Ausmart.vn - Hàng Úc chính hãng | Trình duyệt của bạn không hỗ trợ Script!

Men vi sinh Probiotic Úc - Top 10 loại bổ sung men vi sinh Úc tốt nhất
100% Xuất xứ Úc (Australia)
Thanh toán & vận chuyển linh hoạt

Men vi sinh Probiotic

Men vi sinh Life Space Broad Spectrum Probiotic 40 viên Đặt hàng Hàng Úc chính hãng

Men vi sinh Probiotic Úc - Top 10 loại bổ sung men vi sinh Úc tốt nhất

Đường tiêu hóa của chúng ta là nơi cư trú của hàng ngàn tỷ lợi khuẩn và hại khuẩn cũng như nấm và virus... Chúng được gọi là hệ vi sinh vật đường ruột. Hệ vi sinh vật này rất quan trọng đối với sức khỏe tổng thể của chúng ta. Một số người gọi nó là bộ não thứ hai. Chỉ cần sự mất cân bằng nhỏ đã có thể gây ra những thay đổi đáng kể đối với sức khỏe. Khi cơ thể xuất hiện bệnh, chúng ta thường dùng thuốc kháng sinh để điều trị, việc dùng thuốc kháng sinh này cũng sẽ giết chết các vi khuẩn có lợi trong đường ruột gây rối loạn hệ tiêu hóa. Một khi hệ tiêu hóa bị rối loạn, người bệnh thường gặp các vấn đề như đau bụng, chướng bụng, khó tiêu, ợ hơi hoặc tiêu chảy. Để giúp cần bằng hệ vi sinh đường ruột, giảm các triệu chứng của rối loạn tiêu hóa các chuyên gia y tế khuyến cáo chúng ta nên chú trọng bổ sung men vi sinh probiotic cho cơ thể thường xuyên. Vậy thì men vi sinh probiotic là gì?

Men vi sinh probiotics là vi khuẩn sống và nấm men có lợi cho sức khỏe. Chúng thường được gọi là vi khuẩn tốt, hữu ích hoặc lành mạnh, có sẵn dưới dạng thực phẩm chức năng, bán tại các nhà thuốc. Khi quyết định dùng men vi sinh để làm giảm các triệu chứng của rối loạn tiêu hóa sau khi dùng kháng sinh thì nên dùng sau khi đợt kháng sinh kết thúc. Men vi sinh thường được uống 2 lần/ngày khi bụng đói và nên được tiếp tục uống trong ít nhất vài tuần, giúp lập lại cân bằng vi khuẩn.

Các sản phẩm bổ sung men vi sinh  probiotic của Úc là sự kết hợp tuyệt vời giữa hơn 10 tỷ lợi khuẩn và 10 loại men vi sinh khác nhau giúp tăng cường khả năng miễn dịch của hệ tiêu hóa, nâng cao hấp thụ dinh dưỡng từ thức ăn của trẻ nhỏ và người lớn. 

Chủ đề:#men_vi_sinh_probiotic #men_vi_sinh_úc #điều_trị_rối_loạn_tiêu_hóa #trị_tiêu_chảy #trị_táo_bón #men_vi_sinh_probiotic_úc #bổ_sung_lợi_khuẩn

Sản phẩm đã xem