Ausmart.vn - Hàng Úc chính hãng | Trình duyệt của bạn không hỗ trợ Script!

Bio Island Úc | Thực phẩm chức năng cho cho Mẹ & bé hàng đầu của Úc
100% Xuất xứ Úc (Australia)
Thanh toán & vận chuyển linh hoạt

Bio Island Úc

Bio Island Úc | Thực phẩm chức năng cho cho Mẹ & bé hàng đầu của Úc

Bio Island là một thương hiệu chuyên về các sản phẩm thực phẩm chức năng chăm sóc sức khỏe hàng đầu ở Úc. Các sản phẩm của Bio Island từ lâu đã nhận được sử tin tưởng và ủng hộ của không chỉ riêng thị trường Việt Nam mà còn trên toàn thế giới. Bio island phần lớn tập trung nghiên cứu và cho ra đời các sản phẩm chăm sóc sức khỏe với đối tượng mục tiêu là trẻ em. 

Hệ tiêu hóa và miễn dịch của trẻ em vẫn chưa hoàn thiện dẫn đến khả năng hấp thu dưỡng chất còn kém, cơ thể không có khả năng phòng vệ trước các tác nhân gây hại bên ngoài do đó Bio Island muốn trở thành người bạn đồng hành cũng mẹ trong quá trình chăm sóc sức khỏe cho con. Các sản phẩm Bio Island Úc được phần lớn các bà mẹ Việt Nam ưa chuộng có thể kể đến như Viên uống bổ sung vitamin tổng hợp Bio island, Canxi milk Calcium Bio Island, Dầu cá Bio island hay bột bổ sung lysine starter,... Tùy vào nhu cầu, giai đoạn phát triển và thể trạng của trẻ mà mẹ nên lựa chọn những sản phẩm phù hợp.

Sử dụng thường xuyên các sản phẩm Bio Island sẽ giúp trẻ hấp thu dưỡng chất tốt hơn, cung cấp đầy đủ năng lượng cho các hoạt động sống thường ngày. Hàm lượng DHA, ARA có trong các sản phẩm Bio island úc giúp tăng cường chức năng não bộ của trẻ, phát triển thị lực và tăng cường khả năng nhận thức. Đối với những trẻ bị còi xương hay đang trong giai đoạn dậy thì thì nhu cầu về Canxi và Vitamin D, D3 cao gấp đôi so với những giai đoạn khác cho nên việc sử dụng các sản phẩm Bio Island Úc bổ sung canxi và vitamin D là rất cần thiết cho sự tăng trưởng và phát triển chiều cao ở trẻ.

Bên cạnh đó thì Bio Island còn giúp trẻ hấp thu một lượng lớn các vitamin và khoáng chất giúp trẻ có thể tăng cường hệ miễn dịch, tăng sức đề kháng, làm giảm các triệu chứng của bệnh cảm cúm hay ngăn ngừa và phòng chống ốm vặt.

Các mẹ có thể tìm mua các sản phẩm Bio Island chính hãng Úc tại Ausmart với giá cả hợp lý và đầy đủ hóa đơn chứng từ xuất xứ giúp mẹ có thể an tâm về chất lượng và an toàn cho bé khi sử dụng.

Chủ đề:#bio_island_úc #bio_island_úc_chính_hãng #bio_island_úc_xách_tay #bio_island_úc_cho_bé #bio_island_úc_tốt_nhất #viên_uống_bio_island_úc #vitamin_bio_island_úc

Sản phẩm đã xem