Ausmart.vn - Hàng Úc chính hãng | Trình duyệt của bạn không hỗ trợ Script! Bio Island Úc
Hàng Úc chính hãng | Sản phẩm Úc ưu đãi hàng tuần Hàng Úc chính hãng | Sản phẩm Úc ưu đãi hàng tuần
Danh mục sản phẩm

Nhập mã: AUSC5%

Giảm 5% cho các sản phẩm Vitamin C.
Điều kiện
Mã giảm 5% áp dụng cho các sản phẩm Bổ sung Vitamin C tăng sức đề kháng theo danh sách sau:
=> Danh sách ưu đãi Bổ sung Vitamin C

NHẬP MÃ: AUSM5K

Giảm 5k khi đặt hàng trực tiếp trên website.

Nhập mã: AUS20K

Mã giảm 20k cho đơn hàng tối thiểu 1.000k.

Nhập mã: AUS50K

Mã giảm 50k cho đơn hàng tối thiểu 2.000k.

Bio Island Úc

Dầu cá cho bé Bio Island DHA Kids 60 viên
-21%
Có sẵn Hàng Úc chính hãng
Bio Island

Dầu cá cho bé Bio Island DHA Kids 60 viên

330.000₫ 420.000₫
Bổ sung DHA cho bà bầu Bio Island DHA for Pregnancy 60 viên
-14%
Có sẵn Hàng Úc chính hãng
Bio Island Lysine Step Up for Youth 60 viên hỗ trợ tăng chiều cao cho trẻ
-8%
Có sẵn Hàng Úc chính hãng
Bột Lysine Bio Island Starter for Kids 150g hỗ trợ tăng chiều cao cho trẻ dưới 6 tuổi
-19%
Có sẵn Hàng Úc chính hãng
Bổ sung Kẽm cho bé Bio Island Zinc 120 viên ngậm Có sẵn Hàng Úc chính hãng
Viên sữa Canxi Bio Island Milk Calcium Bone Care 150 viên Có sẵn Hàng Úc chính hãng
Dầu gan cá tuyết cho trẻ em Bio Island Cod Liver + Fish Oil Kids 90 viên Đặt hàng Hàng Úc chính hãng

Bio Island Úc

Bio Island là một thương hiệu chuyên về các sản phẩm thực phẩm chức năng chăm sóc sức khỏe hàng đầu ở Úc. Các sản phẩm của Bio Island từ lâu đã nhận được sử tin tưởng và ủng hộ của không chỉ riêng thị trường Việt Nam mà còn trên toàn thế giới. Bio island phần lớn tập trung nghiên cứu và cho ra đời các sản phẩm chăm sóc sức khỏe với đối tượng mục tiêu là trẻ em. 

Hệ tiêu hóa và miễn dịch của trẻ em vẫn chưa hoàn thiện dẫn đến khả năng hấp thu dưỡng chất còn kém, cơ thể không có khả năng phòng vệ trước các tác nhân gây hại bên ngoài do đó Bio Island muốn trở thành người bạn đồng hành cũng mẹ trong quá trình chăm sóc sức khỏe cho con. Các sản phẩm Bio Island Úc được phần lớn các bà mẹ Việt Nam ưa chuộng có thể kể đến như Viên uống bổ sung vitamin tổng hợp Bio island, Canxi milk Calcium Bio Island, Dầu cá Bio island hay bột bổ sung lysine starter,... Tùy vào nhu cầu, giai đoạn phát triển và thể trạng của trẻ mà mẹ nên lựa chọn những sản phẩm phù hợp.

Sử dụng thường xuyên các sản phẩm Bio Island sẽ giúp trẻ hấp thu dưỡng chất tốt hơn, cung cấp đầy đủ năng lượng cho các hoạt động sống thường ngày. Hàm lượng DHA, ARA có trong các sản phẩm Bio island úc giúp tăng cường chức năng não bộ của trẻ, phát triển thị lực và tăng cường khả năng nhận thức. Đối với những trẻ bị còi xương hay đang trong giai đoạn dậy thì thì nhu cầu về Canxi và Vitamin D, D3 cao gấp đôi so với những giai đoạn khác cho nên việc sử dụng các sản phẩm Bio Island Úc bổ sung canxi và vitamin D là rất cần thiết cho sự tăng trưởng và phát triển chiều cao ở trẻ.

Bên cạnh đó thì Bio Island còn giúp trẻ hấp thu một lượng lớn các vitamin và khoáng chất giúp trẻ có thể tăng cường hệ miễn dịch, tăng sức đề kháng, làm giảm các triệu chứng của bệnh cảm cúm hay ngăn ngừa và phòng chống ốm vặt.

Các mẹ có thể tìm mua các sản phẩm Bio Island chính hãng Úc tại Ausmart với giá cả hợp lý và đầy đủ hóa đơn chứng từ xuất xứ giúp mẹ có thể an tâm về chất lượng và an toàn cho bé khi sử dụng.

Chủ đề:#bio_island_úc #bio_island_úc_chính_hãng #bio_island_úc_xách_tay #bio_island_úc_cho_bé #bio_island_úc_tốt_nhất #viên_uống_bio_island_úc #vitamin_bio_island_úc

Sản phẩm đã xem