Ausmart.vn - Hàng Úc chính hãng | Trình duyệt của bạn không hỗ trợ Script! Sữa cho bé trên 12 tháng tuổi
Hàng Úc chính hãng | Sản phẩm Úc ưu đãi hàng tuần Hàng Úc chính hãng | Sản phẩm Úc ưu đãi hàng tuần
Danh mục sản phẩm

Nhập mã: AUSC5%

Giảm 5% cho các sản phẩm Vitamin C.
Điều kiện
Mã giảm 5% áp dụng cho các sản phẩm Bổ sung Vitamin C tăng sức đề kháng theo danh sách sau:
=> Danh sách ưu đãi Bổ sung Vitamin C

NHẬP MÃ: AUSM5K

Giảm 5k khi đặt hàng trực tiếp trên website.

Nhập mã: AUS20K

Mã giảm 20k cho đơn hàng tối thiểu 1.000k.

Nhập mã: AUS50K

Mã giảm 50k cho đơn hàng tối thiểu 2.000k.

Sữa cho bé trên 12 tháng tuổi

Sữa đậu nành Karicare Plus Soy Milk 900g dành cho mọi lứa tuổi Đặt hàng Hàng Úc chính hãng

Sữa cho bé trên 12 tháng tuổi

Khi trẻ được 1 tuổi thì nhu cầu về dinh dưỡng và khoáng chất càng ngày càng tăng cao để tăng trưởng và phát triển, sữa mẹ và sữa công thức vẫn là nguồn dinh dưỡng chính cho bé chiếm tới 70% khẩu phần ăn hàng ngày. Do đó tuy nhu cầu và thể trạng của từng bé mà các bậc phụ huynh cần lựa chọn các sản phẩm sữa sau cho phù hợp nhất.

Hầu hết sữa cho bé trên 12 tháng tuối đều được nghiên cứu với công thức chuyên biệt có chứa hơn 25 loại vitamin và khoáng chất khác nhau giúp trẻ dễ tiêu hóa và hấp thu hơn cung cấp cho trẻ đủ năng lượng cho các hoạt động sống thường ngày. Ngoài ra thì sữa công thức còn chứa nhiều lợi khuẩn giúp hỗ trợ hệ tiêu hóa của trẻ hoạt động tốt hơn, tăng cường sức đề kháng và hỗ trợ phát triển hệ miễn dịch giúp trẻ có khả năng chống chọi lại bệnh tật.

Các sản phẩm sữa cho trẻ trên 12 tháng Úc là một trong những sản phẩm sữa được các bà mẹ Việt Nam tin tưởng và sử dụng cho trẻ, giúp trẻ bổ sung đầy đủ dinh dưỡng và khoáng chất cần thiết để có thể phát triển một cách tối đa.

Chủ đề:#sữa_cho_trẻ_trên_12_tháng #sữa_công_thức_cho_trẻ #sữa_úc_cho_trẻ #sữa_úc_chính_hãng #sữa_úc_cho_trẻ_trên_12_tháng #sữa_úc_tốt_cho_trẻ #sữa_úc_tốt_cho_trẻ_trên_12_tháng

Sản phẩm đã xem