Ausmart.vn - Hàng Úc chính hãng | Trình duyệt của bạn không hỗ trợ Script! Ngũ cốc, Yến mạch
Hàng Úc chính hãng | Sản phẩm Úc ưu đãi hàng tuần Hàng Úc chính hãng | Sản phẩm Úc ưu đãi hàng tuần
Danh mục sản phẩm

Nhập mã: AUSC5%

Giảm 5% cho các sản phẩm Vitamin C.
Điều kiện
Mã giảm 5% áp dụng cho các sản phẩm Bổ sung Vitamin C tăng sức đề kháng theo danh sách sau:
=> Danh sách ưu đãi Bổ sung Vitamin C

NHẬP MÃ: AUSM5K

Giảm 5k khi đặt hàng trực tiếp trên website.

Nhập mã: AUS20K

Mã giảm 20k cho đơn hàng tối thiểu 1.000k.

Nhập mã: AUS50K

Mã giảm 50k cho đơn hàng tối thiểu 2.000k.

Ngũ cốc, Yến mạch

Ngũ cốc, Yến mạch

Ngũ cốc là tên gọi chung của loại thực phẩm được làm từ các loại hạt giàu dinh dưỡng được các nhà y học khẳng dịnh mang đến nhiều công dụng tuyệt với cho người già và trẻ nhỏ. Ngũ cốc có nhiều loại có thể kể đến như ngũ cốc nguyên hạt hay bột ngũ cốc thường được sử dụng như một bữa ăn sáng tiện lợi và giàu dinh dưỡng. Trong đó ngũ cốc nguyên hạt là những loại ngũ cốc chỉ loại bỏ các lớp vỏ trấu bên ngoài hạt ngũ cốc và giữ lại toàn bộ thành phần bên trong hạt do đó ngũ cốc nguyên hạt sẽ giữ lại toàn bộ chất dinh dưỡng có trong từng hạt ngũ cốc.

Các sản phẩm ngũ cốc phù hợp cho cả người ăn chay và ăn mặn. Với hàm lượng cao vitamin, khoáng chất và chất xơ, các sản phẩm ngũ cốc đặc biệt tốt cho những người đang trong quá trình giảm cân vì hàm lượng chất xơ có trong ngũ cốc sẽ giúp người dùng no lâu hơn, giảm cảm giác thèm ăn và từ đó ăn ít lại.

Trẻ nhỏ và người lớn thường xuyên ăn các hạt ngũ cốc cũng sẽ giúp tiêu hóa và hấp thụ dinh dưỡng tốt hơn, giảm tình trạng mỡ xấu giúp ngăn ngừa bệnh mỡ máu cholesterol, hỗ trợ ngăn ngừa nhiều loại bệnh tật như ung thư, tiểu đường và tim mạch,... Ngày càng nhiều chị em phụ nữ sử dụng các loại hạt ngũ cốc để thay thế cho cơm trắng trong các bữa ăn hàng ngày để có thể đẹp dáng, đẹp da và chống lại các dấu hiệu lão hóa.

Ngũ cốc Úc gồm nhiều loại như yến mạch, lúa mạch, lúa mạch đen, lõi hạt lúa mạch được chiết xuất từ các thành phần có nguồn gốc tự nhiên, không chất bảo quản đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Chủ đề:#ngũ_cốc #bột_ngũ_cốc #hạt_ngũ_cốc #ngũ_cốc_úc #ngũ_cốc_nguyên_hạt #ngũ_cốc_úc_chính_hãng #ngũ_cốc_úc_tốt

Sản phẩm đã xem