Ausmart.vn - Hàng Úc chính hãng | Trình duyệt của bạn không hỗ trợ Script! Hỗ trợ Giảm cân, Cải thiện vóc dáng
Hàng Úc chính hãng giá tốt nhất

Hỗ trợ Giảm cân, Cải thiện vóc dáng | #1 Hàng Úc chính hãng, uy tín, chất lượng

Phương pháp hỗ trợ giảm cân, cải thiện vóc dáng hiệu quả nhất?

Việc kiểm soát cân nặng luôn là vấn đề đau đầu của tất cả mọi người đặc biệt là chị em phụ nữ, việc có ...

Viên mầm đậu nành Úc Swisse Lecithin 1200mg 300 viên

855.000₫ Hàng Úc chính hãng
Mua hàng Úc từ 1 - 2 tuần

Viên uống tảo xoắn Úc Healthy Care Super Spirulina 400 viên

750.000₫ Hàng Úc chính hãng
Hàng Úc có sẵn tại Việt Nam

Viên dấm táo giảm cân Apple Cider Vinegar 120mg Swisse 60 viên

279.000₫ Hàng Úc chính hãng
Hàng Úc có sẵn tại Việt Nam

FatBlaster Vanilla của Úc Naturopathica hỗ trợ giảm cân 430g

665.000₫ Hàng Úc chính hãng
Mua hàng Úc từ 1 - 2 tuần

FatBlaster của Úc Naturopathica Chocolate hỗ trợ giảm cân 430g

650.000₫ Hàng Úc chính hãng
Mua hàng Úc từ 1 - 2 tuần

FatBlaster Raspberry Ripple Naturopathica hỗ trợ giảm cân 430g

635.000₫ Hàng Úc chính hãng
Mua hàng Úc từ 1 - 2 tuần

FatBlaster Naturopathica Double Choc Mocha hỗ trợ giảm cân 430g

635.000₫ Hàng Úc chính hãng
Mua hàng Úc từ 1 - 2 tuần

Kem tan mỡ bụng Eaoron Slim Shapes Anti Cellulite Cream 150ml

217.000₫ Hàng Úc chính hãng
Chemist Warehouse Úc hết hàng

Healthy Care Garcinia Cambogia Ultra Strength 5000mg 100 viên

420.000₫ Hàng Úc chính hãng
Mua hàng Úc từ 1 - 2 tuần

Nature's Way Apple Cider Vinegar 1200mg Max Strength 90 viên

650.000₫ Hàng Úc chính hãng
Mua hàng Úc từ 1 - 2 tuần

Hỗ trợ Giảm cân, Cải thiện vóc dáng

Phương pháp hỗ trợ giảm cân, cải thiện vóc dáng hiệu quả nhất?

Việc kiểm soát cân nặng luôn là vấn đề đau đầu của tất cả mọi người đặc biệt là chị em phụ nữ, việc có một thân hình thừa cân hay quá khổ luôn khiến các chị em cảm thấy nặng nề trong mọi hoạt động cũng như cảm thấy thiếu tự tin khi xuất hiện trước người khác. Do tinh chất công việc hầu hết những người thừa cân là những người làm việc văn phòng, thời gian ăn uống thất thường cộng với việc ít vận động dẫn đến khả năng tiêu thụ calo thấp, khiến lượng mỡ thừa ngày càng tăng. Để giảm cân, các chị em thường lựa chọn phương pháp ăn kiêng, tuy nhiên việc ăn kiêng giảm cân là một quá trình khó khăn và tốn thời gian, đòi hỏi sự kiên nhẫn vì chế độ ăn này thường xuyên khiến bạn cảm thấy đói và đôi khi cảm thấy mệt mỏi do lượng thức ăn bị thiếu hụt so với khẩu phần ăn thường ngày.

Để hỗ trợ chị em trong công cuộc giảm cân lấy lại vóc dáng các nhà nghiên cứu Úc đã cho ra đời các sản phẩm viên uống giảm cân có nguyên liệu chứa HCA được chiết xuất từ vỏ của hoa quả, đây được coi là một giải pháp giảm cân tự nhiên, hiệu quả, và an toàn nhất. Viên uống hỗ trợ giảm cân an toàn của Úc giúp ngăn ngừa việc sản xuất chất béo và chuyển nó thành glycogen. Đây là một nguồn năng lượng giúp đốt cháy nhiều chất béo hơn.

Để cải thiện vóc dáng, hay để một body hút mắt cánh mài râu thì chị em phụ nữ đã phải nỗ lực rất nhiều trong quá trình kiểm soát cân nặng, tập thể dục, sử dụng nhiều loại thức phẩm tốt cho cơ thể vóc đáng, viên uống giảm cân thậm chí là nhịn ăn thì đâu là phương pháp hỗ trợ giảm cân, cải thiện vóc dáng hiệu quả nhất?

Những phương pháp hỗ trợ giảm cân, cải thiện vóc dáng mà bạn có thể phù hợp

Giản cân, cải thiện vóc dáng giúp bạn trở nên tự tin hơn trong các mối quan hệ xã hội. Nhịn ăn cũng một phương pháp được nhiều người tìm đến và áp dụng tuy nhiên phương pháp này khá nguy hiểm cho cơ thể bạn. Muốn giảm cân bằng việc nhịn ăn hay nhịn đói, bạn nên trao đổi thêm với bác sĩ hoặc chọn phương pháp giảm cân an toàn khác.

Giảm cân an toàn bằng việc tập thể dục và chế độ ăn uống.

Hiện nay có nhiều bài tập vận động, thể dục giúp hỗ trợ giảm cân rất hiệu quả như, động tác plank (giảm mỡ và săn chắc vùng bụng), squat (hỗ trợ đùi khỏe thon gọn hơn), push-up (đôi tay khỏe và thon gọn), crunch…. Ngoài ra bạn cần kết hợp chế độ dinh dưỡng ít calo tăng đam, chất béo tốt và nhiều rau xanh, đặt biệt tránh xa các thực phẩm nhiều đường và chất béo. Đây được xem là phương pháp hỗ trợ giảm cân an toàn nhất nhưng tốn khá nhiều thời gian và nghiêm khắc.

Giảm cân an toàn bằng thực phẩm chức năng hỗ trợ

Viên uống giảm cân chứa thành phần chủ yếu là các thảo dược và hóa chất có những với nhiều cơ chế khác nhau trong việc giảm béo, đôt mỡ. Chúng hỗ trợ giảm cân, cải thiện vóc dáng dựa trên 3 cơ chế chính.

Chất chặn mỡ: Viên uống giảm cân này thường được chiết xuất từ các loài động vật có vỏ (ghẹ, tôm, cua) được gọi là chitosan. Chitosan liên kết với mỡ chứa trong thức ăn và giữ cho nó không bị cơ thể hấp thụ.

Ức chế sự thèm ăn: Hỗ trợ giảm cân bằng việc hạn chế thèm ăn điều khiển các hợp chất và hormone trong cơ thể để đánh lừa não bộ gây cảm giác no đầy. Viên uống giảm cân này, được điều chế để làm cho bạn cảm thấy no nhanh hơn, hoạt động bằng cách vận hành cơ chế tái hấp thu serotonin. Chúng sẽ có xu hướng mất đi hiệu quả khi trọng lượng cơ thể bị mất nhiều.

Tăng chuyển hóa: Một trong những chất phổ biến nhất được sử dụng trong viên uống giảm cân này là caffeine giúp giải phóng các hormone vào máu làm tăng tốc quá trình trao đổi chất một cách nhân tạo.

Sử dụng thực phẩm chức năng để hỗ trợ giảm cân đồng thời sử dụng một cách hợp lý, đúng liều lượng khuyến cáo trên từng loại sản phẩm cụ thể cũng được xem là phương pháp giảm cân an toàn.

Tuy nhiên, những cơ chế mà các loại thực phẩm chức năng này vận hành liên quan đến việc thay đổi quy trình tự nhiên của cơ thể có thể gây một số ảnh hưởng đến cơ thể, thận trọng sử dụng và xin ý kiến chuyên gia trong lĩnh vực sức khỏe!

Để mua thực phẩm chức năng Úc chính hãng từ các nhà sản xuất Australia hãy đến với Ausmart. Chúng tôi chuyên cung cấp, mỹ phẩm Úc, Vitamin Úc, Viên uống giảm cân Úc,... uy tín, chất lượng cho bạn và cả gia đình.

Chủ đề: #giảm_cân #viên_uống_giảm_cân #thuốc_giảm_cân #kiểm_soát_cân_nặng #thuốc_giảm_cân_úc #viên_uống_giảm_cân_úc #hỗ_trợ_giảm_cân #viên_uống_giảm_cân #cải_thiện_vóc_dáng #giảm_cân_an_toàn

Xem thêm Thu gọn
Danh mục

Giỏ hàng