Ausmart.vn - Hàng Úc chính hãng | Trình duyệt của bạn không hỗ trợ Script! Kem tẩy tế bào chết
Hàng Úc chính hãng giá tốt nhất

Kem tẩy tế bào chết | #1 Hàng Úc chính hãng, uy tín, chất lượng

Tẩy tế bào chết cho da chính là cách chúng ta làm sạch các tế bào da già cỗi, không còn khả năng tái tạo, thúc đẩy quá trình sản sinh tế bào mới của cơ thể, trả lại cho bạn làn da mới tươi sáng và khỏe mạnh hơn. Thự...

Kem tẩy tế bào chết Sukin Super Greens Detoxifying Facial 125ml

225.000₫ Hàng Úc chính hãng
Mua hàng Úc từ 1 - 2 tuần

Kem tẩy tế bào chết Sukin Oil Balancing Pore Refining Scrub 125ml

225.000₫ Hàng Úc chính hãng
Mua hàng Úc từ 1 - 2 tuần

Kem tẩy tế bào chết Sukin Revitalising Facial Scrub 125ml

225.000₫ Giá cũ: 250.000₫
Hàng Úc có sẵn tại Việt Nam

Kem tẩy tế bào chết Sukin Renewing Body Scrub Green Tea 200ml

257.000₫ Hàng Úc chính hãng
Mua hàng Úc từ 1 - 2 tuần

Kem tẩy tế bào chết Eaoron Exfoliating Cream 330g

550.000₫ Hàng Úc chính hãng
Chemist Warehouse Úc hết hàng

Kem tẩy tế bào chết Lanopearl Refining & Exfoliating Facial 100ml

315.000₫ Hàng Úc chính hãng
Mua hàng Úc từ 1 - 2 tuần

Gel tẩy tế bào chết Sukin Brightening Jelly Exforliator 125ml

285.000₫ Hàng Úc chính hãng
Mua hàng Úc từ 1 - 2 tuần

Kem tẩy tế bào chết

Tẩy tế bào chết cho da chính là cách chúng ta làm sạch các tế bào da già cỗi, không còn khả năng tái tạo, thúc đẩy quá trình sản sinh tế bào mới của cơ thể, trả lại cho bạn làn da mới tươi sáng và khỏe mạnh hơn. Thực tế, tế bào da chết là một hiện tượng rất bình thường. Trong quá trình cơ thể thực hiện trao đổi chất sẽ khiến cho tế bào cũ bị chết đi. Theo thời gian các tế bào này sẽ làm bít tắc lỗ chân lông và tạo ra mụn trứng cá. Bên cạnh đó, khi bạn sử dụng kem dưỡng da trên nền da còn tồn đọng tế bào chết, làn da sẽ không thể nào hấp thu hết dưỡng chất, khiến cho việc dưỡng da của bạn trở nên vô nghĩa. Vì vậy chúng ta cần thực hiện tẩy tế bào chết trong quy trình chăm sóc da. Có hai phương pháp tẩy tế bào da chết phổ biến là tẩy tế bào chết vật lý và tẩy tế bào chết hóa học. Tẩy tế bào chết vật lý là các sản phẩm tẩy da chết có chứa hạt. Khi sử dụng, chúng ta sẽ massage da mặt nhẹ nhàng để các hạt này lấy đi tế bào chết trên da. Các sản phẩm tẩy tế bào chết vật lý này thường có thành phần chiết xuất từ tự nhiên. Tẩy tế bào chết hóa học là các sản phẩm tẩy da chết có thành phần axit alpha hydroxy và retinol. Hai thành phần hoá học này có tác dụng làm mềm và loại bỏ những tế bào da chết một cách hiệu quả. Tẩy tế bào chết đúng cách sẽ giúp tối ưu hiệu quả và không gây ra các tác dụng phụ cho làn da của bạn. Do đó việc lựa chọn đúng sản phẩm tẩy tế bào chết cũng quan trọng không kém so với việc lựa chọn sản phẩm dưỡng da. 

Kem tẩy tế bào chết và tái tạo da của Úc sẽ giúp bạn tẩy tế bào chết một cách nhanh chóng, hiệu quả và không mất quá nhiều thời gian.

Chủ đề:#tẩy_tế_bào_chết #kem_tẩy_tế_bào_chết #kem_tẩy_tế_bào_chết_úc #kem_tẩy_tế_bào_chết_chính_hãng_úc

Xem thêm Thu gọn
Danh mục

Giỏ hàng