Ausmart.vn - Hàng Úc chính hãng | Trình duyệt của bạn không hỗ trợ Script! Bổ sung Vitamin C
Hàng Úc chính hãng giá tốt nhất

Vitamin C | #1 Hàng Úc chính hãng, uy tín, chất lượng

Bổ sung Vitamin C - Bổ sung dưỡng chất thiết yếu cần thiết cho cơ thể bạn

Vitamin C là dưỡng chất cần thiết giúp cho hệ miễn dịch được tăng cường và hoạt động tốt hơn,  giú...

Nature's Way Kids Smart Vita Gummies Vitamin C + Zinc 60 viên

230.000₫ Hàng Úc chính hãng
Hàng Úc có sẵn tại Việt Nam

Viên ngậm Vitamin C 500mg không đường Cenovis Sugarless 300 viên

335.000₫ Giá cũ: 520.000₫
Hàng Úc có sẵn tại Việt Nam

Nature's Way Cold & Flu Immunity Defence Kids Smart Vita 60 viên

230.000₫ Giá cũ: 231.000₫
Hàng Úc có sẵn tại Việt Nam

Kẹo vitamin C Blackmores Bio C Chewable 500mg của Úc 125 viên

210.000₫ Giá cũ: 390.000₫
Hàng Úc có sẵn tại Việt Nam

Vitamin C Úc Blackmores 500mg 120 viên

410.000₫ Hàng Úc chính hãng
Hàng Úc có sẵn tại Việt Nam

Tăng đề kháng Swisse Ultiboost Daily Immune Support 60 viên

200.000₫ Giá cũ: 450.000₫
Hàng Úc có sẵn tại Việt Nam

Viên ngậm Vitamin C 500mg Healthy Care của Úc 500 viên

500.000₫ Giá cũ: 560.000₫
Hàng Úc có sẵn tại Việt Nam

Kẹo tăng đề kháng Blackmores Immune Gummies Superkids 60 viên

300.000₫ Hàng Úc chính hãng
Mua hàng Úc từ 1 - 2 tuần

Tăng đề kháng Swisse Ultiboost Vitamin C + Manuka Honey 120 viên

489.000₫ Hàng Úc chính hãng
Mua hàng Úc từ 1 - 2 tuần

Men vi sinh Úc Life Space Immune Support Probiotic 60 viên

855.000₫ Hàng Úc chính hãng
Mua hàng Úc từ 1 - 2 tuần

Nature's Way Vitamin C + Zinc Kids Smart Vita Gummies 120 viên

380.000₫ Giá cũ: 420.000₫
Hàng Úc có sẵn tại Việt Nam

Vitamin C Swisse Ultiboost High Strength C 1000mg của Úc 150 viên

400.000₫ Giá cũ: 620.000₫
Hàng Úc có sẵn tại Việt Nam

Swisse Ultiboost Iron bổ sung Sắt của Úc 30 viên

220.000₫ Hàng Úc chính hãng
Hàng Úc có sẵn tại Việt Nam

Viên ngậm Vitamin C Healthy Care Kids cho bé của Úc 60 viên

200.000₫ Hàng Úc chính hãng
Hàng Úc có sẵn tại Việt Nam

Cenovis Echinacea Garlic Zinc + C tăng sức đề kháng 180 viên

700.000₫ Hàng Úc chính hãng
Mua hàng Úc từ 1 - 2 tuần

Siro trị cảm cúm Brauer Baby & Child Cold & Flu của Úc 100ml

285.000₫ Giá cũ: 362.000₫
Mua hàng Úc từ 1 - 2 tuần

Tảo xoắn Spirulina Organic 1000mg Swisse High Strength 200 viên

740.000₫ Hàng Úc chính hãng
Mua hàng Úc từ 1 - 2 tuần

Kẹo Vitamin C Blackmores Bio C 500mg Chewable của Úc 50 viên

265.000₫ Hàng Úc chính hãng
Mua hàng Úc từ 1 - 2 tuần

Viên uống bổ sung Vitamin C Blackmores Bio C 1000mg 62 viên

283.000₫ Giá cũ: 320.000₫
Hàng Úc có sẵn tại Việt Nam

Kẹo dẻo Vitamin C Nature's Way Adult Vita Gummies 120 viên

320.000₫ Giá cũ: 488.000₫
Hàng Úc có sẵn tại Việt Nam

Bổ sung Vitamin C

Bổ sung Vitamin C - Bổ sung dưỡng chất thiết yếu cần thiết cho cơ thể bạn

Vitamin C là dưỡng chất cần thiết giúp cho hệ miễn dịch được tăng cường và hoạt động tốt hơn,  giúp bảo vệ tế bào khỏi sự xâm nhập từ các virus hay vi khuẩn có hại , Vitamin C còn là một chất chống oxy hoá hiệu quả. Khi bổ sung Vitamin C cần tuân theo chỉ định và hướng dẫn của bác sĩ, chuyên gia y tế. Nếu uống Vitamin C liều lượng cao, trong thời gian lâu dài, có thể gây ra những vấn đề ảnh hưỡng đến sức khỏe của bạn.

Vitamin C là một trong 13 loại vitamin thiết yếu đối với cơ thể, hỗ trợ sự hoạt động của xương, cơ bắp, mạch máu và các mô liên kết, hỗ trợ quá trình sản sinh và tổng hơp collagen giúp làm chậm quá trình lão hóa. Bên cạnh đó vitamin C cũng chiếm giữ một vài trò vô cùng quan trọng trong việc tăng cường khả năng của hệ miễn dịch, tăng sức đề kháng giúp bảo vệ cơ thể trước những tác động khắc nghiệt của môi trường, ngăn ngừa và hạn chế bệnh tật.

Các chế phẩm từ vitamin C của Úc có chứa đủ lượng vitamin C cần thiết cho cơ thể giúp làm giảm các triệu chứng do cảm lạnh, cảm cúm, tăng cường sức khỏe sau khi ốm và giúp mau lành vết thương. Vitamin C còn mang đến nhiều tác dụng tuyệt về trong việc chăm sóc nhan sắc của hội chị em, bổ sung đầy đủ vitamin thường xuyên giúp cơ thể làm chậm quá trình lão hóa, ngừa các nếp nhăn, làm giảm thâm nám và tàn nhàng mang lại cho chị em một làn da tươi mới và mịn màng.

Cách bổ sung Vitamin C cho cơ thể hợp lý và hiệu quả

Bổ sung Vitamin C cho cơ thể là vô cùng quan trọng và thiết yếu. Tuy nhiên cách bổ sung Vitamin C như thế nào mới đúng, hiệu quả và khi nào cần bổ sung thêm Vitamin C?

Có nhiều cách bổ sung Vitamin C khác nhau: thông qua việc ăn các thực phẩm giàu Vitamin C, đường tiêm hoặc Vitamin C uống. 

Tuy nhiên theo khuyến cáo của các chuyên gia y tế, những người bình thường khoẻ mạnh nên bổ sung Vitamin C từ thực phẩm hàng ngày để đáp ứng nhu cầu Vitamin C và khoán chất cho cơ thể cơ thể. Những trường hợp có bệnh lý hoặc thiếu Vitamin C có thể bổ sung thêm dưới dạng Vitamin C uống hoặc tiêm.

Những thực phẩm giàu Vitamin C thông thường: trái cây họ cam, bưởi, chanh, dâu tằm, ỏi, các loại rau có màu xanh đậm, quả mâm xôi,…

Chế phẩm Vitamin C uống: viên nén, viên nhai, viên nang, siro hoặc chế phẩm dạng tiêm,…

Ngoài những cách bổ sung Vitamin C từ các nguồn thực phẩm hàng ngày hay các chế phẩm dạng uống hoặc tiêm, thì cần bổ sung thêm những chất dinh dưỡng, Vitamin thiết yếu khác để tăng cường hệ miễn dịch và sức khoẻ toàn diện.

Vitamin C uống như thế nào thì hiệu quả?

Vitamin C hoà tan trong nước, tuy nhiên cơ thể không thể hấp thu toàn bộ Vitamin C được nạp vào cơ thể. Nếu lượng Vitamin C dùng hàng ngày là 30 – 180mg thì khoảng 70 – 80% lượng Vitamin C đó sẽ được cơ thể hấp thụ. Lượng Vitamin C không được hấp thu sẽ được đào thải qua đường tiểu. 

Do đó, việc bổ sung Vitamin C uống với hàm lượng cao sẽ không hiệu quả bằng việc bổ sung nhiều lần trong ngày (sáng/ trưa) và dùng hàm lượng phù hợp cho từng cá nhân.

Hiện nay thị trường Vitamin C uống có rất nhiều loại: 100mg, 500mg, 1000mg. Tuy nhiên, nhu cầu Vitamin C của cơ thể cần thì rất ít: với ngưởi trưởng thành cần khoảng 70mg-100mg/ngày và tối đa 2000mg/ngày; trẻ em thì cần ít hơn người trưởng thành.

Để tăng cường sức khoẻ hệ miễn dịch, ta có thể bổ sung Vitamin C: 100mg – 200mg/lần và bổ sung 2 lần/ngày (sáng/ trưa).

Khi cơ thể chúng ta có hệ miễn dịch kém không chỉ thiếu Vitamin C mà còn thiếu nhiều chất khác, khi đó nên chọn những chế phẩm có nhiều loại Vitamin – Vitamin tổng hợp bao gồm Vitamin C và các yếu tố khác như Fe, Mg, Zn+… Như vậy sẽ tốt hơn cho các trường hợp ăn uống không đáp ứng đầy đủ dưỡng chất.

Đối với các chế phẩm Vitamin C uống thì liều dùng được ghi bao bì, trên hướng dẫn sử dụng. Tùy theo tình trạng sức khỏe và khả năng hấp thụ của cơ thể mà bác sĩ, chuyên gia y tế sẽ đưa ra những liều lượng thích hợp với từng bệnh nhân. 

Với Vitamin C có trong thực phẩm hàng ngày thì không cần quá chú ý về hàm lượng hấp thu hàng ngày.

Tác dụng của Vitamin C được biết đến với cơ thể của chúng ta

Stress: Một số phân tích tổng hợp cho thấy bổ sung vitamin C có lợi cho những người có hệ thống miễn dịch bị suy yếu do Stress – một tình trạng phổ biến hiện nay. Vitamin C là một chất dinh dưỡng nhạy cảm với Stress và là chất dinh dưỡng đầu tiên bị thiếu ở người hút thuốc, người béo phì và nghiện rượu.

Cảm lạnh: Khi bị cảm lạnh nhẹ, Vitamin C uống có thể không phải là thuốc trị bệnh. Nhưng một số nghiên cứu cho thấy bổ sung Vitamin C có thể giúp ngăn ngừa các biến chứng nghiêm trọng hơn. Với những bằng chứng từ một số nghiên cứu về tác dụng của Vitamin C khi bị cảm lạnh và cúm. Nó có thể giúp làm giảm nguy cơ phát triển thêm các biến chứng như về phổi như nhiễm trùng phổi, viêm phổi.

Lão hóa da: Tác dụng của Vitamin C đến các tế bào bên trong và bên ngoài cơ thể. Với nghiên cứu được công bố trên tạp chí Dinh Dưỡng Lâm Sàng của Hoa Kỳ đã kiểm tra sự liên quan giữa lão hóa da và hấp thụ dinh dưỡng ở 4,025 phụ nữ trong độ tuổi từ 40 đến 47. Kết quả này cho ta thấy lượng Vitamin C cao hơn sẽ có ít khả năng xuất hiện các biểu hiện nếp nhăn, cũng như đa lão hoá và da khô.

Để đảm bảo an toàn cho sức khỏe, người tiêu dùng nên lựa chọn các địa chỉ uy tín để mua các loại Vitamin C – Vitamin tổng hợp của Úc. Ausmart là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn, đây là siêu thị hàng Úc trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam.

Chúng tôi cam kết nói không với hàng giả hàng nhái, đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm có xuất xứ rõ ràng, giá cả phù hợp.

Bổ sung đầy đủ Vitamin C sẽ giúp cơ thể có được hệ miễn dịch khoẻ mạnh. Hiểu được những lợi ích trên, để hỗ trợ người tiêu dùng mua được sản phẩm chất lượng, Ausmart thường xuyên tung ra các chương trình giảm giá. Chính vì vậy, đừng quên theo dõi fanpage của chúng tôi để cập nhật mức giá của dòng sản phẩm Vitamin C – Vitamin tổng hợp của Úc nhanh nhất nhé!

Để đặt mua sản phẩm thực phẩm chức năng, mỹ phẩm, Vitamin C, Vitamin tổng hợp của Úc, bạn đừng ngại liên hệ với Ausmart để được tư vấn miễn phí. Hoặc bạn có thể truy cập vào địa chỉ Ausmart.vn để tham khảo các sản phẩm đang có tại Ausmart.

Chủ đề: #vitamin_c #vitamin_c_úc #bổ_sung_vitamin_c #viên_uống_bổ_sung_vitamin_c #viên_uống_bổ_sung_vitamin_c_úc #vitamin_c_chính_hãng_úc #tăng_cường_miễn_dịch #tăng_sức_đề_kháng #giảm_cảm_cúm #cách_bổ_sung_vitamin_c #vitamin_c_uống #tác_dụng_của_vitamin_c

Xem thêm Thu gọn
Danh mục

Giỏ hàng