Ausmart.vn - Hàng Úc chính hãng | Trình duyệt của bạn không hỗ trợ Script! Sữa Aptamil Úc
Hàng Úc chính hãng | Sản phẩm Úc ưu đãi hàng tuần Hàng Úc chính hãng | Sản phẩm Úc ưu đãi hàng tuần
Danh mục sản phẩm

Nhập mã: AUSC5%

Giảm 5% cho các sản phẩm Vitamin C.
Điều kiện
Mã giảm 5% áp dụng cho các sản phẩm Bổ sung Vitamin C tăng sức đề kháng theo danh sách sau:
=> Danh sách ưu đãi Bổ sung Vitamin C

NHẬP MÃ: AUSM5K

Giảm 5k khi đặt hàng trực tiếp trên website.

Nhập mã: AUS20K

Mã giảm 20k cho đơn hàng tối thiểu 1.000k.

Nhập mã: AUS50K

Mã giảm 50k cho đơn hàng tối thiểu 2.000k.

Sữa Aptamil Úc

Sữa Aptamil Essensis Organic số 3 hộp 900g Đặt hàng Hàng Úc chính hãng

Sữa Aptamil Úc

Sữa Aptamil Úc là 1 sản phẩm của thương hiệu Aptamil, nguồn gốc xuất xứ từ Châu Âu. Thương hiệu này thuộc hãng Milupa và do tập đoàn Danone Pháp nhiều năm kinh nghiệm sản xuất. Sản phẩm hiện đang được sử dụng rất phổ biến bởi rất nhiều các bà mẹ từ Châu Âu và khắp nơi trên thế giới. Tại Việt Nam, Aptamil là sự lựa chọn phổ biến của các bà mẹ khi lựa chọn sữa cho bé mặc dù giá cả có thể đắt hơn so với các sản phẩm cùng loại do sữa Aptamil có chứa đầy đủ các vitamin và khoáng chất cần thiết cho sự phát triển của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.;Bên cạnh đó sữa Aptamil cũng bổ sung một số lượng lớn lợi khuẩn giúp cân bằng hệ vi sinh đướng ruột, hỗ trợ phát triện và hoàn thiện hệ tiêu hóa non nớt ở trẻ.

Sữa aotamil của úc có 4 loại, được đánh số thứ tự từ 1-4. Mỗi loại dành cho 1 độ tuổi khác nhau, có công thức và hàm lượng các thành phần thay đổi theo nhu cầu của trẻ ở từng giai đoạn. Do đó tùy vào từng giai đoạn phát triển, nhu cầu và thể trạng của trẻ mà quý phụ huynh nên lựa chọn sản phẩm Aptamil thích hợp.

Giai đoạn 1 từ 0-6 tháng tuổi: sản phẩm Aptamil số 1 có công thức đặc chế Profutura với mùi vị và các dưỡng chất, vitamin và chất khoáng gần giống sữa mẹ, giúp trẻ dễ dàng sử dụng hơn, đáp ứng nhu cầu phát triển toàn diện của trẻ trong những tháng năm đầu đời.

Giai đoạn 2 từ 6-12 tháng tuổi: sản phẩm Aptamil số 2 có chứa thành phần vitamin và khoáng chất giống với Aptamil 1 nhưng được cải thiện và chú trọng hệ men vi sinh probiotic. Vì đây là giai đoạn trẻ bắt đầu ăn dặm, tiêu thụ nhiều sản phẩm khác ngoài sữa mẹ nên rất cần một hệ tiêu hóa khỏe mạnh.

Giai đoạn 3 từ 1 đến 3 tuổi: đây là giai đoạn mà trẻ bắt đầu vào việc học hỏi từ thế giới bên ngoài để phát triển nhận thức do đó sản phẩm Aptamil số 3 với thành phần cốt lỗi là các vitamin và khoáng chất nay được bổ sung thêm DHA, ARA giúp bé phát triển trí não, tăng cường thị giác và hỗ trợ phát triển nhận thức một cách toàn diện nhất.

Giai đoạn 4 trên 4 tuổi: đây là một giai đoạn quyết định trong quá trính tăng trưởng và phát triển của trẻ sau này, cho nên sản phẩm Aptamil 4 chứa đầy đủ các vitamin và khoáng chất cần thiết cho sự phát triển của trẻ, bên cạnh đó Aptamil 4 cũng bổ sung thêm canxi, magie, vitamin D3, phospho giúp trẻ tăng trưởng chiều cao và cân nặng một cách vượt trội.

Các mẹ có thể tìm mua các sản phẩm sữa Aptamil Úc chính hãng tại Ausmart với giá cả hợp lý, đầy đủ hóa đơn chứng từ xuất xứ giúp mẹ an tâm về chất lượng và giúp bé an toàn khi sử dụng.

Chủ đề:#sữa_aptamil_úc #sữa_aptamil_úc_chính_hãng #sữa_aptamil_úc_xách_tay #sữa_aptamil_úc_tốt_nhất #sữa_aptamil_úc_cho_trẻ #sữa_aptamil_úc_số_1 #sữa_aptamil_úc_số_2 #sữa_aptamil_úc_số_3 #sữa_aptamil_úc_số_4

Sản phẩm đã xem