ cốc, Yến mạch

Ngũ cốc là tên gọi chung của loại thực phẩm được làm từ các loại hạt giàu dinh dưỡng được các nhà y học khẳng dịnh mang đến nhiều công dụng tuyệt với cho người già và trẻ nhỏ. Ngũ cốc có nhiều loại có thể kể đến như ngũ cốc nguyên hạt hay bột ngũ cốc thường được sử dụng như một bữa ăn sáng tiện lợi và giàu dinh dưỡng. Trong đó ngũ cốc nguyên hạt là những loại ngũ cốc chỉ loại bỏ các lớp vỏ trấu bên ngoài hạt ngũ cốc và giữ lại toàn bộ thành phần bên trong hạt do đó ngũ cốc nguyên hạt sẽ giữ lại toàn bộ chất dinh dưỡng có trong từng hạt ngũ cốc.

Các sản phẩm ngũ cốc phù hợp cho cả người ăn chay và ăn mặn. Với hàm lượng cao vitamin, khoáng chất và chất xơ, các sản phẩm ngũ cốc đặc biệt tốt cho những người đang trong quá trình giảm cân vì hàm lượng chất xơ có trong ngũ cốc sẽ giúp người dùng no lâu hơn, giảm cảm giác thèm ăn và từ đó ăn ít lại.

Trẻ nhỏ và người lớn thường xuyên ăn các hạt ngũ cốc cũng sẽ giúp tiêu hóa và hấp thụ dinh dưỡng tốt hơn, giảm tình trạng mỡ xấu giúp ngăn ngừa bệnh mỡ máu cholesterol, hỗ trợ ngăn ngừa nhiều loại bệnh tật như ung thư, tiểu đường và tim mạch,... Ngày càng nhiều chị em phụ nữ sử dụng các loại hạt ngũ cốc để thay thế cho cơm trắng trong các bữa ăn hàng ngày để có thể đẹp dáng, đẹp da và chống lại các dấu hiệu lão hóa.

Ngũ cốc Úc gồm nhiều loại như yến mạch, lúa mạch, lúa mạch đen, lõi hạt lúa mạch được chiết xuất từ các thành phần có nguồn gốc tự nhiên, không chất bảo quản đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Chủ đề:#ngũ_cốc #bột_ngũ_cốc #hạt_ngũ_cốc #ngũ_cốc_úc #ngũ_cốc_nguyên_hạt #ngũ_cốc_úc_chính_hãng #ngũ_cốc_úc_tốt

Xem thêm Thu gọn
Danh mục

Giỏ hàng