Ausmart.vn - Hàng Úc chính hãng | Trình duyệt của bạn không hỗ trợ Script! Sữa Ensure Úc
Hàng Úc chính hãng | Sản phẩm Úc ưu đãi hàng tuần Hàng Úc chính hãng | Sản phẩm Úc ưu đãi hàng tuần
Danh mục sản phẩm

Nhập mã: AUSC5%

Giảm 5% cho các sản phẩm Vitamin C.
Điều kiện
Mã giảm 5% áp dụng cho các sản phẩm Bổ sung Vitamin C tăng sức đề kháng theo danh sách sau:
=> Danh sách ưu đãi Bổ sung Vitamin C

NHẬP MÃ: AUSM5K

Giảm 5k khi đặt hàng trực tiếp trên website.

Nhập mã: AUS20K

Mã giảm 20k cho đơn hàng tối thiểu 1.000k.

Nhập mã: AUS50K

Mã giảm 50k cho đơn hàng tối thiểu 2.000k.

Sữa Ensure Úc

Sữa Ensure Úc vị vani 850g Có sẵn Hàng Úc chính hãng

Sữa Ensure Úc

Chế độ dinh dưỡng là nền tảng cốt lõi của một cơ thể tràn đầy sức sống cũng như sức khỏe bền vững. Tuy nhiên, thật khó để bổ sung đầy đủ dưỡng chất đồng thời vẫn phải duy trì lối sống lành mạnh. Đây cũng chính là lý do vì sao chúng ta nên thận trọng trong việc lựa chọn các loại thực phẩm, đặc biệt là với tình hình ô nhiễm và vấn đề an toàn thực phẩm như hiện nay. Sữa Ensure được đặc chế với hỗn hợp chất béo giàu PUFA, MUFA tốt cho tim mạch người cao tuổi, người có tiền sử bệnh tim mạch. Hàm lượng đạm trong sữa có chất lượng cao giúp cơ thể hấp thu tốt hơn 23% so với các sản phẩm sữa thông thường. Ngoài ra, sữa Ensure còn được bổ sung các Acid béo thiết yếu Linoleic và hàm lượng acid béo no và Cholesterol thấp rất có lợi cho chế độ ăn lành mạnh.

Sữa Ensure Úc luôn là sự lựa chọn số 1 của các nhà nghiên cứu dinh dưỡng hàng đầu thế giới cung cấp nhiều vitamin, khoáng chất giúp mang đến cho cơ thể một chế độ dinh dưỡng đầy đủ phù hợp với người lớn tuổi hay người mới ốm dậy.

Chủ đề:#sữa_ensure #sữa_ensure_úc #sữa_ensure_úc_chính_hãng #sữa_ensure_úc_tốt #sữa_ensure_cho_người_lớn_tuổi #sữa_dành_cho_người_bệnh

Sản phẩm đã xem