Ausmart.vn - Hàng Úc chính hãng | Trình duyệt của bạn không hỗ trợ Script! Vitamin và Sữa cho mẹ bầu
Hàng Úc chính hãng | Sản phẩm Úc ưu đãi hàng tuần Hàng Úc chính hãng | Sản phẩm Úc ưu đãi hàng tuần
Danh mục sản phẩm

Nhập mã: AUSC5%

Giảm 5% cho các sản phẩm Vitamin C.
Điều kiện
Mã giảm 5% áp dụng cho các sản phẩm Bổ sung Vitamin C tăng sức đề kháng theo danh sách sau:
=> Danh sách ưu đãi Bổ sung Vitamin C

NHẬP MÃ: AUSM5K

Giảm 5k khi đặt hàng trực tiếp trên website.

Nhập mã: AUS20K

Mã giảm 20k cho đơn hàng tối thiểu 1.000k.

Nhập mã: AUS50K

Mã giảm 50k cho đơn hàng tối thiểu 2.000k.

Vitamin và Sữa cho mẹ bầu

Ostelin Calcium & Vitamin D3 60 viên nhai bổ sung Canxi và vitamin D3
-3%
Có sẵn Hàng Úc chính hãng
Bổ sung DHA cho bà bầu Bio Island DHA for Pregnancy 60 viên
-14%
Có sẵn Hàng Úc chính hãng
Dầu cá không mùi Blackmores Odourless Fish Oil 1000mg 400 viên Có sẵn Hàng Úc chính hãng
Dầu cá Blackmores Fish Oil 1000mg 200 viên Có sẵn Hàng Úc chính hãng
Bổ sung Sắt cho bà bầu Blackmores Womens Premium Iron 30 viên Có sẵn Hàng Úc chính hãng
Dầu cá không mùi Blackmores Odourless Fish Oil 1000mg 200 viên Có sẵn Hàng Úc chính hãng
Ostelin Calcium & Vitamin D3 130 viên uống bổ sung Canxi và vitamin D3
-5%
Có sẵn Hàng Úc chính hãng
Men vi sinh Úc Life Space cho bà bầu Life Space Pregnancy & Breastfeeding Probiotic 50 viên
-18%
Có sẵn Hàng Úc chính hãng
Blackmores Pregnancy & Breastfeeding Gold 60 viên uống cho mẹ bầu và mẹ đang cho con bú
-43%
Có sẵn Hàng Úc chính hãng
Dầu cá không mùi Blackmores Odourless Fish Oil 1000mg 100 viên Hết hàng Hàng Úc chính hãng
Bổ sung Sắt Swisse Ultiboost Iron 30 viên Có sẵn Hàng Úc chính hãng
Sữa bầu Bellamy's Organic Pregnancy Formula For Mothers Pre. During & Post Pregnancy 900g Đặt hàng Hàng Úc chính hãng
Bổ sung Sắt Blackmores Bio Iron Advanced 30 viên
-24%
Có sẵn Hàng Úc chính hãng
Viên uống Elevit DHA For Pregnancy & Breastfeeding 60 viên Đặt hàng Hàng Úc chính hãng
Viên sữa Canxi Bio Island Milk Calcium Bone Care 150 viên Có sẵn Hàng Úc chính hãng

Vitamin và Sữa cho mẹ bầu

DHA là 1 axit béo không no thuộc nhóm omega-3. Đây là dưỡng chất cần thiết cho bà bầu trong trình hình thành não bộ và mắt của thai nhi. Nếu mẹ không bổ sung đầy đủ DHA trong giai đoạn mang thai sẽ ảnh hưởng đến cấu trúc và chức năng của các cơ quan này, gây ra nhiều hệ quả như trẻ chậm phát triển, kém thông minh và thị lực kém sau sinh. DHA không chỉ tốt cho thai nhi mà còn rất tốt cho hệ tim mạch của mẹ bầu, giúp mẹ giảm căng thẳng, trầm cảm trong quá trình mang thai và sau khi sinh đồng thời cũng giúp mẹ ngăn ngừa tình trạng sinh non và sảy thai. Bên cạnh sắt và vitamin, các mẹ bầu cũng nên xem xét bổ sung DHA để mang lại cho mình một thai kỳ khỏe mạnh nhất.

Để hỗ trợ mẹ bầu trong suốt quá trình mang thai, các nhà nghiên cứu đã cho ra đời các sản phẩm viên uống bổ sung DHA cho bà bầu Úc với chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên giúp hình thành, phát triển trí não thai nhi, phòng ngừa dị tật ở trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

Chủ đề:#dha_cho_bà_bầu #bổ_sung_dha #bổ_sung_dha_cho_bà_bầu #viên_uống_bổ_sung_dha #ngừa_dị_tật_thai_nhi #ngừa_sinh_non #phát_triển_trí_não #phát_triển_thị_lực.

 

Folate hay còn được gọi là vitamin B9, thuật ngữ folate là chỉ dạng tồn tại tự nhiên của folate và axit folic. Vitamin B9 rất cần thiết và quan trọng cho quá trình trao đổi, phát triển và nhân đôi của tế bào. Sự phát triển tế bào rất cần có sự tham gia của folate, chất quan trọng liên quan đến phát triển trí não của trẻ, hệ cơ xương khớp khỏe mạnh. Folate có rất nhiều các tác dụng với cơ thể con người. Với mẹ bầu cũng vậy, Folate là một chất rất cần thiết cho sự phát triển của thai nhi cũng như khả năng thích ứng của cơ thể mẹ khi mang bầu. Vitamin B9 thúc đẩy quá trình nhân đôi ADN, kích thích các tế bào phát triển giúp thai nhi hình thành đầy đủ các cơ quan, hoàn chỉnh và toàn diện. Khi mẹ bổ sung đầy đủ folate, thai nhi sẽ có một hệ thần kinh khỏe mạnh, con sinh ra không mắc các dị tật ống thần kinh. Không chỉ vậy nếu thiếu hụt folate mẹ bầu sẽ luôn trong trạng thái mệt mỏi,uể oải làm cho thai nhi phát triển không đúng độ tuổi, thiếu hụt cân. Do vậy, các mẹ cần lưu ý bổ sung folate thông qua khẩu phần ăn hàng ngày hoặc sử dụng các sản phẩm thực phẩm chức năng để bổ sung đầy đủ lượng folate cần thiết để có được một thai kỳ hoàn toàn khỏe mạnh.

Các sản phẩm viên uống bổ sung Folate bà bầu của Úc với thành phần thiên nhiên giúp bổ sung không chỉ lượng folate cần thiết mà còn bổ sung thêm dinh dưỡng và các khoáng chất khác giúp mẹ bầu giảm các triệu chứng khó chịu khi mang thai, giảm ốm nghén, không còn uể oải, mệt mỏi.

Chủ đề:#folate_bà_bầu #bổ_sung_folate #bổ_sung_dinh_dưỡng #giảm_ốm_nghén #giảm_mệt_mỏi #viên_uống_bổ_sung_folate #viên_uống_bổ_sung_folate_cho_bà_bầu


Chế độ dinh dưỡng trong thai kỳ rất quan trọng với sức khỏe của mẹ và sự phát triển của bé. Thuốc bổ cho bà bầu là lựa chọn hợp lý khi mẹ bầu bị ốm nghén hay chế độ ăn không bổ sung đủ dưỡng chất. Tùy thuộc vào nhu cầu và thể trạng của mẹ mà chúng ta cần lựa chọn những sản phẩm phù hợp. Thuốc bổ bà bầu thường xoay quanh các khoáng chất thiết yếu như canxi, sắt, folic, omega và viamin nhóm D, B. Ngoài ra bạn cũng có thể bổ sung dinh dưỡng cho bà bầu một cách toàn diện bằng vitamin tổng hợp hay còn gọi là multivitamin.

Hiện nay thuốc bổ cho mẹ bầu của Úc được nhiều bà mẹ tin tưởng lựa chọn và sử dụng phải kể đến viên uống bổ sung sắt, bổ sung vitamin tổng hợp đến từ các thương hiệu lớn như Blackmores và Elevit.

Chủ đề:#thuốc_bổ #thuốc_bổ_cho_bà_bầu #bổ_sung_sắt #bổ_sung_omega #bổ_sung_vitamin #vitamin_tổng_hợp_cho_bà_bầu #thuốc_bổ_cho_bà_bầu_blackmores #vitamin_tổng_hợp_cho_bà_bầu_elevit

 

Acid folic là một trong những vitamin nhóm B, nó có vai trò quan trọng trong việc sản xuất các tế bào hồng cầu và giúp ống thần kinh của trẻ phát triển thành não và tủy sống. Acid folic có vai trò vô cùng quan trọng đối với sức khỏe của mẹ bầu và sự phát triển của thai nhi. Nếu mẹ không bổ sung đủ acid folic trong giai đoạn mang thai, thai nhi sinh ra rất dễ mất những bệnh liên quan đến dị tật ống thần kinh như não phẳng, nứt đốt sống cổ. Những trẻ có di tật như vậy thường rất dễ bị tàn tật vĩnh viễn hoặc tuổi thọ tương đối ngắn. Ngoài ra thiếu acid folic mẹ bầu cũng rất dễ gặp các tình trạng sinh non và sảy thai. Để có một thai kỳ khỏe mạnh và ngăn ngừa những tình trạng này, các mẹ nên tăng cường bổ sung acid folic mỗi ngày thông qua khẩu phần ăn hàng ngày hoặc sử dụng các sản phẩm viên uống bổ sung acid folic cho bà bầu.

Viên uống bổ sung Axit Folic của Úc cho bà bầu giúp các phụ nữ mang thai yên tâm về sự phát triển hệ thần kinh cho bé, ngăn ngừa các nguy cơ dị tật ống thần kinh, nứt đốt sống, sảy thai, sinh non.

Chủ đề:#acid_folic #acid_folic_cho_bà_bầu #bổ_sung_acid_folic_cho_bà_bầu #ngừa_dị_tật_ống_thần_kinh_cho_thai_nhi #ngừa_sinh_non #ngừa_sảy_thai #acid_folic_úc #viên_uống_bổ_sung_acid_folic_úc

Sản phẩm đã xem