Ausmart.vn - Hàng Úc chính hãng | Trình duyệt của bạn không hỗ trợ Script! Sữa A2 Úc
Hàng Úc chính hãng | Sản phẩm Úc ưu đãi hàng tuần Hàng Úc chính hãng | Sản phẩm Úc ưu đãi hàng tuần
Danh mục sản phẩm

Nhập mã: AUSC5%

Giảm 5% cho các sản phẩm Vitamin C.
Điều kiện
Mã giảm 5% áp dụng cho các sản phẩm Bổ sung Vitamin C tăng sức đề kháng theo danh sách sau:
=> Danh sách ưu đãi Bổ sung Vitamin C

NHẬP MÃ: AUSM5K

Giảm 5k khi đặt hàng trực tiếp trên website.

Nhập mã: AUS20K

Mã giảm 20k cho đơn hàng tối thiểu 1.000k.

Nhập mã: AUS50K

Mã giảm 50k cho đơn hàng tối thiểu 2.000k.

Sữa A2 Úc

Sữa A2 nguyên kem dạng bột A2 Milk Powder Full Cream 1kg Đặt hàng Hàng Úc chính hãng
Sữa A2 tách kem dạng bột A2 Milk Powder Skim 1kg Có sẵn Hàng Úc chính hãng
Sữa Aptamil Essensis Organic số 3 hộp 900g Đặt hàng Hàng Úc chính hãng
Sữa Aptamil Essensis Organic số 2 hộp 900g Đặt hàng Hàng Úc chính hãng
Sữa Aptamil Essensis Organic số 1 hộp 900g Đặt hàng Hàng Úc chính hãng
Sữa A2 Mật ong Manuka A2 Milk Powder Manuka Honey 400g Đặt hàng Hàng Úc chính hãng
Sữa Haven A2 số 3 Stage 3 Toddler Grass Fed Cow’s Milk Đặt hàng Hàng Úc chính hãng
Sữa Haven A2 số 2 Haven A2 Infant Formula Stage 2 900g Đặt hàng Hàng Úc chính hãng

Sữa A2 Úc

Sữa A2 là gì? Sữa A2 là một loại sữa mà trong thành phần có chứa protein A2 một thành phần dinh dưỡng tuyệt hảo cần thiết cho sự phát triển của trẻ mà chỉ có trong sữa dê và sữa mẹ.

Sữa A2 Úc là dòng sữa nguyên chất không có chứa bất kỳ chất phụ gia hay bảo quản nào, giúp người dùng cảm nhận được hương vị thơm ngon mà tự nhiên nhất của sữa. Sản phẩm sữa này có hàm lượng chất béo thấp nhất là 3.5%. Với hàm lượng các vitamin A, vitamin D, các khoáng chất, protein đặc biệt là Lecitin đậu nành thì sữa A2 Úc sẽ là nguồn cung cấp dinh dưỡng thiết yếu quan trọng cho không chỉ trẻ em mà con cho cả gia đình bạn. 

Đối với trẻ em sữa A2 Úc giúp tăng cường trí nào, tăng cường hệ tiêu hóa và miễn dịch cho một cơ thể khỏe mạnh nhờ những thành phần Sắt, Kẽm, Vitamin B6, Vitamin B12, Acid folix giúp trẻ không bị mỏi mệt, tăng cường phát triển não bộ một cách tốt nhất. Sữa A2 Úc là sản phẩm mang lại những giá trị dinh dưỡng cao, nguồn năng lượng dồi dào trong những bước đầu phát triển quan trọng của trẻ.

Đối với người lớn nếu mỗi ngày uống 0.5l sữa A2 Úc sẽ giúp người sử dụng giảm tới 15-20% nguy cơ mắc các bệnh về tim mạch. Trong sữa có chứa protein có tác dụng giảm huyết áp, tác động tích cực tới tim và mạch máu. Uống sữa mỗi ngày giúp bạn phòng chống nguy cơ mắc bệnh tiểu đường, ung thư ruột và cũng mang lại tín hiệu khả quan cho người mắc các bệnh ung thư khác. Ngoài ra thì uống sữa nguyên kem A2 Úc đặc biệt thích hợp với những người thừa cân vì lượng protein có trong sữa sẽ khiến bạn cảm thấy no lâu hơn, từ đó giảm cảm giác thèm ăn giúp bạn có thể kiểm soát được lượng thức ăn nạp và kiểm soát được cân nặng. 

Các mẹ có thể tìm mua các sản phẩm sữa A2 Úc chính hãng tại Ausmart với giá cả hợp lý, đầy đủ hóa đơn chứng từ xuất xứ giúp mẹ an tâm về chất lượng và giúp cả nhà an toàn khi sử dụng.

Chủ đề:#sữa_a2_úc #sữa_a2_úc_chính_hãng #sữa_a2_úc_tốt_nhất #sữa_a2_úc_xách_tay #sữa_a2_nguyên_kem_úc #phòng_ngừa_bệnh_tim_mạch #phát_triển_trí_não #tăng_cường_thị_lực #tăng_cường_nhận_thức #sữa_úc

Sản phẩm đã xem