Ausmart.vn - Hàng Úc chính hãng | Trình duyệt của bạn không hỗ trợ Script! Sữa cho bé dị ứng đạm sữa bò
Hàng Úc chính hãng | Sản phẩm Úc ưu đãi hàng tuần Hàng Úc chính hãng | Sản phẩm Úc ưu đãi hàng tuần
Danh mục sản phẩm

Nhập mã: AUSC5%

Giảm 5% cho các sản phẩm Vitamin C.
Điều kiện
Mã giảm 5% áp dụng cho các sản phẩm Bổ sung Vitamin C tăng sức đề kháng theo danh sách sau:
=> Danh sách ưu đãi Bổ sung Vitamin C

NHẬP MÃ: AUSM5K

Giảm 5k khi đặt hàng trực tiếp trên website.

Nhập mã: AUS20K

Mã giảm 20k cho đơn hàng tối thiểu 1.000k.

Nhập mã: AUS50K

Mã giảm 50k cho đơn hàng tối thiểu 2.000k.

Sữa cho bé dị ứng đạm sữa bò

Sữa dê Karicare số 3 Plus Goat Milk 900g Đặt hàng Hàng Úc chính hãng
Bột sữa dê Maxigenes Goat Milk Powder 400g Đặt hàng Hàng Úc chính hãng
Bột sữa dê Úc CapriLac Goat Milk 1kg Đặt hàng Hàng Úc chính hãng

Sữa cho bé dị ứng đạm sữa bò

Dị ứng đạm sữa bò là gì?

Dị ứng đạm sữa bò là một dạng dị ứng thực phẩm gây ra bởi một số loại protein phổ biến bên trong sữa bò là casein và whey. Ngoài ra thì bên trong sữa bò cũng có chứa lactose một loại đường có thể gây ra các phản ứng dị ứng ở một số người bất dung nạp lactose. Nguyên nhân gây dị ứng đạm sữa bò ở trẻ là do hệ miễn dịch của cơ thể trẻ nhận biết các loại đạm này là có hại và sản sinh ra kháng thể IgE để chống lại chúng. Người ta ước tính rằng khoảng 2% trẻ sơ sinh ở Mỹ bị dị ứng đạm sữa bò.

Các triệu chứng thường thấy ở trẻ dị ứng đạm sữa bò thường xảy ra ngay lập tức hoặc tận hai giờ sau khi ăn hoặc uống thứ gì đó có chứa đạm sữa bò. Các triệu chứng có thể bao gồm: nôn mửa, tiêu chảy và phát ban trên da. Nó cũng có thể gây ra các triệu chứng giống như hen suyễn như thở khò khè và ho.

Protein sữa bò được tìm thấy trong hầu hết các loại sữa công thức dành cho trẻ nhỏ và các sản phẩm từ sữa trên thị trường hiện nay. Trẻ bị dị ứng với đạm sữa bò không thể tiêu thụ các sản phẩm này khiến cho trẻ khó hấp thu được nhiều chất dinh dưỡng nên dễ bị thấp còi và suy dinh dưỡng hơn những trẻ khác. Để khắc phục tình trạng này, một số nhãn hàng đã nghiên cứu và cho ra đời nhiều dòng sản phẩm sữa cho bé dị ứng đạm sữa bò được chiết xuất từ các thành phần khác như đậu nành, gạo, sữa dê, sữa thủy phân,...

Vậy sữa cho bé dị ứng đạm sữa bò là gì?

Trẻ bị dị ứng đạm sữa bò sẽ có khả năng bị dị ứng với các dạng sữa động vật khác chẳng hạn như sữa dê. Vì vậy phụ huynh cũng nên tránh tự ý sử dụng các sản phẩm từ sữa dê trong chế độ ăn uống của trẻ trước khi tham khảo ý kiến của các chuyên gia y tế.

Thay vào đó, mẹ có thể cho trẻ sử dụng các loại sữa cho bé dị ứng đảm sữa bò như sữa thủy phân một phần hoặc thủy phân hoàn toàn, đây là một dạng sữa đã được chia nhỏ các thành phần đạm thành các hạt nhỏ hơn. Sản phẩm này giúp trẻ dễ tiêu hóa và ít gây dị ứng hơn.

Ngoài ra thì các bậc phụ huynh cũng có thể sử dụng các loại sữa công thức chỉ chứa các amino axit và không chứa bất kỳ chuỗi protein nếu trẻ đang gặp vấn đề với việc sử dụng sữa thủy phân hay sữa dê, sữa đậu nành.

 

Chủ đề: #dị_ứng #dị_ứng_đạm_sữa_bò #sữa_cho_trẻ_dị_ứng_đạm_sữa_bò #trẻ_dị_ứng_đạm_sữa_bò #sữa_cho_trẻ_dị_ứng_đạm_sữa_bò_úc 

Sản phẩm đã xem