ƯU ĐÃI VÀNG - FREESHIP TOÀN QUỐC TỪ 500K

Chính sách đổi trả

Chính sách đổi trả tại Ausmart

1. Điều kiện đổi trả sản phẩm

Quý Khách hàng cần kiểm tra tổng thể tình trạng sản phẩm ngay khi nhận hàng; khách hàng có thể đổi hàng mới hoặc trả lại hàng ngay tại thời điểm giao/nhận hàng trong những trường hợp sau:

  • Hàng không đúng mẫu mã hoặc chủng loại như trong đơn hàng đã đặt trên website hoặc như trong email xác nhận đơn hàng.
  • Không đủ số lượng, trọng lượng hoặc không đủ bộ như trong đơn hàng đã đặt.
  • Tình trạng tổng thể bên ngoài bị ảnh hưởng như bao bì bị rách, bong tróc, bể vỡ, …

Khách hàng có trách nhiệm chụp hình và chuyển các giấy tờ, hình ảnh có liên quan chứng minh sự thiếu sót trên để Ausmart hoàn thành việc hoàn trả hoặc đổi trả sản phẩm cho Quý khách. 

2. Quy định về thời gian yêu cầu, thông báo và gửi sản phẩm đổi trả

  • Thời gian yêu cầu, thông báo đổi trả: trong vòng 24h kể từ khi nhận sản phẩm đối với trường hợp sản phẩm thiếu về số lượng, bong tróc hoặc bể vỡ trong quá trình vận chuyển.
  • Thời gian gửi chuyển trả sản phẩm: trong vòng từ 2 đến 3 ngày làm việc kể từ khi nhận sản phẩm nếu sản phẩm thay thế có sẵn trong kho hàng. Và trong vòng 14 ngày đối với các sản phẩm cần đặt hàng lại tại Úc để vận chuyển về lại Việt Nam.
  • Địa điểm đổi trả sản phẩm: Khách hàng có thể mang hàng bị lỗi trực tiếp đến văn phòng hoặc cửa hàng của Ausmart, chuyển qua đường bưu điện hoặc các đơn vị vận chuyển trung gian.

Trong trường hợp Quý Khách hàng có ý kiến đóng góp / khiếu nại liên quan đến chất lượng sản phẩm, dịch vụ tư vấn và chăm sóc sau bán hàng, Quý Khách hàng vui lòng liên hệ đường dây chăm sóc khách hàng của chúng tôi qua số Hotline: 0902 571 389 hoặc qua địa chỉ email: cskh@ausmart.vn

Danh mục