Ausmart.vn - Hàng Úc chính hãng | Trình duyệt của bạn không hỗ trợ Script! Tăng cường đề kháng cho bé
Hàng Úc chính hãng | Sản phẩm Úc ưu đãi hàng tuần Hàng Úc chính hãng | Sản phẩm Úc ưu đãi hàng tuần
Danh mục sản phẩm

Nhập mã: AUSC5%

Giảm 5% cho các sản phẩm Vitamin C.
Điều kiện
Mã giảm 5% áp dụng cho các sản phẩm Bổ sung Vitamin C tăng sức đề kháng theo danh sách sau:
=> Danh sách ưu đãi Bổ sung Vitamin C

NHẬP MÃ: AUSM5K

Giảm 5k khi đặt hàng trực tiếp trên website.

Nhập mã: AUS20K

Mã giảm 20k cho đơn hàng tối thiểu 1.000k.

Nhập mã: AUS50K

Mã giảm 50k cho đơn hàng tối thiểu 2.000k.

Tăng cường đề kháng cho bé

Kẹo vitamin cho bé Blackmores Superkids Multi Gummies Sugar Free 60 viên Đặt hàng Hàng Úc chính hãng
Kẹo bổ sung DHA cho bé Nature's Way Kids Smart Vita Gummies Omega 3 DHA Fish Oil 60 viên
1%
Có sẵn Hàng Úc chính hãng
Kẹo tăng sức đề kháng cho bé Nature's Way Kids Smart Vita Gummies Cold & Flu Immunity 60 viên
1%
Có sẵn Hàng Úc chính hãng
Ostelin Vitamin D3 Kids dạng nước 20ml cho bé từ 6 tháng đến 12 tuổi
-20%
Có sẵn Hàng Úc chính hãng
Bổ sung Kẽm cho bé Bio Island Zinc 120 viên ngậm Có sẵn Hàng Úc chính hãng
Kẹo vitamin C Blackmores Bio C Chewable 500mg 125 viên
-24%
Có sẵn Hàng Úc chính hãng
Kẹo vitamin cho bé Blackmores Superkids Multi Chewables Sugar Free 60 viên Có sẵn Hàng Úc chính hãng
Kẹo vitamin tổng hợp cho bé Nature's Way Kids Smart Vita Gummies Multi Vitamin & Vegies 120 viên
-10%
Có sẵn Hàng Úc chính hãng
Vitamin tổng hợp cho bé Swisse Children's Ultivite 120 viên
-5%
Đặt hàng Hàng Úc chính hãng
Kẹo vitamin cho bé Nature’s Way Kids Smart Vita Gummies Sugar Free Multi Trio 75 viên
-24%
Đặt hàng Hàng Úc chính hãng
Men vi sinh Úc Life Space cho bé Life Space Probiotic Powder For Children 60g Đặt hàng Hàng Úc chính hãng

Tăng cường đề kháng cho bé

Hệ miễn dịch cho bé và cách tăng cường miễn dịch cho bé

Hệ miễn dịch là toàn bộ tất các các tế bào, mô, hệ sinh hóa,... đặc biệt trong cơ thể giúp trẻ chống lại sự tấn công của vi rút, vi khuẩn hoặc các tế bào có dấu hiệu rối loạn. Do đó hệ miễn dịch đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc đảm bảo sức khỏe nền tảng của trẻ, nó giống như một lá chắn tối ưu giúp trẻ luôn khỏe mạnh và chống lại các tác nhân gây bệnh từ môi trường bên ngoài. Suy giảm hệ miễn dịch hoặc có hệ thống miễn dịch yếu kém sẽ khiến trẻ thường xuyên ốm đau, bệnh tật làm cản trở sự tăng trưởng và phát triển của trẻ. Để con mình lớn lên một cách bình thường và khỏe mạnh, bố mẹ nên áp dụng những biện pháp tăng cường miễn dịch cho bé. Một trong số đó là sử dụng các sản phẩm thực phẩm có tác dụng giúp tăng cường hệ miễn dịch cho bé.

Trong những năm tháng đầu đời do hệ miễn dịch chưa hoàn thiện, sức đề kháng kém nên bé rất dễ bị các loại vi khuẩn tấn công và mắc các bệnh thường gặp như sốt, cảm cúm, bệnh về hô hấp...Vì vậy, tìm hiểu các phương pháp tăng đề kháng cho bé rất được các ông bố bà mẹ quan tâm.

Cách tăng sức đề kháng cho bé

Trong những năm đầu đời, hệ miễn dịch của bé chưa hoàn thiện, trong điều kiện thời tiết thay đổi, khi nắng nóng hay trở lạnh trẻ rất dễ nhiễm các bệnh về hô hấp và tiêu hóa. Tuy nhiên, trẻ ở những độ tuổi khác nhau thì cần có những cách tăng cường sức đề kháng khác nhau.

Tăng đề kháng cho trẻ sơ sinh (0-6 tháng tuổi): Điều quan trọng nhất trong giai đoạn này là cho trẻ bú sữa mẹ hoàn toàn. Trong sữa mẹ có nhiều yếu tố chống nhiễm khuẩn và giúp tăng cường hệ miễn dịch cho bé. Sữa mẹ là phương pháp cung cấp dinh dưỡng hiệu quả nhất giúp trẻ sơ sinh chống lại các bệnh như tiêu chảy, viêm màng não, viêm phổi, đồng thời giúp não bộ trẻ phát triển khẻo mạnh.

Tăng đề kháng cho bé trên 1 tuổi: Ngoài việc giữ cho bé tránh xa các môi trường có hại như ô nhiễm, khói thuốc,… Sử dụng kết hợp các sản phẩm bổ sung dinh dưỡng như sữa bột, bột ăn dặm, hay các chế phẩm Vitamin, Siro,… Cho từng giai đoạn cụ thể để bé phát triển một cách toàn diện.

Cho bé tiêm phòng đầy đủ theo chỉ dẫn của bác sĩ: Bé cần được cần tiêm phòng đầy đủ các mũi vaccine để phòng chống một số bệnh như viêm gan siêu vi, viêm não, uốn ván, ho gà, thủy đậu,... Bên cạnh đó, bố mẹ cũng không nên tùy ý hay lạm dụng thuốc kháng sinh cho bé mà chưa có sự chỉ định của các bác sĩ.

Chế độ dinh dưỡng: Một chế độ dinh dưỡng đầy đủ, cân đối, đa dạng các loại thực phẩm sẽ đáp ứng cho bé đầy đủ các dưỡng chất, vitamin khoáng chất cần thiết cho sự phát triển thể chất và trí não, đồng thời giúp tăng đề kháng cho bé bảo vệ trẻ khỏi nguy cơ bệnh tật. 

Uống bổ sung tăng sức đề kháng cho bé

Giai đoạn từ 6 tháng tới 4 tuổi là khoảng thời gian cơ thể trẻ dần mất đi khả năng đề kháng thụ động thừa hưởng từ mẹ. Trong giai đoạn này, cơ thể trẻ dễ dàng bị nhiễm bệnh bởi các tác nhân gây bệnh từ bên ngoài môi trường như vi khuẩn, virus, và các vấn đề về đường tiêu hóa cũng như hệ hô hấp.

Để tăng sức đề kháng cho trẻ, bên cạnh chế độ ăn uống đầy đủ dưỡng chất hàng ngày, các chuyên gia dinh dưỡng cũng khuyên các ông bố bà mẹ nên cân nhắc việc bổ sung dưỡng chất tăng sức đề kháng cho trẻ bằng đường uống như viên uống, siro lỏng. Uống bổ sung vitamin, khoáng chất, men vi sinh hỗ trợ tiêu hóa, viên uống phát triển trí não,…Đồng thời một số loại thực phẩm chức năng cho bé kích thích cảm giác ngon miệng, thèm ăn, tăng khả năng hấp thu dưỡng chất của cơ thể, tăng cường quá trình phát triển toàn diện của trẻ. 

Các sản phẩm hỗ trợ tăng cường hệ miễn dịch cho bé của Úc bao gồm các thành phần thường được sử dụng để giúp duy trì chức năng miễn dịch, tăng cường sức đề kháng, phòng chống lại các bệnh lây nhiễm cho trẻ. Mua ngay các sản phẩm hỗ trợ hệ miễn dịch tăng cường sức đề kháng chính hãng từ Úc cho bé tại Ausmart.

Chủ đề: #tăng_miễn_dịch #tăng_hệ_miễn_dịch #sản_phẩm_tăng_hệ_miễn_dịch #viên_uống_tăng_hệ_miễn_dịch_úc #tăng_đề_kháng #giảm_cảm_cúm #ngừa_cảm_lạnh #tăng_đề_kháng_cho_bé #tăng_đề_kháng #cách_tăng_sức_đề_kháng_cho_bé #uống_bổ_sung_tăng_sức_đề_kháng_cho_bé

Sản phẩm đã xem