ƯU ĐÃI VÀNG - FREESHIP TOÀN QUỐC TỪ 500K

Quy trình bán hàng tại Ausmart | Hàng Úc chính hãng

Quy Trình Bán Hàng Tại Ausmart

AUSMART đã có hơn 7 năm kinh nghiệm làm việc cũng như tham gia thị trường bán lẻ, thương mại điện tử và hàng xách tay Úc với hầu hết các sản phẩm chính là thực phẩm chức năng Úc, mỹ phẩm làm đẹp từ Úc, chăm sóc da của Úc như Sukin, ..., chăm sóc sức khỏe cho gia đình, mẹ và bé từ Úc (Australia). 

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tâm huyết và là niềm tự hào của Công ty Cổ phần Ausmart. Nhân viên tại Ausmart được tuyển dụng hướng dẫn và đào tạo một cách chuyên nghiệp nắm rõ Văn hóa doanh nghiệp Ausmart cũng như Triết lý kinh doanh Ausmart

Quy trình bán hàng tại Ausmart được xây dựng chuyên nghiệp dựa trên 6 bước sau:

Bước 1: Chuẩn bị

Ausmart hướng tới quý Khách hàng Việt Nam quan tâm đến sức khỏe bản thân và gia đình. Ausmart xây dựng và triển khai nhiều dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp, mẹ và bé, tất cả đều là hàng Úc chính hãng được đội ngũ Ausmart lựa chọn, mua trực tiếp từ các đơn vị uy tín của Úc. Ngoài việc đảm bảo nguồn gốc sản phẩm từ Úc, Ausmart luôn luôn cập nhật mẫu mã mới cho sản phẩm của mình đi song song cùng thị trường nội địa Úc. Tất cả sản phẩm được tính toán và đưa ra mức giá hợp lý đảm bảo lợi nhuận cho Ausmart và mức chi tiêu phù hợp, chất lượng cho quý Khách hàng.

Ausmart xây dựng đội ngũ chăm sóc Khách hàng tâm tâm và chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn, đưa ra những giải đáp phù hợp nhất về sản phẩm và dịch vụ. Kết hợp với các đơn vị giao hàng uy tín, nhằm đảm bảo sản phẩm đến tay quý Khách một cách nhanh nhất và đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Bước 2: Khách hàng và tìm kiếm Khách hàng

Với đội ngũ phân tích và tìm kiếm Khách hàng tiềm năng. Nhận định nhóm Khách hàng thông thái, quan tâm nhiều về chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp và chọn lựa sản phẩm chất lượng uy tín.

Ausmart tập trung tìm kiếm chăm sóc nhóm Khách hàng thông thái từ nhiều nền tảng, thông qua các kênh sức khỏe, làm đẹp, báo chí,… Từ đó thu hẹp phạm vi chọn lọc phù hợp với định hướng dòng sản phẩm của doanh nghiệp với mong muốn đáp ứng được nhu cầu của Khách hàng một cách hợp lý và tốt nhất.

Bước 3: Tiếp cận Khách hàng

Đây là bước quan trọng trong quy trình bán hàng được tập thể Ausmart xác định cần chuẩn bị kỹ càng. Ausmart tiếp cận với nhóm Khách hàng thông thái, Khách hàng tiềm năng tạo sự liên kết cá nhân đầu tiên thu hút người mua, giới thiệu các sản phẩm phù hợp cho từng Khách hàng với nhu cầu cụ thể.

Bước 4: Giới thiệu, trình bày về sản phẩm/ dịch vụ, tư vấn bán hàng

Tại thời điểm này trong quá trình bán hàng, Ausmart đã thiết lập kết nối đến quý Khách hàng đồng thời sự hiểu biết về nhu cầu và mong muốn cá nhân của khách hàng tiềm năng. 

Đội ngũ chăm sóc tư vấn Khách hàng trình bày, giới thiệu cho Khách hàng những sản phẩm, dịch vụ cụ thể, hay đơn giản là trò chuyện giải đáp thắc mắc Khách hàng về sản phẩm, dịch vụ, cơ chế vận hành, thanh toán,… Ngoài ra Ausmart còn hỗ trợ tư vấn chuyên sâu hơn về công dụng tính năng, cách sử dụng phù hợp theo nhà sản xuất để Khách hàng có thể đưa ra quyết định hợp lý nhất về nhu cần bản thân. Ngoài ra, Ausmart hỗ trợ giải đáp thắc mắc Khách hàng về giá cả, chất lượng nguồn gốc sản phẩm tăng độ tin tưởng cũng như uy tín mà Ausmart xây dựng.

Bước 5: Chốt đơn hàng

Ở bước này sau khi đã chốt đơn hàng thành công, chúng tôi hỗ trợ tư vấn thêm những sản phẩm có liên quan đến nhu cầu của Khách hàng, đồng thời thông báo chi phí đơn hàng thời gian nhận hàng, những lưu ý khi nhận hàng kiểm tra và thanh toán. Ausmart luôn sẵn lòng hỗ trợ tất cả Khách hàng một cách tận tâm mang đến sự vui vẻ từ phía khách hàng và đội ngũ Ausmart.

Bước 6: Chăm sóc Khách hàng sau khi bán hàng

Chăm sóc Khách hàng đã sử dụng sản phẩm tại Ausmart luôn được chúng tôi quan tâm hàng đầu. Ngoài việc hỗ trợ các vấn đề liên quan đến sản phẩm, chúng tôi còn quan tâm đến hiệu quả mà sản phẩm mang lại cho Khách hàng.

Hỗ trợ xử lý các vấn đề phát sinh nếu có, chăm sóc hướng dẫn sử dụng thời gian sử dụng hiệu quả. Ausmart gửi email hoặc gọi trực tiếp cho Khách hàng để cảm ơn đã sử dụng cũng như tin dùng những sản phẩm mà chúng tôi cung cấp.

Xin những đánh giá chân thật nhất từ phía Khách hàng, về sản phẩm, chất lượng dịch vụ, chăm sóc Khách hàng, thời gian giao hàng,… Những chia sẻ chân thật của Khách hàng giúp chúng tôi ngày càng hoàn thiện hơn. Sự hài lòng của quý Khách luôn được Ausmart quan tâm hơn cả!!

Danh mục