ƯU ĐÃI VÀNG - FREESHIP TOÀN QUỐC TỪ 500K
Mã khuyến mãi tại Ausmart | AUSM5K

NHẬP MÃ: AUSM5K

Mã giảm 5K khi đặt hàng trên Website
Điều kiện
- Áp dụng đối với các đơn hàng Khách hàng tự đặt trên Website Ausmart.vn
- Không giới hạn số lượng và số lần đặt hàng
- Không áp dụng đồng thời với các Mã ưu đãi khác
Mã khuyến mãi tại Ausmart | AUS20K

NHẬP MÃ: AUS20K

Mã giảm 20K cho đơn hàng tối thiểu 1tr
Điều kiện
- Mã giảm 20K cho đơn hàng có giá trị tối thiểu 1 triệu
- Không giới hạn số lượng và số lần đặt hàng
- Không áp dụng đồng thời với các Mã ưu đãi khác
Mã khuyến mãi tại Ausmart | AUS50K

NHẬP MÃ: AUS50K

Mã giảm 50K cho đơn hàng tối thiểu 2tr
Điều kiện
- Mã giảm 50K cho đơn hàng có giá trị tối thiểu 2 triệu
- Không giới hạn số lượng và số lần đặt hàng
- Không áp dụng đồng thời với các Mã ưu đãi khác
Mã khuyến mãi tại Ausmart | AUSMART

NHẬP MÃ: AUSMART

Miễn phí Ship cho đơn hàng trên 500K
Điều kiện
- Miễn phí vận chuyển TOÀN QUỐC cho đơn hàng tối thiểu từ 500.000đ
- Áp dụng cho tất cả tỉnh / thành phố
- Không giới hạn số lượng và số lần đặt hàng
- Không áp dụng đồng thời với các Mã ưu đãi khác

Hỗ trợ điều trị tiểu đường

Ausmart.vn là đơn vị hàng đầu Việt Nam cung cấp nhiều danh mục chi tiết với hơn 2.000 sản phẩm đa dạng được nhập chính hãng từ Úc. Danh mục Hỗ trợ điều trị tiểu đường được tạo riêng nhằm đáp ứng nhu cầu tìm kiếm mua sắm và chăm sóc sức khỏe của mọi người.

Danh sách sản phẩm Hỗ trợ điều trị tiểu đường

Lọc
Freeship TOÀN QUỐC Viên uống cân bằng đường huyết BioCeuticals Lipoec 400mg 60 viên
Xem nhanh
BioCeuticals Viên uống cân bằng đường huyết BioCeuticals Lipoec 400mg 60 viên
716.000₫ Hàng Úc chính hãng
Đặt trước từ 1 - 2 tuần
Freeship TOÀN QUỐC Viên uống cân bằng đường huyết BioCeuticals GlucoFactors Forte Viên uống cân bằng đường huyết BioCeuticals GlucoFactors Forte
BioCeuticals Viên uống cân bằng đường huyết BioCeuticals GlucoFactors Forte 60 viên
606.000₫ Hàng Úc chính hãng
60 viên
120 viên
Freeship TP.HCM Cân bằng đường huyết Vitatree Premium Sugar Balance 60 viên Cân bằng đường huyết Vitatree Premium Sugar Balance 60 viên
Xem nhanh
Vitatree Cân bằng đường huyết Vitatree Premium Sugar Balance 60 viên
390.000₫ Hàng Úc chính hãng
Đặt trước từ 1 - 2 tuần
Freeship TOÀN QUỐC Sữa hoàng gia Úc Royal AUSNZ Diabetic Formula Milk Powder cho người tiểu đường 500g (25g x 20 gói) Sữa hoàng gia Úc Royal AUSNZ Diabetic Formula Milk Powder cho người tiểu đường 500g (25g x 20 gói)
Xem nhanh
Royal Ausnz Sữa hoàng gia Úc Royal AUSNZ Diabetic Formula Milk Powder cho người tiểu đường 500g (25g x 20 gói)
1.270.000₫ Hàng Úc chính hãng
Đặt trước từ 1 - 2 tuần
Freeship TOÀN QUỐC Sữa tiểu đường IsoWhey Diabetic Formula Clinical Nutrition Chocolate 640g Sữa tiểu đường IsoWhey Diabetic Formula Clinical Nutrition Chocolate 640g
Xem nhanh
IsoWhey Sữa tiểu đường IsoWhey Diabetic Formula Clinical Nutrition Chocolate 640g
1.100.000₫ Hàng Úc chính hãng
Đặt trước từ 1 - 2 tuần
Freeship TP.HCM Cân bằng đường huyết Healthy Care Sugar Balance Plus 90 viên Cân bằng đường huyết Healthy Care Sugar Balance Plus 90 viên
Xem nhanh
Healthy Care Cân bằng đường huyết Healthy Care Sugar Balance Plus 90 viên
350.000₫ Hàng Úc chính hãng
Đặt trước từ 1 - 2 tuần
Freeship TOÀN QUỐC Sữa tiểu đường IsoWhey Clinical Nutrition Diabetic Vanilla 640g Sữa tiểu đường IsoWhey Clinical Nutrition Diabetic Vanilla 640g
Xem nhanh
IsoWhey Sữa tiểu đường IsoWhey Clinical Nutrition Diabetic Vanilla 640g
1.100.000₫ Hàng Úc chính hãng
Đặt trước từ 1 - 2 tuần
Whole Earth Đường ăn kiêng hữu cơ Whole Earth with Organic Stevia 300g
230.000₫ Hàng Úc chính hãng
300g
350g
Freeship TOÀN QUỐC Sữa Glucerna Úc 850g dành cho người tiểu đường
Xem nhanh
Glucerna Sữa Glucerna Úc 850g dành cho người tiểu đường
1.050.000₫ Hàng Úc chính hãng
Hàng có sẵn | Giao ngay
Freeship TP.HCM Blackmores Sugar Balance Metabolism cân bằng đường huyết 90 viên Blackmores Sugar Balance Metabolism cân bằng đường huyết 90 viên
Xem nhanh
Blackmores Blackmores Sugar Balance Metabolism cân bằng đường huyết 90 viên
315.000₫ Hàng Úc chính hãng
Hàng có sẵn | Giao ngay

Mua Hỗ trợ điều trị tiểu đường | Hàng Úc chính hãng Ausmart.vn (Australia)

Các loại đái tháo đường (tiểu đường) phổ biến nhất là tuýp 1 (độ tuổi 0 – 19 tuổi) và tuýp 2 (bệnh tiểu đường khởi phát ở người lớn). Bệnh tiểu đường có yếu tố di truyền, tuy nhiên môi trường và chế độ dinh dưỡng lại giữ vai trò quyết định với sự phát triển của bệnh. Bệnh nhân tiểu đường, sử dụng thực phẩm chức năng mang cho người tiểu đường mang lại lợi ích đáng kể cho sức khỏe.

Bệnh tiểu đường là gì?

Nguyên nhân gây ra bệnh tiểu đường (đái tháo đường)

Tiểu đường là bệnh rối loạn chuyển hóa đặc trưng, do cơ thể thiếu hụt về tiết insulin hoặc đề kháng với insulin hoặc cả 2, lượng đường ở trong máu luôn ở mức cao hơn so với bình thường, dẫn đến rối loạn quan trọng về chuyển hóa đường, đạm, chất khoáng,…

Tiểu đường hay đái tháo đường là một bệnh mãn tính với biểu hiện lượng đường trong máu của người bệnh luôn cao hơn mức bình thường do cơ thể bạn bị thiếu hút hoặc đề kháng với insullin dẫn đến rối loạn chuyển hóa đường trong máu. Khi mắc bệnh tiểu đường cơ thể của bạn không thể chuyển hóa các chất bột đường có trong thức ăn thành năng lượng, do đó gây ra hiện tượng đường tích tụ tăng dần trong máu. Người bị tiểu đường thường cảm thấy mệt mỏi, uể oải do thiếu năng lượng, về lâu dài bệnh tiểu đường không chỉ làm tăng khả năng mắc các bệnh về tim mạch mà còn gây ảnh hưởng đến các bộ phận khác như thận, mắt, thần kinh và các bệnh lý nguy hiểm khác. Hiện nay bệnh tiểu đường vẫn chưa có phương pháp điều trị dứt điểm, người bệnh cần phải sử dụng thuốc và kiểm tra định kỳ thường xuyên để có thể kiểm soát lượng đường trong máu,

Viên uống cân bằng đường huyết của Úc có chứa các hoạt chất giúp tăng cường khả năng chuyển hóa đường thành năng lượng, đưa lượng đường về mức cân bằng đồng thời làm giảm khả năng hấp thụ cholesterol và acid béo giúp hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường và làm giảm nguy cơ mắc các bệnh về tim mạch.

Bệnh tiểu đường: 2 thể chính

  • Tuýp 1: Phần lớn tiểu đường tuýp 1 xảy ra ở trẻ em và những người trẻ tuổi (0-19 tuổi), chiếm khoảng 5 – 10% tổng số trường hợp mắc bệnh đái tháo đường. Các triệu chứng bệnh xảy ra đột ngột và tiến triển nhanh hơn nên có thể dễ dàng phát hiện bệnh sớm.
  • Tuýp 2: Ở thể bệnh này, insulin tuyến tụy tiết ra dù đạt số lượng như người bình thường nhưng lại giảm, hoặc không có vai trò điều hòa đường trong máu do suy giảm chức năng của tế bào beta tuyến tụy. 

Tiểu đường tuýp 1 và 2 là thể bệnh do tế bào beta của tuyến tụy bị phá hủy gây giảm tiết insulin hoặc không tiết insulin, dẫn đến lượng insulin trong máu rất ít, không thể điều hòa lượng đường trong máu, gây nguy hiểm đến tính mạng bệnh nhân.

Nguyên nhân: Do các tế bào sản xuất insulin của cơ thể trong tuyến tụy bị tấn công và phá hủy, lúc này lượng đường trong máu bị tích lũy thay vì phải chuyển đến các tế bào gây ra bệnh tiều đường. 

Khi mắc bệnh tiểu đường, cơ thể người bệnh không thể tự chuyển hóa các chất bột đường từ các thực phẩm ăn vào hàng ngày để tạo ra năng lượng. Nếu lượng đường trong máu luôn ở mức cao sẽ làm gia tăng các nguy cơ mắc bệnh lý tim mạch, đồng tổn thương ở nhiều cơ quan mắt, suy hoặc tổn thận, thần kinh và nhiều bệnh lý nghiêm trọng khác.

Hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường

Với người đã mắc bệnh tiểu đường thì chế độ ăn uống hàng ngày cũng tăng nguy hại cho sức khỏe cơ thể. Việc lựa chọn thực phẩm thay thế, thực phẩm chức năng cho người tiểu đường là điều tất yếu.

Chuyển dần từ sử dụng tinh bột thông thường với lượng đường cao sang các loại hạt dinh dưỡng như: ngũ cốc nguyên hạt, lúa mạch đen, bột yến mạch, các sản phẩm từ bột lúa mạch, lúa mì, gạo lứt,…trái cây và nhiều rau xanh.

Chế phẩm viên uống hỗ trợ tiểu đường nhằm cung cấp các dinh dưỡng vi chất quan trọng cần thiết mà người bị tiểu đường không thể cân bằng trong thức ăn hàng ngày của mình. Đông thời nhiều thực phẩm chức năng cho người tiểu đường còn hỗ trợ hạ đường huyết, ngăn chặn biến chứng của bệnh, hỗ trợ cách bệnh cao huyết áp, giảm cholesterol,….

Ausmart cung cấp đầy đủ các loại hạt dinh dưỡng Úc, sữa Úc dành cho người tiểu đường, thực phẩm chức năng Úc,… đảm bảo sức khỏe cho bạn và cả gia đình.

Ausmart.vn là đơn vị cung cấp Thực phẩm chức năng chính hãng hàng đầu tại Việt Nam

Sản phẩm đã xem
Danh mục