ƯU ĐÃI VÀNG - FREESHIP TOÀN QUỐC TỪ 500K

Triết lý kinh doanh ở Ausmart | Hàng Úc chính hãng

Triết Lý Kinh Doanh Ở Ausmart

Ausmart.vn ra đời với sứ mệnh trở thành người bạn đồng hành uy tín, tận tâm của các gia đình Việt Nam trên hành trình nâng cao sức khỏe bằng các sản phẩm chính hãng được nhập 100% từ Úc.

Tín – Uy Tín

Ausmart luôn đặt chữ Tín – Uy Tín lên vị trí hàng đầu, lấy chữ Tín – Uy Tính làm vũ khí cạnh tranh mạnh mẽ, đồng thời bảo vệ chữ Tín – Uy Tín như bảo vệ danh dự của chính mình. Luôn đảm bảo Uy Tín trước những cam kết mà Ausmart đã hứa với Khách hàng. Ausmart luôn đảm bảo 100% sản phẩm hàng hóa của mình là hàng chính hãng, hàng Úc chính hãng, thực phẩm chức năng Úc, sữa Úc, mỹ phẩm Úc,…

Tâm – Tận Tâm

Ausmart đặt chữ Tâm – Tận Tâm là một trong những nền tảng cốt yếu quan trọng của việc kinh doanh của mình. Ausmart thượng tôn pháp luật và duy trì đạo đức kinh doanh, đạo đức xã hội ở tiêu chuẩn cao nhất. Ausmart lựa chọn kinh doanh dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe cũng như hỗ trợ sức khỏe người tiêu dùng Việt Nam. Chúng tôi luôn mong muốn rằng người tiêu dùng tại Việt Nam sẽ được trải nghiệm các sản phẩm bảo vệ sức khỏe và chăm sóc sắc đẹp chất lượng của Australia với chức năng và công dụng phù hợp với tình hình trạng thể sức khỏe và nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng.

Chất – Chất Lượng

Ausmart coi trọng giá trị Chất - Chất Lượng, một sản phẩm có chất lượng tốt, dịch vụ chăm sóc hỗ trợ chất lượng cao. Mục tiêu lựa chọn sản phẩm cũng như cam kết đảm bảo chất lượng sản phẩm đến tay người tiêu dùng. Chính sách chăm sóc khách hàng, hỗ trợ các vấn đề về chất lượng sản phẩm từ người tiêu dùng đến với các nhà sản xuất tại Úc. Tất cả sản phẩm tại Ausmart đều được vận chuyển từ Australia về Việt Nam bằng đường hàng không nhằm đảm bảo chất lượng tốt nhất khi đến tay người tiêu dùng Việt Nam.

Từ 3 triết ly kinh doanh: Úy Tín – Tận Tâm – Chất Lượng

Chúng tôi Ausmart tin tưởng rằng sẽ cùng nhau xây dựng thành công và phát triển lâu dài. Đội ngũ Ausmart cùng chia sẻ những cơ hội, thách thức cạnh tranh, sự thành đạt và lợi ích trong tương lai thông qua sứ mệnh trở thành người bạn đồng hành Úy Tín, Tận Tâm, Chất Lượng của các gia đình Việt Nam trên hành trình nâng cao sức khoẻ bằng các sản phẩm chính hãng được nhập 100% từ Úc.

Từ 3 triết lý cốt lõi trong kinh doanh Ausmart xây dựng lên Logo của chính mình với ý nghĩa:

- Chữ A: Là chữ cái đầu của Australia (Úc) và Authentic (Chính hãng). Được Ausmart cách điệu để nhấn mạnh chất lượng hạng A, lựa chọn Ausmart là sự lựa chọn hàng đầu của những người phụ nữ thông thái.

- Hình tượng mũi tên được lồng ghép vào ngôi sao với ngụ ý về tốc độ giao hàng, tư vấn cũng như khẳng định sự phát triển song hành cùng chất lượng của Ausmart.  Ausmart đã liên kết hầu như tất cả các đơn vị vận chuyển hàng hóa trong cả nước, cũng như Ausmart có thể giao hàng đến hầu hết tất cả tỉnh thành trên khắp Việt Nam. Ausmart với đội ngũ chăm sóc khách hàng nhiều khinh nghiệm, cũng như trải nghiệm về sản phẩm Úc, luôn đưa ra nhưng thông tin tư vấn hữu hiệu và chính xác nhất để người tiêu dùng có những lựa chọn phù hợp.

- Hình ngôi sao cách điệu từ chữ A thể hiện Ausmart là thương hiệu uy tín hàng đầu với sản phẩm chính hãng từ Úc 100%. Đồng thời tất cả sản phẩm của Ausmart đều được vận chuyển bằng đường hàng không đảm bảo chất lượng tốt nhất đến tay người tiêu dùng.

- Tông chủ đạo xanh - đỏ lấy cảm hứng từ màu sắc đặc trưng của quốc kỳ Úc, tạo sự liên tưởng nhất quán và rõ ràng về xuất xứ Úc của sản phẩm. Luôn khẳng định chất lượng và cam kết Ausmart phân phối 100% hàng Úc chính hãng.

Kết quả tìm kiếm cho
Hiển thị kết quả theo:
Sản phẩm Bài viết
Xem thêm kết quả có chứa
Danh mục