Ausmart.vn - Hàng Úc chính hãng | Trình duyệt của bạn không hỗ trợ Script! Dung dịch vệ sinh phụ nữ
Hàng Úc chính hãng | Sản phẩm Úc ưu đãi hàng tuần Hàng Úc chính hãng | Sản phẩm Úc ưu đãi hàng tuần
Danh mục sản phẩm

Nhập mã: AUSC5%

Giảm 5% cho các sản phẩm Vitamin C.
Điều kiện
Mã giảm 5% áp dụng cho các sản phẩm Bổ sung Vitamin C tăng sức đề kháng theo danh sách sau:
=> Danh sách ưu đãi Bổ sung Vitamin C

NHẬP MÃ: AUSM5K

Giảm 5k khi đặt hàng trực tiếp trên website.

Nhập mã: AUS20K

Mã giảm 20k cho đơn hàng tối thiểu 1.000k.

Nhập mã: AUS50K

Mã giảm 50k cho đơn hàng tối thiểu 2.000k.

Dung dịch vệ sinh phụ nữ

Dung dịch vệ sinh phụ nữ

Dung dịch vệ sinh phụ nữ là sản phẩm chuyên dụng giúp làm sạch vùng kín, cân bằng độ pH âm đạo từ đó phòng ngừa và điều trị tình trạng ngứa và nhiễm khuẩn. Sản phẩm này cũng hỗ trợ sự phát triển của vi khuẩn tốt lactobacillus rất quan trọng cho sức khỏe âm đạo. Việc sử dụng dung dịch vệ sinh phụ nữ thường xuyên không chỉ mang đến cho bạn một cảm giác sạch sẽ tươi mát, khử mùi hôi mà còn có thể giúp bạn cân bằng hệ vi khuẩn âm đạo, ngăn ngừa một số căn bệnh nguy hiểm như nhiễm khuẩn âm đạo, viêm vùng chậu hoặc nguy hiểm hơn là ung thư cổ tử cung.

Việc lựa chọn được loại dung dịch vệ sinh phụ nữ tốt nhất rất quan trọng vì sản phẩm này ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe vùng kín. Vậy nên bạn cần tìm hiểu kỹ các thành phần trong sản phẩmvà ưu tiên lựa chọn những sản phẩm với các đặc tính: không mùi, chứa axit lactic, chứa glycerine, chứa natri lauryl sulphate hay chứa caprylicglyceride.

Các sản phẩm dung dịch vệ sinh phụ nữ của Úc được hầu hết các chị em phụ nữ tin tưởng và lựa chọn vì có thành phần chiết xuất từ thiên nhiên, không chứa chất tẩy rửa, an toàn và nhẹ dịu cho người sử dụng. Một trong số đó có thể kể đến dung dịch vệ sinh phụ nữ Femfresh. Femfresh giúp khử mùi hôi, làm sạch và cân bằng độ pH của vùng kín, giảm ngứa và hỗ trợ điều trị các bệnh phụ khoa như viêm âm đạo, huyết trắng, nấm, ngứa âm hộ. Bạn có thể chon Femfresh chính hãng Úc tại Ausmart với giá cả cạnh tranh nhất.

Chủ đề:#vệ_sinh_phụ_nữ #dung_dịch_vệ_sinh_phụ_nữ #dung_dịch_vệ_sinh_phụ_nữ_úc #dung_dịch_vệ-sinh_phụ_nữ_femfresh #cân_bằng_độ_ph #giảm_ngứa_vùng_kín #trị_huyết_trắng #trị_viêm_âm_đạo #trị_ngứa_âm_hộ

Sản phẩm đã xem