Ausmart.vn - Hàng Úc chính hãng | Trình duyệt của bạn không hỗ trợ Script! Sữa tiểu đường Úc
Hàng Úc chính hãng | Sản phẩm Úc ưu đãi hàng tuần Hàng Úc chính hãng | Sản phẩm Úc ưu đãi hàng tuần
Danh mục sản phẩm

Nhập mã: AUSC5%

Giảm 5% cho các sản phẩm Vitamin C.
Điều kiện
Mã giảm 5% áp dụng cho các sản phẩm Bổ sung Vitamin C tăng sức đề kháng theo danh sách sau:
=> Danh sách ưu đãi Bổ sung Vitamin C

NHẬP MÃ: AUSM5K

Giảm 5k khi đặt hàng trực tiếp trên website.

Nhập mã: AUS20K

Mã giảm 20k cho đơn hàng tối thiểu 1.000k.

Nhập mã: AUS50K

Mã giảm 50k cho đơn hàng tối thiểu 2.000k.

Sữa tiểu đường Úc

Sữa tiểu đường Glucerna Úc 850g Có sẵn Hàng Úc chính hãng

Sữa tiểu đường Úc

Bệnh tiểu đường là một trong số các loại bệnh dinh dưỡng giữ một vai trò quan trọng trong quá trình điều trị, người bệnh cần phải có một chế độ ăn uống đặc biết vừa có thể bổ sung dinh dưỡng cho các hoạt động sống hàng ngày vừa phải cân bằng và ổn định đường huyết. Người bệnh cần ăn gì, kiêng gì điều phải tuân thủ theo chỉ định của bác sỹ. Trong nhiều trường hợp để thuận tiện cho việc điều chỉnh một chế độ ăn cân bằng và hợp lý thì sữa tiểu đường là một lựa chọn hoàn hảo vì sữa tiểu đường đã được các chuyên gia tính toán một cách cân đối và cẩn thận về hàm lượng các chất dinh dưỡng giúp hỗ trợ người bệnh trong quá trình điều trị.

Người bệnh cần phải lựa chọn sữa phù hợp với thể trạng và giai đoạn bệnh của bản thân. Sữa dành cho người tiểu đường phải giàu năng lượng, ít đường, chứa nhiều axit béo không no giúp cải thiện mỡ máu, giảm cholesterol giúp phòng ngừa các bệnh xơ vữa động mạch, ổn định huyết áp. Bên cạnh đó thì người mắc bệnh tiểu đường còn có nguy cơ gãy xương cao gấp nhiều lần so với người bình thường do thiếu hụt Canxi, cho nên cần lựa chọn các sản phẩm sữa tiểu đường có khả năng bổ sung Canxi cho cơ thể.

Sữa Glucerna dành cho người tiểu đường của Úc là dòng sữa chuyên biệt dành riêng cho bệnh nhân tiểu đường giúp bổ sung dinh dưỡng một cách hoàn hảo, cân bằng lượng đường huyết và giảm cholesterol có trong máu giúp ngăn ngừa các bệnh xơ vữa động mạch, mỡ máu và nhồi máu cơ tim.

Chủ đề:#sữa_tiểu_đường #sữa_tiều_đường_úc #sữa_glucerna #sữa_glucerna_cho_người_tiểu_đường #sữa_glucerna_chính_hãng_úc #sữa_tiểu_đường_chính_hàng_úc #sữa_bổ_sung_sinh_dưỡng_cho_người_tiểu_đường

Sản phẩm đã xem