ƯU ĐÃI VÀNG - FREESHIP TOÀN QUỐC TỪ 500K

Chính sách giao hàng

Chính sách giao hàng tại Ausmart

Ausmart sử dụng dịch vụ giao hàng chuyên nghiệp tận nơi trên toàn quốc, áp dụng cho tất cả các khách mua hàng trên website, fanpage, zalo và gọi điện thoại, không áp dụng cho các khách tới mua trực tiếp tại cửa hàng của Ausmart.

Đơn hàng sau khi được xác nhận sẽ được vận chuyển gửi đến tận nơi tại địa chỉ do khách hàng cung cấp thông qua các công ty vận chuyển trung gian.

1. Thời gian giao & nhận hàng:

Đối với đơn hàng nội và ngoại thành TP.HCM:

  • Thời gian nhận được hàng từ 1 đến 2 ngày làm việc sau khi quý khách đặt hàng.
  • Đơn hàng đặt trước 11h30 trưa thì sẽ được Ausmart giao trong buổi sáng và chiều cùng ngày cho đơn vị vận chuyển.
  • Đơn hàng đặt sau 11h30 trưa sẽ được Ausmart giao trong buổi chiều và sáng hôm sau cho đơn vị vận chuyển.

Đối với đơn hàng ở các tỉnh thành khác:

  • Thời gian nhận hàng là từ 2 đến 3 ngày làm việc đối với khu vực trung tâm của tỉnh thành phố.
  • Thời gian nhận hàng là từ 3 đến 5 ngày làm việc đối với khu vực ngoại ô thuộc các tỉnh thành, huyện, xã, thị trấn, …

Lưu ý: Thời gian giao hàng được tính theo ngày làm việc và không tính thứ bảy, chủ nhật hay các ngày lễ tết.

Thời gian Ausmart xử lý đơn hàng sẽ được tính từ lúc Ausmart xác nhận xong đơn hàng hoặc xác nhận thanh toán hoàn tất của quý khách. Ausmart có thể hỗ trợ thay đổi thời gian giao và nhận hàng nếu khách hàng yêu cầu. Bên cạnh đó, Ausmart sẽ chủ động thay đổi trong trường hợp bị ảnh hưởng do thiên tai hoặc các sự kiện liên quan đặc biệt khác.

Các đơn hàng của quý khách hàng sẽ được Ausmart giao tối đa trong 2 lần. Đối với trường hợp giao hàng không thành công lần đầu tiên, sẽ có nhân viên Ausmart hoặc của đơn vị vận chuyển liên hệ để sắp xếp lại lịch giao hàng lần thứ 2 với quý khách; nếu trong trường hợp không thể liên lạc lại được với quý khách hoặc không nhận được bất kì phản hồi nào từ phía khách hàng, đơn hàng được đặt sẽ không còn hiệu lực và sẽ không được tiếp tục giao hàng.

Để kiểm tra tình trạng hoặc thông tin đơn hàng được đặt của quý khách, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với nhân viên của Ausmart bằng cách inbox fanpage hoặc gọi số hotline sau đó cung cấp tên, số điện thoại để được hỗ trợ kiểm tra.

Sau khi đơn hàng được giao thành công đến quý khách, vui lòng kiểm tra lại số lượng, tình trạng hàng cũng như loại hàng hóa được giao có chính xác không và ký xác nhận với nhân viên giao hàng. Xin quý khách vui lòng giữ lại hoặc chụp lại biên lai vận chuyển và hóa đơn mua hàng để Ausmart đối chiếu kiểm tra khi cần thiết.

2. Phí vận chuyển giao hàng:

Ausmart áp dụng phí ship cố định 20,000đ áp dụng cho các đơn hàng DƯỚI 200.000đ tại TP.Hồ Chí Minh; phí ship cố định 30.000đ áp dụng cho các đơn hàng DƯỚI 500.000đ ở các khu vực ngoài TP. Hồ Chí Minh.

3. Chính sách miễn phí vận chuyển

  • Miễn phí giao hàng tại TP.Hồ Chí Minh cho các đơn hàng trên 200.000đ.
  • Miễn phí vận chuyển TOÀN QUỐC cho các đơn hàng trên 500.000đ.
Danh mục