ƯU ĐÃI VÀNG - FREESHIP TOÀN QUỐC TỪ 500K

Chính sách bảo mật khi mua hàng Úc chính hãng tại Ausmart

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Ausmart cám ơn quý khách đã quan tâm, truy cập vào website của chúng tôi. Chúng tôi hoàn toàn tôn trọng và cam kết bảo mật toàn bộ những thông tin mang tính riêng tư của quý khách. Chính sách bảo mật sẽ hỗ trợ giải thích cách chúng tôi tiếp nhận, sử dụng và (trong một số trường hợp) tiết lộ thông tin cá nhân của quý khách. Bảo vệ dữ liệu cá nhân cùng với gây dựng được niềm tin cho quý khách là vấn đề quan trọng đối với chúng tôi. Chúng tôi sẽ dùng tên và các thông tin khác liên của quý khách đồng thời tuân thủ theo nội dung của Chính sách bảo mật. Ausmart chỉ lưu trữ những thông tin cần thiết liên quan đến giao dịch mua hàng. Chúng tôi sẽ lưu trữ thông tin của khách hàng trong thời gian luật định hoặc dùng cho mục đích nào đó. Quý khách có thể truy cập vào website bằng trình duyệt ẩn danh mà không cần phải cung cấp chi tiết cá nhân. Khi đó, chúng tôi không thể biết bạn là ai nếu bạn không đăng nhập vào tài khoản cá nhân của mình.

Thu thập thông tin cá nhân

Chúng tôi thu thập xử lý thông tin của quý khách dùng cho quá trình mua hàng và cho những vấn đề hậu mãi sau này liên quan đến đơn hàng bao gồm một số thông tin cá nhân khách hàng như: tên, giới tính, ngày sinh, email, địa chỉ liên hệ, địa chỉ giao hàng, số điện thoại khách hàng, chi tiết thanh toán, chi tiết thanh toán bằng thẻ hoặc ngân hàng. Ausmart sử dụng các thông tin cá nhân của bạn để quản lý tài khoản; xác minh, thực hiện giao dịch trực tuyến, nhận diện khách hàng vào website, thực hiện nghiên cứu nhân khẩu học, gửi thông sản phẩm và dịch vụ. Nếu quý khách không muốn nhận thì bạn có thể từ chối bất cứ lúc nào. Chúng tôi có sẽ chuyển tên và địa chỉ nhận hàng của quý khách cho bên thứ ba để họ giao hàng cho bạn (ví dụ cho bên chuyển phát nhanh hoặc nhà cung cấp). Thông tin đơn đặt hàng của bạn được chúng tôi lưu giữ trên hệ thống. Tuy nhiên, quý khách có thể kiểm tra thông tin bằng cách đăng nhập tài khoản cá nhân trên website. Tại đây, quý khách sẽ thấy thông tin đơn đặt hàng của mình, những sản phẩm đã mua và những sản phẩm đã gửi cùng với chi tiết email, tài khoản thanh toán và bản tin mà quý khách đặt theo dõi dài hạn.

Quý khách cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân tài khoản và không tiết lộ cho bên thứ ba. Chúng tôi từ chối chịu bất kỳ trách nhiệm nào khi khách hàng tiết lộ thông tin tài khoản, mật khẩu cho bên thứ ba. Chúng tôi có thể dùng thông tin cá nhân của bạn để tiến hành nghiên cứu thị trường. Mọi thông tin chi tiết về cá nhân sẽ được ẩn đi và chỉ được dùng để thống kê, bạn có thể từ chối không tham gia bất cứ lúc nào.

Bảo mật

Ausmart áp dụng biện pháp thích hợp về kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn các truy cập trái phép hoặc trái pháp luật gây mất mát, tiêu hủy hoặc gây thiệt hại cho thông tin của bạn. Chúng tôi khuyên quý khách không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng e-mail, chúng tôi từ chối chịu trách nhiệm về bất kỳ những mất mát của quý khách hàng gặp phải trong việc tiết lộ thông tin của mình qua internet hoặc email.

Quý khách tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình nào khác hoặc công cụ hay hình thức khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm phát tán và truyền bá, cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào với mục đích can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị loại bỏ mọi quyền lợi và sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết. Mọi thông tin giao dịch của quý khách sẽ được bảo mật, nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật. Các điều kiện, điều khoản, nội dung trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp hiện hành Việt Nam và tòa án Việt Nam có thẩm quyền xem xét.

Quyền lợi khách hàng

Quý khách có quyền truy cập vào dữ liệu cá nhân của mình, đồng thời yêu cầu chúng tôi sửa lại những sai sót trong dữ liệu của bạn mà không mất phí. Bất cứ lúc nào bạn cũng có thể yêu cầu chúng tôi ngưng sử dụng thông tin cá nhân của bạn cho mục đích marketing.

Chân thành cảm ơn Quý khách.

Danh mục