ƯU ĐÃI VÀNG - FREESHIP TOÀN QUỐC TỪ 500K

Giới thiệu Ausmart | Hàng Úc chính hãng | Thực phẩm chức năng Úc

AUSMART | HÀNG ÚC CHÍNH HÃNG

Sứ mệnh của Ausmart

Ausmart.vn ra đời với sứ mệnh trở thành người bạn đồng hành uy tín, tận tâm của các gia đình Việt Nam trên hành trình nâng cao sức khoẻ bằng các sản phẩm Úc chính hãng được nhập 100% từ Úc. Chúng tôi mong muốn người tiêu dùng tại Việt Nam được trải nghiệm các sản phẩm bảo vệ sức khỏe và chăm sóc sắc đẹp chất lượng của Australia với chức năng, công dụng phù hợp, tốt hơn với tình trạng thể chất và nhu cầu của bản thân.

Lịch sử phát triển và hình thành Ausmart

Ausmart.vn là website được đội ngũ AUSMART xây dựng và định hình hướng phát triển chuyên nghiệp từ tháng 06/2015 đến nay dưới tên Công ty Cổ phần Ausmart văn phòng được đặt tại TP.HCM, Việt Nam và chi nhánh tại Keysborough, Melbourne, Vic, Australia. Tính tới 06/2022, AUSMART đã có hơn 7 năm kinh nghiệm làm việc cũng như tham gia thị trường bán lẻ, thương mại điện tử và hàng xách tay Úc với hầu hết các sản phẩm chính là thực phẩm chức năng Úc, mỹ phẩm làm đẹp, chăm sóc da, chăm sóc sức khỏe từ Úc (Australia). 

Bioglan - Thực phẩm chức năng Úc chính hãng | Ausmart.vn

Ausmart | Hàng Úc chính hãng được định hướng kinh doanh trong lĩnh vực thương mại với ngành hàng chăm sóc sức khoẻ và làm đẹp được nhập từ thị trường Úc về Việt Nam; với mục tiêu hướng tới việc ký kết, liên kết lâu dài với các công ty nhập khẩu phân phối mặt hàng thực phẩm chức năng Úc, sản phẩm chăm sóc sức khoẻ, làm đẹp, chăm sóc da, nhập khẩu chính ngạch của Úc tại thị trường Việt Nam. Ngoài ra, chi nhánh tại Úc với tên đăng ký Ausmart Commercial PTY LTD là cầu nối để Ausmart tiến hành nhập các mặt hàng, sản phẩm từ thị trường Việt Nam để xuất bán tại thị trường Úc.

Hệ thống bộ phận liên kết tại Ausmart

Ausmart hoạt động dựa trên sự kết hợp của các bộ phận cùng làm việc tương ứng như sau:

  • Bộ phận xử lý và nhập hàng hoá từ Úc.
  • Bộ phận xử lý hàng hoá, kho, đóng gói và vận chuyển từ Úc tại Việt Nam.
  • Bộ phận xây dựng, phát triển các kênh thương mại điện tử, bán hàng như: Website, sản TMĐT, phần mềm, fanpage, trên các nền tản ứng dụng,…
  • Bộ phận tư vấn và chăm sóc khách hàng, giải đáp thắc mắc về sản phẩm, dịch vụ.
  • Bộ phận xử lý các vấn đề Hành chính, Nhân sự và Kế toán tài chính và thủ tục.

Bộ máy của Ausmart vận hành dựa trên tính trách nhiệm, sáng tạo, hiệu quả, tận tâm, uy tín với khách hàng và đồng nghiệp. Các công việc, vị trí làm việc của nhân sự Ausmart có thể khác biệt nhau nhưng với tiêu chí luôn hỗ trợ nhau để đạt được hiệu quả và giá trị cao nhất. Sự thành công của Ausmart phụ thuộc vào việc thỏa mãn những quyền lợi hợp lý và đúng đắn của khách hàng cũng như nhân viên. Điều này được thực thi cùng với sự hợp tác toàn tâm toàn ý của mọi bộ phận, thành viên trong công ty.

Nature's Way - Hàng Úc chính hãng | Ausmart.vn

Ý nghĩa Logo Ausmart | Your smart choice

Chữ A ngoài là chữ cái đầu của Australia (hàng Úc) và Authentic (chính hãng) còn được cách điệu để nhấn mạnh chất lượng hạng A (công ty hàng đầu phân phối và bán hàng Úc chính hãng), thể hiện Ausmart là sự lựa chọn hàng đầu của những người thông thái, phụ nữ hiện đại. Hình ngôi sao cách điệu từ chữ A thể hiện Ausmart là thương hiệu uy tín hàng đầu với sản phẩm đảm bảo hàng chính hãng từ Úc. Hình tượng mũi tên được lồng ghép vào ngôi sao với ngụ ý về tốc độ giao hàng, tư vấn cũng như khẳng định sự phát triển song hành cùng chất lượng của Ausmart. Tông chủ đạo xanh - đỏ lấy cảm hứng từ màu sắc đặc trưng của quốc kỳ Úc, tạo sự liên tưởng nhất quán và rõ ràng về nguồn gốc và xuất xứ Úc của 100% sản phẩm kinh doanh.

Lĩnh vực hoạt động Ausmart

Dựa trên việc đánh giá nhu cầu thị trường tiềm năng, định hướng sản phẩm và khả năng phát triển lâu dài trong tương lai, AUSMART | Hàng Úc chính hãng đã xây dựng phát triển và hoàn thiện bộ nhận diện để đảm bảo 100% hàng đến tay người tiêu dùng Việt trên khắp các tỉnh thành đất nước Việt Nam đều là hàng Úc chính hãng và đạt 100% về chất lượng, mẫu mã mới nhất từ thị trường nội địa Úc. Khách hàng trên cả nước đều có thể mua những sản phẩm của Ausmart tại website ausmart.vn. Với phân khúc sản phẩm chính là các sản phẩm thực phẩm chức năng Úc, chăm sóc sức khoẻ, chăm sóc mẹ & bé, chăm sóc người cao tuổi, chăm sóc da, sữa Úc,… được đội ngũ Ausmart (sống và làm việc tại Úc) lựa chọn cẩn thận từ các đơn vị, nhà thuốc, nhà cung cấp với độ úy tín cao như: Chemist Warehouse, Woolworths, Priceline, Coles,… nhập và vận chuyển về Việt Nam hoàn toàn thông qua đường hàng không, nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất. 

Ausmart sở hữu danh mục hơn 1000 sản phẩm về chăm sóc sắc đẹp, chăm sóc da, thực phẩm chức năng Úc, sữa Úc, chăm sóc sức khỏe người cao tuổi, sản phẩm mẹ & bé, các sản phẩm nội địa Úc khác,… tại Ausmart.vn tất cả sản phẩm đều là hàng chính hãng Úc với các thương hiệu hàng đầu thế giới như: Blackmores, Swisse, Nature’s Way, B.box, Bellamy’s Organic, Biostime, Brauer, Elevit, Haven, Healthy Care, Johnson’s, Ostelin, S26, Aptamil Úc, Sukin Úc,…

Blackmores Glucosamine - Thực phẩm chức năng chính hãng từ Úc | Ausmart.vn

Cùng với tần suất nhập hàng từ Úc và về hàng Úc liên tục hàng tuần, Ausmart luôn luôn cập nhật các dòng sản phẩm mới, mẫu mới nhất tại thị trường Úc đến người tiêu dùng tại Việt Nam. Với sứ mệnh “Trở thành người bạn đồng hành uy tín, tận tâm của các gia đình Việt Nam trên hành trình nâng cao sức khoẻ bằng các sản phẩm chính hãng được nhập 100% từ Úc”.

Với Ausmart, bạn có thể thoải mái liên hệ tư vấn, mua hàng về các loại thực phẩm chức năng Úc, hoặc các loại thực phẩm giúp bổ sung tốt nhất giúp phục hồi cho cơ thể. Qua đó giúp cải thiện sức khoẻ của chị em phụ nữ và các thành viên trong gia đình với chi phí hợp lý. Ausmart | Hàng Úc chính hãng là một trong những đơn vị hàng đầu cung cấp các loại thực phẩm chức năng Úc uy tín giúp phục hồi cho cơ thể, mỹ phẩm Úc tốt nhất cùng với một số dòng sản phẩm khác có nguồn gốc chính hãng từ Úc giúp bổ sung những dưỡng chất như bạn mong muốn.

Kết quả tìm kiếm cho
Hiển thị kết quả theo:
Sản phẩm Bài viết
Xem thêm kết quả có chứa
Danh mục