Ausmart.vn - Hàng Úc chính hãng | Trình duyệt của bạn không hỗ trợ Script!

Hạt Óc chó (Walnuts)
Hàng Úc chính hãng | Sản phẩm Úc ưu đãi hàng tuần Hàng Úc chính hãng | Sản phẩm Úc ưu đãi hàng tuần
Danh mục sản phẩm

Nhập mã: AUSC5%

Giảm 5% cho các sản phẩm Vitamin C.
Điều kiện
Mã giảm 5% áp dụng cho các sản phẩm Bổ sung Vitamin C tăng sức đề kháng theo danh sách sau:
=> Danh sách ưu đãi Bổ sung Vitamin C

NHẬP MÃ: AUSM5K

Giảm 5k khi đặt hàng trực tiếp trên website.

Nhập mã: AUS20K

Mã giảm 20k cho đơn hàng tối thiểu 1.000k.

Nhập mã: AUS50K

Mã giảm 50k cho đơn hàng tối thiểu 2.000k.

Hạt Óc chó (Walnuts)

Hạt Óc chó tách vỏ Woolworths Mild & Versatile Walnuts Kernels 500g Đặt hàng Hàng Úc chính hãng
Hạt óc chó Healthy Way Wild Walnuts 200g Hết hàng Hàng Úc chính hãng

Hạt Óc chó (Walnuts)

Óc chó được người Mỹ, Úc sử dụng từ rất lâu đời, nhưng lại xuất hiện khá muộn ở Việt Nam. Thời gian gần đây, hạt óc chó được rất nhiều người săn lùng, bởi những giá trị tuyệt vời mà loại hạt này mang lại cho sức khỏe. Óc chó có chứa nhiều axit béo omega-3, khoáng chất, vitamin và chất chống oxy hóa. Trong đó, axit béo omega- 3 được đánh giá cao trong việc ngăn ngừa cục máu đông, hạn chế những cơn đau tim. Quả óc chó thường được ăn một mình như một món ăn nhẹ nhưng cũng có thể được thêm vào món salad, mì ống, ngũ cốc ăn sáng, súp, và các món nướng. Nó cũng đã từng được sử dụng để làm dầu óc chó, một loại dầu ẩm thực đắt tiền thường được sử dụng trong các món salad trộn. Quả óc chó được tạo thành từ 65% chất béo và khoảng 15% protein. Nó có lượng carbs thấp hầu hết trong số đó bao gồm chất xơ.

Hạt óc chó của Úc bổ sung nhiều dưỡng chất cho cơ thể như vitamin, khoáng chất, vi lượng giúp tăng cường sức khỏe nói chung, hỗ trợ miễn dịch, tăng sức đề kháng, … Hạt Óc chó Úc tốt cho tất cả mọi người đặc biệt là phụ nữ có thai và em bé. Phụ nữ mang thai sử dụng hạt Óc chó thường xuyên để bổ sung một lượng lớn omega 3 cho thai nhi giúp trẻ phát triển trí não và thị lực ngay từ trong bụng mẹ. Lựa chọn hạt Óc chó chính hãng Úc tại Ausmart vừa tiết kiệm chi phí vừa an tâm về chất lượng.

Chủ đề:#hạt_óc_chó #hạt_óc_chó_úc #hạt_óc_chó_chính_hãng_úc #hạt_óc_chó_tốt_nhất #hạt_óc_cho_úc_tốt_nhất #bổ_sung_vitamin #bổ_sung_khoáng_chất #bổ_sung_omega_3

Sản phẩm đã xem