Ausmart.vn - Hàng Úc chính hãng | Trình duyệt của bạn không hỗ trợ Script!

Sản phẩm Nhau thai cừu của Úc - Top 10 loại sản phẩm có nguồn gốc từ Nhau thai cừu tốt nhất của Úc
100% Xuất xứ Úc (Australia)
Thanh toán & vận chuyển linh hoạt

Nhau thai cừu

Kem nhau thai cừu LifeSpring Collagen Q10 Plus+ 100ml Có sẵn Hàng Úc chính hãng
Kem nhau thai cừu LifeSpring Lanolin EQ Plus+ 100ml Có sẵn Hàng Úc chính hãng
Kem nhau thai cừu LifeSpring Placenta Marine Plus+ 100ml Có sẵn Hàng Úc chính hãng
Viên uống Nhau thai cừu Costar Sheep Placenta 50000mg 100 viên Đặt hàng Hàng Úc chính hãng

Sản phẩm Nhau thai cừu của Úc - Top 10 loại sản phẩm có nguồn gốc từ Nhau thai cừu tốt nhất của Úc

Nhau thai là một cơ quan chỉ có ở động vật có vú, giúp kết nối giữa mẹ với thai nhi phát triển trong tử cung, đóng vai trò quan trọng trong việc cung cấp oxy, chất dinh dưỡng nuôi dưỡng thai nhi. Nhau thai cừu được thu hoạch khi cừu non được sinh ra. Bản chất của nhau thai cừu chứa rất nhiều chất dinh dưỡng, các thành phần đều chứa hơn 30 loại amino acid, các nhóm vitamin và khoáng chất cần thiết cho sự sống, sự phát triển của tế bào. Ngoài ra nhau thai cừu còn có đặc tính chống viêm và chống lão hóa. Vì vậy đây cũng là loại nhau thai phổ biến và được sử dụng nhiều nhất trong quá trình sản xuất mỹ và dược phẩm.

Với những công dụng vượt trội mà nhau thai cừu mang lại, các nhà nghiên cứu đã cho ra đời các dòng sản phẩm chiết xuất nhau thai cừu như viên uống, kem dưỡng da và serum nhau thai cừu giúp bổ sung collagen, vitamin và khoáng chất hỗ trợ điều trị nám, tàn nhang, chống lão hóa, ngăn ngừa sự xuất hiện của các nếp nhăn mang lại cho bạn một làn da luôn luôn tươi trẻ và mềm mịn.

Chủ đề:#nhau_thai_cừu #viên_uống_nhau_thai_cừu #kem_dưỡng_da_nhau_thai #dưỡng_da #chống_lão_hóa #ngừa_nếp_nhăn #serum_nhau_thai_cừu #trị_nám #trị_tàn_nhang

Sản phẩm đã xem