Ausmart.vn - Hàng Úc chính hãng | Trình duyệt của bạn không hỗ trợ Script!

Life Space Úc | Thương hiệu thực phẩm chức năng Men vi sinh hàng đầu của Úc
100% Xuất xứ Úc (Australia)
Thanh toán & vận chuyển linh hoạt

Life Space Úc

Men vi sinh Life Space Broad Spectrum Probiotic 40 viên Đặt hàng Hàng Úc chính hãng

Life Space Úc | Thương hiệu thực phẩm chức năng Men vi sinh hàng đầu của Úc

Được thành lập và quản lý bởi người Úc, Life Space Úc dành trọn tâm huyết trong công cuộc cải thiện sức khoẻ và tinh thần chung của mọi người từ mọi lứa tuổi và phạm vi sản phẩm phù hợp từ bà bầu, trẻ sơ sinh cho đến người lớn.

Life Space Úc dẫn đầu trong công cuộc nghiên cứu và phát triển các dòng sản phẩm men vi sinh giúp bổ sung lợi khuẩn cho cơ thể từ đó giúp cân bằng và duy trì sức khỏe của hệ vi sinh đường ruột, giúp người dùng giảm các triệu chứng của các bệnh liên quan đến rồi loạn tiêu hóa như tiêu chảy, đau bụng, chướng bụng, ợ hơi.

Tất cả sản phẩm men vi sinh chất lượng cao của Life Space Úc đảm bảo cung cấp hàng tỷ các loại vi khuẩn có lợi còn hoạt động. Life Space đã loại bỏ phiền phức trong việc phải giữ lạnh cho các lợi khuẩn bằng cách tối ưu hoá khoản đóng gói chuyên dụng giúp các lợi khuẩn có thể được lưu trữ ở nhiệt độ thông thường. Các lọ men vi sinh được đóng gói vô cùng tiện lợi để có thể dễ dàng mang theo và sự dụng ở bất kỳ đâu.

Men vi sinh Probiotic của Life Space Úc được thiết kế chuyên biệt dành riêng cho tất cả mọi người từ trẻ em, người già, phụ nữ, bà bầu. Tùy thuộc vào thể trạng của người sử dụng mà bạn có thể lựa chọn các sản phẩm khác nhau như men vi sinh kích thích tiêu hóa, men vi sinh tăng cường hệ miễn dịch, men vi sinh giảm các triệu chứng kích thích ruột hoặc men vi sinh phục hồi hệ vi sinh âm đạo,...

Chủ đề:#men_vi_sinh_life_space_úc #men_vi_sinh_life_space_úc_chính_hãng #men_vi_sinh_life_space_úc_xách_tay #men_vi_sinh_life_space_úc_tốt_nhất #life_space_úc #men_vi_sinh_úc #men_vi_sinh_tăng_cường_miễn_dịch #men_vi_sinh_hỗ_trợ_tiêu_hóa

Sản phẩm đã xem