Ausmart.vn - Hàng Úc chính hãng | Trình duyệt của bạn không hỗ trợ Script! Bổ sung Vitamin tổng hợp
Hàng Úc chính hãng giá tốt nhất

Vitamin tổng hợp | #1 Hàng Úc chính hãng, uy tín, chất lượng

Vitamin tổng hợp là gì?

Người ta sản xuất Vitamin tổng hợp chứa nhiều loại Vitamin và khoáng chất với nhiều hàm lượng khác nhau dành cho nam, nữ đủ mọi lứa tuổi từ trẻ em đến ng...

Nature's Way Multi Vitamin Vegies Kids Smart Vita Gummies 60 viên

230.000₫ Hàng Úc chính hãng
Hàng Úc có sẵn tại Việt Nam

Kẹo vitamin cho bé Blackmores Multi Gummies Superkids 60 viên

268.000₫ Hàng Úc chính hãng
Mua hàng Úc từ 1 - 2 tuần

Nature's Way Vita Gummies Multi Vitamin for Fussy Eaters 60 viên

230.000₫ Hàng Úc chính hãng
Hàng Úc có sẵn tại Việt Nam

Nature's Way Omega 3 + Multi Kids Smart Vita Gummies 50 viên

315.000₫ Hàng Úc chính hãng
Mua hàng Úc từ 1 - 2 tuần

Vitamin tổng hợp cho mẹ sau sinh Elevit Breastfeeding 60 viên

615.000₫ Hàng Úc chính hãng
Hàng Úc có sẵn tại Việt Nam

Multivitamin cho người trên 50 tuổi Centrum Advance 50+ 120 viên

605.000₫ Hàng Úc chính hãng
Mua hàng Úc từ 1 - 2 tuần

Nature's Way Kids Smart Vita Gummies Multi Vitamin Trio 150 viên

677.000₫ Hàng Úc chính hãng
Mua hàng Úc từ 1 - 2 tuần

Kẹo vitamin cho bé Blackmores Superkids Multi Chewables 60 viên

480.000₫ Hàng Úc chính hãng
Hàng Úc có sẵn tại Việt Nam

Nature's Way Kids Smart Multi Vitamin Vegies Gummies 120 viên

380.000₫ Giá cũ: 420.000₫
Hàng Úc có sẵn tại Việt Nam

Multivitamin cho bé Swisse Ultivite Children's của Úc 120 viên

350.000₫ Giá cũ: 452.000₫
Hàng Úc có sẵn tại Việt Nam

Nature’s Way Multi Vitamin Kids Smart Vita Gummies Trio 75 viên

405.000₫ Giá cũ: 536.000₫
Mua hàng Úc từ 1 - 2 tuần

Vitamin tổng hợp Centrum Advance Adults Multivitamin 60 viên

475.000₫ Hàng Úc chính hãng
Mua hàng Úc từ 1 - 2 tuần

Centrum cho người trên 50 tuổi Advance 50+ Multivitamin 60 viên

305.000₫ Giá cũ: 380.000₫
Mua hàng Úc từ 1 - 2 tuần

Vitamin tổng hợp cho nam Men's Multivitamin Swisse 120 viên

700.000₫ Hàng Úc chính hãng
Mua hàng Úc từ 1 - 2 tuần

Elevit bầu Pre-conception & Pregnancy Multivitamin Úc 100 viên

1.260.000₫ Hàng Úc chính hãng
Hàng Úc có sẵn tại Việt Nam

Pentavite Multivitamin Infant Liquid cho bé từ 0 đến 3 tuổi 30ml

225.000₫ Giá cũ: 300.000₫
Hàng Úc có sẵn tại Việt Nam

Vitamin tổng hợp Centrum Advance Multivitamin & Mineral 100 viên

330.000₫ Hàng Úc chính hãng
Hàng Úc có sẵn tại Việt Nam

Centrum Vitamins For Men cho nam dưới 50 tuổi của Úc 90 viên

410.000₫ Giá cũ: 450.000₫
Hàng Úc có sẵn tại Việt Nam

Centrum Vitamins For Women cho nữ dưới 50 tuổi của Úc 90 viên

690.000₫ Hàng Úc chính hãng
Mua hàng Úc từ 1 - 2 tuần

Nature's Own Mega Potency Women's Multivitamin cho nữ 60 viên

595.000₫ Hàng Úc chính hãng
Chemist Warehouse Úc hết hàng

Bổ sung Vitamin tổng hợp

Vitamin tổng hợp là gì?

Người ta sản xuất Vitamin tổng hợp chứa nhiều loại Vitamin và khoáng chất với nhiều hàm lượng khác nhau dành cho nam, nữ đủ mọi lứa tuổi từ trẻ em đến người cao tuổi,  người bệnh đái tháo đường,… Vì không có tiêu chuẩn cho những thanh phần cố định cấu thành nên một loại Vitamin tổng hợp do đó thành phần dinh dưỡng của từng loại thay đổi tùy theo nhãn hiệu và sản phẩm. Hiện nay, MultiVitamin là chất bổ sung được sử dụng phổ biến nhất tăng lên nhanh chóng trong thế giới.

Vitamin tổng hợp thường có các dạng viên sủi, dạng bột, kẹo cao su, viên nén hoặc Siro (dạng lỏng) Trong đó, dạng sủi và viên uống Vitamin tổng hợp được nhiều người yêu thích bởi sự tiện dụng và nhanh chóng, hầu hết chúng được dùng bổ sung 1 -2 lần/ngày.

Vitamin được hiểu chung là những chất hữu cơ cần thiết để tham gia vào các hoạt động sinh hóa trao đổi chất của cơ thể. Cơ thể người hầu như không tự tổng hợp được vitamin, mà phải đưa từ ngoài vào từ các thực phẩm ăn hàng ngày. Vitamin tổng hợp hay còn được biết đến với cái tên khác là multivitamin là sự kết hợp của nhiều loại vitamin khác nhau và thường được cân nhắc sử dụng khi cơ thể không thể hấp thu vitamin qua chế độ ăn uống hoặc đang trong giai đoạn bệnh tật, mang thai, dinh dưỡng kém, rối loạn tiêu hóa. Nếu bạn sử dụng đúng cách, vitamin tổng hợp sẽ có tác dụng vượt trội trong việc bù đắp chất dinh dưỡng đầy đủ cho cơ thể.

Đối với người bình thường bạn có thể dễ dàng bổ sung vitamin thông qua những khẩu phần ăn khoa học, tuy nhiên đối với một số đối tượng đặc biệt như phụ nữ mang thai, người già, những người bị rối loạn hấp thụ dưỡng chất và người bệnh thì khả năng tự tổng hợp vitamin từ thức ăn rất kém cho nên việc sử dụng các sản phẩm vitamin tổng hợp là rất cần thiết. Việc bổ sung đầy đủ lượng vitamin cần thiết cho cơ thể không những giúp bạn tăng cường sức khỏe, cải thiện khả năng tập trung, giúp bạn ăn ngon, ngủ ngon hơn mà còn giúp bạn tăng hệ miễn dịch, tăng cường sức đề kháng đề giảm thiểu bệnh tật.

Vitamin tổng hợp Úc cung cấp thêm các chất khoáng được chứng minh là cải thiện phản ứng thể chất và tinh thần, đặc biệt ở những nơi có sự mệt mỏi và căng thẳng, giúp sản sinh năng lượng, sự dẻo dai với thành phần hoàn toàn tự nhiên an toàn cho sức khỏe người sửa dụng.

Hiện nay các loại Vitamin tổng hợp có sẵn ở các hiệu thuốc, cửa hàng, trên website bán thực phẩm chức năng Úc như Ausmart.vn.

Uống Vitamin tổng hợp có tốt không?

Một số nghiên cứu chỉ ra rằng việc sử dụng viên uống Vitamin tổng hợp tốt nhất phải đúng liều lượng có thể hạn chế nguy cơ mắc các bệnh tim và ung thư,…. 

Bệnh tim, là căn bệnh hàng đầu gây tử vong trên toàn toàn thế giới. Có nhiều nghiên cứu cho thấy Vitamin tổng hợp có liên quan đến việc giảm nguy cơ đau tim và tử vong, trong khi những nghiên cứu khác cho thấy không có tác dụng này. 

Trong số phụ nữ sử dụng viên uống Vitamin tổng hợp trong ít nhất 3 năm số trường hợp tử vong liên quan đến bệnh tim thấp hơn 35% so với người không sử dụng.

Nam giới dùng Vitamin tổng hợp cho thấy nguy cơ ung thư thấp hơn 31% ở những người không sử dụng, nhưng không có tác dụng ở phụ nữ.

Vitamin tổng hợp có thể không phù hợp với tất cả mọi người và thậm chí có thể gây hại đến sức khoẻ cho một số người. Tuy nhiên, Vitamin tổng hợp có thể mang lại nhiều lợi ích sức khỏe to lớn cho từng nhóm đối tượng cụ thể:

Người cao tuổi: khả năng hấp thụ Vitamin B12 giảm dần theo tuổi. Người lớn tuổi cũng có thể cần cung cấp nhiều canxi và Vitamin D hơn.

Người ăn chay trường, Vitamin B12 chỉ được tìm thấy trong thực phẩm động vật, khả năng nguy cơ mắc bệnh cao hơn nếu theo chế độ ăn uống chỉ dựa trên thực vật. Kèm theo đó bạn cũng có thể thiếu canxi, Zn+, sắt, Vitamin D - D3 và axit béo omega-3,...

Những nhóm đối tượng cần sử dụng viên uống Vitamin tổng hợp, bao gồm  người đã trải qua phẫu thuật, giảm cân, đang ăn kiêng, không có nhiều hứng thú ăn uống hoặc không hấp thụ đủ chất dinh dưỡng chỉ từ thực phẩm hàng ngày.

Phụ nữ có thai và cho con bú nên tham khảo ý kiến bác sĩ của bạn trước khi sử dụng.

Đến với Ausmart.vn nơi cung cấp thực phẩm chức năng Úc, với nhiều dòng Vitamin tổng hợp phù hợp từng nhóm đối tượng cụ thể. Đảm bảo hàng chính hãng từ các thương hiệu hàng đầu của Úc.

Chủ đề: #vitamin #vitamin_tổng_hợp #viên_uống_bổ_sung_vitamin #vitamin_tổng_hợp_cho_nữ #vitamin_tổng_hợp_cho_nam #tăng_cường_miễn_dịch #tăng_sức_đề_kháng #tăng_cường_tập_trung #giảm_bệnh_tật #ăn_ngon_ngủ_ngon #tăng_cường_sức_khỏe #vitamin_tổng_hợp_là_gì? #viên_uống_vitamin_tổng_hợp #uống_vitamin_tổng_hợp_có_tốt_không?

Xem thêm Thu gọn
Danh mục

Giỏ hàng