Ausmart.vn - Hàng Úc chính hãng | Trình duyệt của bạn không hỗ trợ Script!

Thuốc bổ tăng khả năng thụ thai của Úc - Top 10 loại hỗ trợ tăng thụ thai hiệu quả nhất của Úc
100% Xuất xứ Úc (Australia)
Thanh toán & vận chuyển linh hoạt

Tăng thụ thai

Thuốc bổ tăng khả năng thụ thai của Úc - Top 10 loại hỗ trợ tăng thụ thai hiệu quả nhất của Úc

Thụ thai là một quá trình tự nhiên nhưng cũng rất phức tạp và kỳ diệu của cơ thể. Khả năng có thai thường ổn định ở mỗi chu kỳ kinh nguyệt, nhưng cao nhất là ở tháng đầu tiên quan hệ không được bảo vệ. Khoảng 80% các cặp vợ chồng sẽ có thai sau 6 tháng quan hệ thường xuyên. Khả năng này sẽ giảm một nửa ở tuổi gần 40 so với những phụ nữ ở độ tuổi đôi mươi. Mỗi tháng, hooc môn từ tuyến yên kích thích buồng trứng sản xuất trứng. Khi một trứng chín và rụng, sẽ đi từ buồng trứng qua một ống dẫn trứng để đến với tử cung. Trên quãng đường di chuyển này, trứng dễ được thụ tinh nếu gặp được tinh trùng. Tuy nhiên, không phải ai cũng gặp thuận lợi trong việc này. Thực tế, số cặp vợ chồng gặp “trục trặc” trong việc sinh con đang ngày một gia tăng.

Tuy nhiên bạn cũng không nên quá lo lắng, hiện nay có rất nhiều cách có thể giúp bạn tăng khả năng thụ thai một trong số đó có thể kể đến là sử dụng các sản phẩm thực phẩm chức năng tăng thụ thai đến từ thương hiệu Blackmores Úc. Viên uống tăng khả năng thụ thai Blackmores giúp làm tăng khả năng rụng trứng tự nhiên, hỗ trợ sức khỏe sinh sản và cũng cấp đầy đủ dinh dưỡng cho phụ nữ trong giai đoạn chuẩn bị mang thai.

Chủ đề:#tăng_thụ_thai #tăng_khả_năng_mang_thai #viên_uống_hỗ_trợ_mang_thai #tăng_khả_năng_mang_thai_cho_nữ #hỗ_trợ_mang_thai_cho_nữ #viên_uống_tăng
_khả_năng_mang_thai #tăng_thụ_thai_blackmores #viên_uống_tăng_khả_năng_mang_thai_blackmores

Sản phẩm đã xem