Ausmart.vn - Hàng Úc chính hãng | Trình duyệt của bạn không hỗ trợ Script!

Sữa Pediasure Úc - Giải pháp tăng cân tốt nhất cho bé | Hàng Úc chính hãng
100% Xuất xứ Úc (Australia)
Thanh toán & vận chuyển linh hoạt

Sữa Pediasure Úc

Sữa Pediasure Úc nắp tím vị Socola 850g Đặt hàng Hàng Úc chính hãng
Sữa Pediasure Úc nắp tím vị Vani 850g Đặt hàng Hàng Úc chính hãng
- 20%

Sữa Pediasure Úc - Giải pháp tăng cân tốt nhất cho bé | Hàng Úc chính hãng

Sữa Pediasure Úc là sản phẩm của hãng Abbott Hoa Kỳ , một thương hiệu nổi tiếng trên thế giới về nghiên cứu dinh dưỡng chuyên biệt cho trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ, người già. Abbott Hoa Kỳ là hãng sữa hàng đầu thế giới hiện nay, sở hữu công nghệ sản xuất sữa hiện đại bậc nhất, nguồn nguyên liệu đảm bảo mọi tiêu chuẩn khắt khe về an toàn vệ sinh thực phẩm. Nên các mẹ có thể an tâm về chất lượng khi sử dụng các sản phẩm Pediasure Úc.
Với công thức cải tiến từ 28 loại vitamin và khoáng chất kết hợp với hệ phức hợp 3 nguồn đạm chất lượng cao kích thích trẻ ăn ngon miệng, hấp thu dưỡng chất tốt, ngăn ngừa và làm giảm các tình trạng tiêu chảy, táo bón, khó tiêu, chướng bụng, làm chấm dứt tình trạng biếng ăn ở trẻ.

Hàm lượng Omega 3, 6, cholin và taurin cân bằng trong sữa giúp bổ sung năng lượng cho não bỗ, kích thích sự phát triển của các nơ ron thần kinh giúp trẻ tư duy tốt, nhận thức nhanh hơn. Bên cạnh đó sử dụng sữa Pediasure thường xuyên không chỉ cải thiện được tình trạng biến ăn ở trẻ mà còn giúp trẻ phát triển chiều cao và cân nặng theo đúng tiêu chuẩn nhờ lượng canxi,  vitamin D3 và phospho tương đối cao trong sữa. Các dưỡng chất này sẽ tham gia vào các quá trình xây dựng và hình thành nên các cấu trúc của xương từ đó kích thích sự phát triển của hệ xương khớp giúp bé có thể tăng chiều cao một cách vượt trội.

Bạn có thể tìm mua các loại sản phẩm sữa Pediasure Úc chính hãng tại Ausmart với giá cả phải chăng và đầy đủ các hóa đơn chứng từ xuất xứ, giúp bạn yên tâm hơn về chất lượng.

Chủ đề:#sữa_pediasure_úc #sữa_pediasure_úc_chính_hãng #sữa_pediasure_úc_tốt_nhất #sữa_pediasure_úc_cho_bé #bổ_sung_dinh_dưỡng #phát_triển_cân_nặng #phát_triển_chiều_cao

Sản phẩm đã xem