Ausmart.vn - Hàng Úc chính hãng | Trình duyệt của bạn không hỗ trợ Script! Sữa Bubs Úc
Hàng Úc chính hãng | Sản phẩm Úc ưu đãi hàng tuần Hàng Úc chính hãng | Sản phẩm Úc ưu đãi hàng tuần
Danh mục sản phẩm

Nhập mã: AUSC5%

Giảm 5% cho các sản phẩm Vitamin C.
Điều kiện
Mã giảm 5% áp dụng cho các sản phẩm Bổ sung Vitamin C tăng sức đề kháng theo danh sách sau:
=> Danh sách ưu đãi Bổ sung Vitamin C

NHẬP MÃ: AUSM5K

Giảm 5k khi đặt hàng trực tiếp trên website.

Nhập mã: AUS20K

Mã giảm 20k cho đơn hàng tối thiểu 1.000k.

Nhập mã: AUS50K

Mã giảm 50k cho đơn hàng tối thiểu 2.000k.

Sữa Bubs Úc

Sữa Bubs Úc

Sữa Bubs hay còn gọi là sữa dê Bubs là dòng sản phẩm đánh dấu bước đột phá trong công nghệ sản xuất sữa bột công thức của Úc cũng như của toàn thế giới. Đây là sản phẩm cao cấp đến từ thương hiệu Bubs nổi tiếng tại xứ sở chuột túi Australia. Bubs cũng tự hào là một nhà sản xuất sữa dê số 1 trên thế giới, tiên phong trong việc nghiên cứu và sản xuất sữa dê dành cho trẻ nhỏ đặc biệt hơn là những trẻ bị dị ứng với đạm sữa bò.

Sữa dê Bubs là sản phẩm duy nhất trên thị trường được sản xuất với quy trình khép kín từ nguồn sữa dê sạch, đảm bảo chuẩn organic. Chính điều này giúp sản phẩm giữ lại toàn bộ dưỡng chất tự nhiên quý giá mà các sản phẩm sữa thông thường không làm được. Bên cạnh đó thì sữa Bubs Úc cũng có chứa protein A2, một thành phần giống với sữa mẹ nhất, thân thiện cho hệ tiêu hóa của bé và dễ hấp thu hơn so với sữa bò. Các mẹ có thể sử dụng sữa dê Bubs như một bữa ăn hàng ngày giúp bổ sung đầy đủ vitamin và khoáng chất cần thiết cho sự phát triển của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Bên cạnh đó thì trong sữa Bubs Úc cũng có chứa infat beta-palmitin, một thành phần chất béo mang đến lợi ích thần kỳ cho trẻ nhỏ: giúp bé ăn ngon hơn, hấp thụ tốt, ngủ sâu, hạn chế giật mình vào ban đêm, giảm quấy khóc, hạn chế các tình trạng táo bón, tiêu chảy và giúp trẻ hấp thu canxi tốt hơn để có thể phát triển chiều cao một cách tối ưu.

Bubs là một nhãn hiệu danh tiếng cùng với chất lượng tuyệt với được các bà mẹ trên toàn thế giới tin tưởng và sử dụng cho con của họ. 

Chủ đề:#sữa_bubs #sữa_bubs_úc #sữa_bubs_chính_hãng #sữa_bubs_úc_tốt_nhất #bổ_sung_dinh_dưỡng #bổ_sung_vitamin #bổ_sung_khoáng_chất #giúp_bé_tăng_chiều_cao #sữa_dê_bubs

 

Sản phẩm đã xem