Ausmart.vn - Hàng Úc chính hãng | Trình duyệt của bạn không hỗ trợ Script! Thực phẩm chức năng Úc | TOP 10 Thực Phẩm Chức Năng Tốt Nhất
Hàng Úc chính hãng giá tốt nhất

Thực phẩm chức năng Úc | #1 Hàng Úc chính hãng, uy tín, chất lượng

Thực phẩm chức năng Úc là một dạng chế phẩm tổng hợp có giá trị dinh dưỡng cao và mang lại lợi ích sức khỏe đồng thời giảm nguy cơ mắc bệnh. Đặc biệt, thực phẩm chức năng còn giúp bổ sung ngăn ngừa sự thiếu hụt về dinh dưỡng, cho trẻ em, ...

Ginkgo Biloba 2000 Healthy Care bổ não của Úc 100 viên

231.000₫ Giá cũ: 390.000₫
Hàng Úc có sẵn tại Việt Nam

Nature's Way Multi Vitamin Vegies Kids Smart Vita Gummies 60 viên

230.000₫ Hàng Úc chính hãng
Hàng Úc có sẵn tại Việt Nam

Blackmores Probiotics+ Womens Flora Balance cho phụ nữ 30 viên

385.000₫ Giá cũ: 560.000₫
Hàng Úc có sẵn tại Việt Nam

Canxi Ostelin Calcium & Vitamin D3 Chewable của Úc 60 viên

305.000₫ Giá cũ: 315.000₫
Hàng Úc có sẵn tại Việt Nam

Blackmores Sugar Balance Metabolism cân bằng đường huyết 90 viên

315.000₫ Hàng Úc chính hãng
Hàng Úc có sẵn tại Việt Nam

Swisse Ultiboost Memory + Focus tăng trí nhớ sự tập trung 50 viên

395.000₫ Giá cũ: 452.000₫
Hàng Úc có sẵn tại Việt Nam

Dầu cá DHA Bio Island for Kids phát triển não cho bé 60 viên

330.000₫ Giá cũ: 420.000₫
Hàng Úc có sẵn tại Việt Nam

Nature's Way Hair Growth Support + Biotin & Silicon 30 viên

280.000₫ Giá cũ: 405.000₫
Hàng Úc có sẵn tại Việt Nam

Nature's Way Kids Smart Vita Gummies Vitamin C + Zinc 60 viên

230.000₫ Hàng Úc chính hãng
Hàng Úc có sẵn tại Việt Nam

Blackmores Celery 3000mg giúp phòng & điều trị Gout 50 viên

310.000₫ Hàng Úc chính hãng
Hàng Úc có sẵn tại Việt Nam

Dầu cá Blackmores Omega 3 Fish Oil 1000mg 400 viên

557.000₫ Hàng Úc chính hãng
Hàng Úc có sẵn tại Việt Nam

Mầm đậu nành Healthy Care Úc Super Lecithin 1200mg 100 viên

230.000₫ Giá cũ: 390.000₫
Hàng Úc có sẵn tại Việt Nam

Kẹo vitamin cho bé Blackmores Multi Gummies Superkids 60 viên

268.000₫ Hàng Úc chính hãng
Mua hàng Úc từ 1 - 2 tuần

Kẹo dẻo Collagen Úc Nature's Way Beauty Collagen Gummies 40 viên

330.000₫ Giá cũ: 336.000₫
Hàng Úc có sẵn tại Việt Nam

Men vi sinh Úc Life Space Women's Microflora Probiotic 60 viên

690.000₫ Giá cũ: 865.000₫
Hàng Úc có sẵn tại Việt Nam

DHA cho bà bầu Bio Island DHA for Pregnancy của Úc 60 viên

510.000₫ Giá cũ: 590.000₫
Hàng Úc có sẵn tại Việt Nam

Nature's Way Vita Gummies Multi Vitamin for Fussy Eaters 60 viên

230.000₫ Hàng Úc chính hãng
Hàng Úc có sẵn tại Việt Nam

Nature's Way Calcium + Vitamin D Kids Smart Vita Gummies 60 viên

230.000₫ Hàng Úc chính hãng
Hàng Úc có sẵn tại Việt Nam

Tinh dầu Hoa anh thảo Úc Blackmores Evening Primrose Oil 190 viên

550.000₫ Giá cũ: 790.000₫
Hàng Úc có sẵn tại Việt Nam

Dầu cá Blackmores Úc Odourless Fish Oil 1000mg không mùi 400 viên

588.000₫ Hàng Úc chính hãng
Hàng Úc có sẵn tại Việt Nam

Thực phẩm chức năng Úc | TOP 10 Thực Phẩm Chức Năng Tốt Nhất

Thực phẩm chức năng Úc là một dạng chế phẩm tổng hợp có giá trị dinh dưỡng cao và mang lại lợi ích sức khỏe đồng thời giảm nguy cơ mắc bệnh. Đặc biệt, thực phẩm chức năng còn giúp bổ sung ngăn ngừa sự thiếu hụt về dinh dưỡng, cho trẻ em, người trưởng thành và cả người lớn tuổi.

Thực phẩm chức năng là gì?

Thuật ngữ thực phẩm chức năng lần đầu tiên xuất hiện tại Nhật, là các loại thực phẩm hỗ trợ sức khỏe bởi các chất dinh dưỡng truyền thống từ thiên nhiên hoặc các hoạt chất sinh học. Thực phẩm chức năng được ra đời và phê duyệt lần đầu tiên ở Nhật Bản vào năm 1980 và được chứng minh rằng chúng đem lại nhiều lợi ích hữu hiệu trong việc cải thiện sức khỏe toàn diện.

Các loại thực phẩm giàu chất dinh dưỡng như trái cây, rau, củ quả, hạt dinh dưỡng và ngũ cốc cũng thường được xem như là thực phẩm chức năng do những lợi ích về sức khỏe đem lại từ chúng.

Sử dụng thực phẩm chức năng Úc tại Việt Nam

Ở Việt nam từ năm 1990-1991, Viện Dinh dưỡng định nghĩa rằng: Thực phẩm chức năng là thực phẩm có chứa các hoạt tính sinh học cần thiết cho sức khỏe bao gồm: thực phẩm chế biến cải tiến từ các loại thảo dược, thực phẩm truyền thống, cùng các thành phần dinh dưỡng hoặc không chứa dinh dưỡng khác nhưng có vai trò quan trọng, đặc biệt đối với sức khỏe con người.

Úc là một trong những quốc gia chú trọng trong việc chăm sóc sức khỏe con người, những thương hiệu thực phẩm chức năng lớn của Úc có thể kể đến như Nature's way, Blackmores, Swisse,... Những thương hiệu này chuyên tập trung nghiên cứu và cung cấp các sản phẩm thực phẩm chức năng chăm sóc sức khỏe cho trẻ em, người lớn, người già hay phụ nữ mang thai với đa dạng sản phẩm và đa dạng công dụng.

Thực phẩm chức năng Úc được chia ra hai loại: 

Thực phẩm thông thường: chúng cung cấp những chất dinh dưỡng quan trọng như vitamin, khoáng chất, chất chống oxy hóa và chất béo có lợi cho tim mạch hoàn toàn tự nhiên.

Thực phẩm tăng cường: Chúng được dùng để bổ sung thêm một số thành phần như: vitamin, khoáng chất, dạng chế phẩm sinh học, hoặc chất béo lành mạnh, chất sơ nhằm tăng cường thêm lợi ích về sức khỏe.

Lợi ích trong việc sử dụng thực phẩm chức năng Úc

Ngăn ngừa thiếu hụt dinh dưỡng: thực phẩm chức năng Úc bổ sung nhiều chất dinh dưỡng quan trọng. Chế độ ăn uống hàng ngày không đảm bảo nhu cầu dinh dưỡng, hoặc thiếu hụt một loại vi khoáng nào đó cũng gây nhiều hệ lụy không mong đợi, việc kết hợp sử dụng thực phẩm chức năng hỗ trở tốt giải quyết vấn đề này.

Ngăn ngừa bệnh tật: Thực phẩm chức năng Úc cung cấp các chất dinh dưỡng nhằm hỗ trợ ngăn ngừa và chống lại bệnh tật. Viên uống giàu chất chống oxy hóa giúp trung hoa các góc có hại, ngăn ngừa tổn thương tế bào,…dạng viên uống Omega 3 bổ sung chất béo lành mạnh hỗ trợ trí não và tim mạch.

Hỗ trợ phát triển ở trẻ: Các dạng thực phẩm chức năng hỗ trợ quá trình tăng trưởng ở bé như viên uống tăng chiều cao ở trẻ, viên uống bổ sung Omega 3 giúp sáng mắt, phát triển trí não thông minh.

Hỗ trợ sức khỏe ở người lớn tuổi, thực phẩm chức năng Úc cung cấp các dạng vitamin khoáng chất tổng hợp, các dạng chế phẩm hỗ trợ xương khớp và viên uống hỗ trợ vấn đề huyết áp, tim mạch ở người lớn tuổi thường mắc phải.

Ngoài ra thực phẩm chức năng mang tính năng hỗ trợ quá trình làm đẹp của chị em phụ nữ, giúp giữ dáng, dẹp da, khỏe móng, tóc,…

Thực phẩm chức năng không phải là thuốc chữa bệnh, nhưng sử dụng thực phẩm chức năng có nguồn góc rõ ràng, đúng liều lượng, và tùy vào mục dích mong muốn, vào từng thời kỳ cụ thể sẽ mang đến lợi ích rất lớn cho sức khỏe của bạn và gia đình.

Ausmart là đơn vị chuyên cung cấp thực phẩm chức năng Úc, Vitamin Úc, Sữa Úc, Viên uống làm đẹp Úc chính hãng từ những nhà sản xuất thực phẩm chức năng hàng đầu thế giới. Nơi mua xắm hàng Úc chính hãng và uy tín.

Bạn có thể dễ dàng tìm mua những sản phẩm thực phẩm chức năng Úc chính hãng tại Ausmart với giá cả phải chăng, đầy đủ hóa đơn chứng từ xuất xứ, giúp bạn có thể an tâm khi chăm sóc sức khỏe của bản thân và những người thân yêu.

Chủ đề: #thực_phẩm_chức_năng #thực_phẩm_chức_năng_úc #thực_phẩm_chức_năng_úc_chính_hãng #thực_phẩm_chưc_năng_úc_xách_tay #thực_phẩm_chức_năng_cho_trẻ_em #thực_phẩm_chức_năng_cho_người_già #thực_phẩm_chức_năng_là_gì? #thực_phẩm_chức_năng_Úc

 

Xem thêm Thu gọn
Danh mục

Giỏ hàng