Ausmart.vn - Hàng Úc chính hãng | Trình duyệt của bạn không hỗ trợ Script! Elevit Úc
Hàng Úc chính hãng giá tốt nhất

Elevit Úc | #1 Hàng Úc chính hãng, uy tín, chất lượng

Dinh dưỡng trong quá trình thai kỳ là một vấn đề vô cùng quan trọng của mẹ bầu, bổ sung những loại nào? bổ sung bằng cách nào để mẹ bầu có đầy đủ sức khỏe và giúp thai nhi có thể phát triển một toàn diện luôn k...

Vitamin tổng hợp cho mẹ sau sinh Elevit Breastfeeding 60 viên

615.000₫ Hàng Úc chính hãng
Hàng Úc có sẵn tại Việt Nam

Elevit bầu Pre-conception & Pregnancy Multivitamin Úc 100 viên

1.260.000₫ Hàng Úc chính hãng
Hàng Úc có sẵn tại Việt Nam

Menevit 90 viên cho nam của Úc Pre-Conception Sperm Health

1.450.000₫ Hàng Úc chính hãng
Hàng Úc có sẵn tại Việt Nam

Elevit sau sinh & cho con bú Breastfeeding Multivitamin 30 viên

550.000₫ Hàng Úc chính hãng
Mua hàng Úc từ 1 - 2 tuần

Viên uống Elevit DHA For Pregnancy & Breastfeeding 60 viên

685.000₫ Hàng Úc chính hãng
Mua hàng Úc từ 1 - 2 tuần

Vitamin tổng hợp Elevit Women's Daily Multivitamin 100 viên

675.000₫ Hàng Úc chính hãng
Mua hàng Úc từ 1 - 2 tuần

Elevit Úc

Dinh dưỡng trong quá trình thai kỳ là một vấn đề vô cùng quan trọng của mẹ bầu, bổ sung những loại nào? bổ sung bằng cách nào để mẹ bầu có đầy đủ sức khỏe và giúp thai nhi có thể phát triển một toàn diện luôn khiến các mẹ phải đau đầu.

Hiểu được điều đó Elevit Úc ra đời với sứ mệnh trở thành một người bạn đồng hành cùng với mẹ bầu trong suốt quá trình mang thai và sau khi sinh bằng cách bổ sung đầy đủ các loại vitamin và khoáng chất cần thiết giúp mẹ bầu giảm các triệu chứng thai nghén, duy trì một sức khỏe ổn định và thai nhi phát triển tốt nhất.

Mỗi viên Elevit Úc bao gồm các loại vitamin A,B,C,D,E, sắt, axit folic, kẽm, omega 3, canxi,.... Sử dụng Elevit Úc 3 tháng trước thời điểm quyết định mang thai sẽ giúp làm tăng khả năng thụ thai đặc biệt hiệu quả cho các phụ nữ hiếm muộn. Trong quá trình thai kỳ, sử dụng elevit thường xuyên sẽ giúp phát triển và hoàn thiện não bộ của thai nhi, phòng chống cái dị tật bẩm sinh ở thai nhi, giảm tình trạng ốm nghén ở mẹ và ngăn ngừa các biến chứng sau sinh như sinh non, sảy thai hay mất máu sau sinh. 

Chị em phụ nữ có thể tìm mua sản phẩm Elevit chính hãng Úc tại Ausmart với giá cả hợp lý và đầy đủ hóa đơn chứng từ xuất xứ giúp chị em an tâm về chất lượng và an toàn khi sử dụng.

Chủ đề:#elevit_úc #elevit_úc_chính_hãng #elevit_úc_xách_tay #bổ_sung_vitamin_cho_mẹ_bầu #bổ_sung_khoáng_chất_cho_mẹ_bầu #ngừa_sinh_non #ngừa_sảy_thai

 

Xem thêm Thu gọn
Danh mục

Giỏ hàng