Ausmart.vn - Hàng Úc chính hãng | Trình duyệt của bạn không hỗ trợ Script! Hỗ trợ điều trị tiểu đường
Hàng Úc chính hãng giá tốt nhất

Hỗ trợ điều trị tiểu đường | #1 Hàng Úc chính hãng, uy tín, chất lượng

Các loại đái tháo đường (tiểu đường) phổ biến nhất là tuýp 1 (độ tuổi 0 – 19 tuổi) và tuýp 2 (bệnh tiểu đường khởi phát ở người lớn). Bệnh tiểu đường có yếu tố di truyền, tuy nhiên môi trường và chế độ dinh dưỡng lạ...

Blackmores Sugar Balance Metabolism cân bằng đường huyết 90 viên

315.000₫ Hàng Úc chính hãng
Hàng Úc có sẵn tại Việt Nam

Sữa Glucerna Úc 850g dành cho người tiểu đường

945.000₫ Hàng Úc chính hãng
Mua hàng Úc từ 1 - 2 tuần

Đường ăn kiêng Whole Earth Granules Canister của Úc 300g

230.000₫ Hàng Úc chính hãng
Hàng Úc có sẵn tại Việt Nam

Sữa tiểu đường IsoWhey Clinical Nutrition Diabetic Vanilla 640g

1.100.000₫ Hàng Úc chính hãng
Mua hàng Úc từ 1 - 2 tuần

Hỗ trợ điều trị tiểu đường

Các loại đái tháo đường (tiểu đường) phổ biến nhất là tuýp 1 (độ tuổi 0 – 19 tuổi) và tuýp 2 (bệnh tiểu đường khởi phát ở người lớn). Bệnh tiểu đường có yếu tố di truyền, tuy nhiên môi trường và chế độ dinh dưỡng lại giữ vai trò quyết định với sự phát triển của bệnh. Bệnh nhân tiểu đường, sử dụng thực phẩm chức năng mang cho người tiểu đường mang lại lợi ích đáng kể cho sức khỏe.

Bệnh tiểu đường là gì, nguyên nhân gây ra bệnh tiểu đường (đái tháo đường)

Tiểu đường là bệnh rối loạn chuyển hóa đặc trưng, do cơ thể thiếu hụt về tiết insulin hoặc đề kháng với insulin hoặc cả 2, lượng đường ở trong máu luôn ở mức cao hơn so với bình thường, dẫn đến rối loạn quan trọng về chuyển hóa đường, đạm, chất khoáng,…

Tiểu đường hay đái tháo đường là một bệnh mãn tính với biểu hiện lượng đường trong máu của người bệnh luôn cao hơn mức bình thường do cơ thể bạn bị thiếu hút hoặc đề kháng với insullin dẫn đến rối loạn chuyển hóa đường trong máu. Khi mắc bệnh tiểu đường cơ thể của bạn không thể chuyển hóa các chất bột đường có trong thức ăn thành năng lượng, do đó gây ra hiện tượng đường tích tụ tăng dần trong máu. Người bị tiểu đường thường cảm thấy mệt mỏi, uể oải do thiếu năng lượng, về lâu dài bệnh tiểu đường không chỉ làm tăng khả năng mắc các bệnh về tim mạch mà còn gây ảnh hưởng đến các bộ phận khác như thận, mắt, thần kinh và các bệnh lý nguy hiểm khác. Hiện nay bệnh tiểu đường vẫn chưa có phương pháp điều trị dứt điểm, người bệnh cần phải sử dụng thuốc và kiểm tra định kỳ thường xuyên để có thể kiểm soát lượng đường trong máu,

Viên uống cân bằng đường huyết của Úc có chứa các hoạt chất giúp tăng cường khả năng chuyển hóa đường thành năng lượng, đưa lượng đường về mức cân bằng đồng thời làm giảm khả năng hấp thụ cholesterol và acid béo giúp hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường và làm giảm nguy cơ mắc các bệnh về tim mạch.

Bệnh tiểu đường: 2 thể chính

  • Tuýp 1: Phần lớn tiểu đường tuýp 1 xảy ra ở trẻ em và những người trẻ tuổi (0-19 tuổi), chiếm khoảng 5 – 10% tổng số trường hợp mắc bệnh đái tháo đường. Các triệu chứng bệnh xảy ra đột ngột và tiến triển nhanh hơn nên có thể dễ dàng phát hiện bệnh sớm.
  • Tuýp 2: Ở thể bệnh này, insulin tuyến tụy tiết ra dù đạt số lượng như người bình thường nhưng lại giảm, hoặc không có vai trò điều hòa đường trong máu do suy giảm chức năng của tế bào beta tuyến tụy. 

Tiểu đường tuýp 1 và 2 là thể bệnh do tế bào beta của tuyến tụy bị phá hủy gây giảm tiết insulin hoặc không tiết insulin, dẫn đến lượng insulin trong máu rất ít, không thể điều hòa lượng đường trong máu, gây nguy hiểm đến tính mạng bệnh nhân.

Nguyên nhân: Do các tế bào sản xuất insulin của cơ thể trong tuyến tụy bị tấn công và phá hủy, lúc này lượng đường trong máu bị tích lũy thay vì phải chuyển đến các tế bào gây ra bệnh tiều đường. 

Khi mắc bệnh tiểu đường, cơ thể người bệnh không thể tự chuyển hóa các chất bột đường từ các thực phẩm ăn vào hàng ngày để tạo ra năng lượng. Nếu lượng đường trong máu luôn ở mức cao sẽ làm gia tăng các nguy cơ mắc bệnh lý tim mạch, đồng tổn thương ở nhiều cơ quan mắt, suy hoặc tổn thận, thần kinh và nhiều bệnh lý nghiêm trọng khác.

Hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường

Với người đã mắc bệnh tiểu đường thì chế độ ăn uống hàng ngày cũng tăng nguy hại cho sức khỏe cơ thể. Việc lựa chọn thực phẩm thay thế, thực phẩm chức năng cho người tiểu đường là điều tất yếu.

Chuyển dần từ sử dụng tinh bột thông thường với lượng đường cao sang các loại hạt dinh dưỡng như: ngũ cốc nguyên hạt, lúa mạch đen, bột yến mạch, các sản phẩm từ bột lúa mạch, lúa mì, gạo lứt,…trái cây và nhiều rau xanh.

Chế phẩm viên uống hỗ trợ tiểu đường nhằm cung cấp các dinh dưỡng vi chất quan trọng cần thiết mà người bị tiểu đường không thể cân bằng trong thức ăn hàng ngày của mình. Đông thời nhiều thực phẩm chức năng cho người tiểu đường còn hỗ trợ hạ đường huyết, ngăn chặn biến chứng của bệnh, hỗ trợ cách bệnh cao huyết áp, giảm cholesterol,….

Ausmart cung cấp đầy đủ các loại hạt dinh dưỡng Úc, sữa Úc dành cho người tiểu đường, thực phẩm chức năng Úc,… đảm bảo sức khỏe cho bạn và cả gia đình.

Chủ đề: #tiểu_đường #viên_uống_đièu_trị_tiểu_đường #viên_uống_hỗ_trợ_điều_trị_tiểu_đường_úc #cân_bằng_đường_huyết #viên_uống_giúp_cân_bằng_đường_huyết #giảm_khả_năng_hấp_thụ_cholesterol #bệnh_tiểu_đường #tiểu_đường #thực_phẩm_chức_năng_cho_người_tiểu_đường #hỗ_trợ_điều_trị_bệnh_tiểu_đường

Xem thêm Thu gọn
Danh mục

Giỏ hàng