Ausmart.vn - Hàng Úc chính hãng | Trình duyệt của bạn không hỗ trợ Script! Tăng chiều cao
Hàng Úc chính hãng giá tốt nhất

Tăng chiều cao | #1 Hàng Úc chính hãng, uy tín, chất lượng

Viên uống tăng chiều cao là gì?

Gene di truyền của Cha và Mẹ là yếu tố chính quyết định chiều cao của một người. Tuy nhiên, tăng chiều cao vẫn có nhiều yếu tố khác hỗ trợ qu...

Canxi Ostelin Calcium & Vitamin D3 Chewable của Úc 60 viên

305.000₫ Giá cũ: 315.000₫
Hàng Úc có sẵn tại Việt Nam

Nature's Way Calcium + Vitamin D Kids Smart Vita Gummies 60 viên

230.000₫ Hàng Úc chính hãng
Hàng Úc có sẵn tại Việt Nam

Bio Island Lysine Step Up tăng chiều cao của Úc 60 viên

360.000₫ Giá cũ: 390.000₫
Hàng Úc có sẵn tại Việt Nam

Bột tăng chiều cao Bio Island Lysine Starter for Kids của Úc 150g

500.000₫ Giá cũ: 530.000₫
Hàng Úc có sẵn tại Việt Nam

Ostelin Vitamin D3 Kids dạng nước 20ml cho bé từ 6 tháng tuổi

160.000₫ Giá cũ: 200.000₫
Hàng Úc có sẵn tại Việt Nam

Siro cho trẻ biếng ăn Centrum Kids Incremin Iron Mixture 200ml

375.000₫ Giá cũ: 490.000₫
Hàng Úc có sẵn tại Việt Nam

Canxi Ostelin Calcium & Vitamin D3 cho bà bầu của Úc 130 viên

350.000₫ Giá cũ: 370.000₫
Hàng Úc có sẵn tại Việt Nam

Canxi sữa Bio Island Milk Calcium Kids cho bé của Úc 90 viên

395.000₫ Hàng Úc chính hãng
Hàng Úc có sẵn tại Việt Nam

Blackmores Total Calcium & Magnesium D3 200 viên uống Canxi Magie

550.000₫ Hàng Úc chính hãng
Hàng Úc có sẵn tại Việt Nam

Ostelin Infant Vitamin D3 Drops 2.4ml nhỏ giọt cho trẻ sơ sinh

140.000₫ Giá cũ: 240.000₫
Hàng Úc có sẵn tại Việt Nam

Canxi Ostelin cho bé Kids Calcium & Vitamin D3 90 viên

280.000₫ Giá cũ: 320.000₫
Hàng Úc có sẵn tại Việt Nam

Canxi sữa cho bé Healthy Care Milk Calcium 60 viên

231.000₫ Giá cũ: 265.000₫
Hàng Úc có sẵn tại Việt Nam

Nature's Way Calcium + Vitamin D Kids Smart Vita Gummies 120 viên

520.000₫ Hàng Úc chính hãng
Mua hàng Úc từ 1 - 2 tuần

Canxi Ostelin Calcium & Vitamin D3 của Úc 300 viên

725.000₫ Giá cũ: 850.000₫
Hàng Úc có sẵn tại Việt Nam

Nature's Way Calcium + Vitamin D3 Kids Smart Bursts 50 viên

425.000₫ Hàng Úc chính hãng
Mua hàng Úc từ 1 - 2 tuần

Vitamin tổng hợp Swisse Teenage Women’s Multivitamin 60 viên

400.000₫ Giá cũ: 570.000₫
Mua hàng Úc từ 1 - 2 tuần

Canxi Ostelin Calcium Vitamin D3 cho bé dạng nước Kids Milk 90ml

450.000₫ Hàng Úc chính hãng
Hàng Úc có sẵn tại Việt Nam

Kẹo canxi cho bé Wagner Calcium + Vitamin D Kids Gummies 60 viên

225.000₫ Giá cũ: 380.000₫
Mua hàng Úc từ 1 - 2 tuần

Siro Brauer Baby Kids Liquid Multivitamin for Toddlers 100ml

520.000₫ Hàng Úc chính hãng
Mua hàng Úc từ 1 - 2 tuần

Siro Brauer Baby Kids Liquid Calcium with Magnesium & Zinc 200ml

640.000₫ Hàng Úc chính hãng
Mua hàng Úc từ 1 - 2 tuần

Tăng chiều cao

Viên uống tăng chiều cao là gì?

Gene di truyền của Cha và Mẹ là yếu tố chính quyết định chiều cao của một người. Tuy nhiên, tăng chiều cao vẫn có nhiều yếu tố khác hỗ trợ quá trình này như chế độ ăn uống, lối sống, thể thao. Để cải thiện vóc dáng bản thân thì việc đầu tư và các tăng chiều cao phù hợp là điều hoàn toàn có thể thực hiện.

Ngày nay việc phát triển và tăng trưởng chiều cao cho bé được rất nhiều bậc phụ huynh quan tâm. Chiều cao của trẻ không chỉ chịu ảnh hưởng bởi bộ gen di truyền của bố mẹ mà còn bị tác động bởi các yếu tố bên ngoài như môi trường, lối sống và chế độ dinh dưỡng. Việc tăng trưởng chiều cao không phải là việc đơn giản như các bậc phụ huynh vẫn nghĩ đó là chỉ cần sử dụng các sản phẩm sữa có chứa Canxi cho bé là đủ. Vì hệ tiêu hóa của trẻ nhỏ vẫn chưa hoàn thiện nên khả năng tiêu hóa và hấp thụ dinh dưỡng có trong thức ăn hoặc sữa tương đối thấp. Do đó bên cạnh việc giúp trẻ bổ sung lượng Canxi cần thiết cho cơ thể thì phụ huỳnh cần quan tâm đến vấn đề tăng khả năng hấp thụ Canxi cho bé bằng cách bổ sung thêm vitamin D cho cơ thể. Các sản phẩm thực phẩm chức năng bổ sung canxi và vitamin D của Úc dành cho trẻ nhỏ đều được nghiên cứu và điều chế dưới dạng phân tử nhỏ, các phân tử nhỏ này sẽ dễ được hấp thụ hơn so với việc cơ thể phải tự tổng hợp canxi và vitamin D thông qua việc tiêu hóa thức ăn thông thường.

Canxi, Vitamin D và Lysine có giúp tăng chiều cao không?

Bên cạnh Canxi và vitamin D thì Lysine cũng là một khoáng chất quan trọng trong việc thúc đẩy và tăng trưởng chiều cao ở trẻ. Lysine là một trong những thành phần chính cấu tạo và hình thành khung xương. Lượng lysine có trong thức ăn tự nhiên vô cùng thấp, điều này dẫn đến việc thiếu hụt lysine nghiêm trọng đây là một trong những nguyên nhân dẫn đến tình trạng thấp còi ở trẻ nhỏ.

Viên uống và bột bổ sung Lysine hỗ trợ tăng chiều cao của Úc cung cấp cho trẻ 1 lượng amino axit thiết yếu giữ vai trò quan trọng trong việc bổ sung dinh dưỡng giúp hỗ trợ chiều cao và sức đề kháng ở trẻ từ 6 trở lên. Sản phẩm hỗ trợ trẻ hấp thu canxi, giúp tăng chiều cao nhanh chóng, ngăn ngừa loãng xương, còi xương, suy dinh dưỡng.

Yếu tố để cơ thể tăng chiều cao hiệu quả

Dù ở bất kỳ độ tuổi nào nếu bạn muốn cơ thể phát triển đặt biệt là tăng chiều cao, bạn cần đảm bảo có đủ 2 yếu tố: Tiết ra hooc-môn tăng trưởng và đầy đủ canxi.

Hooc-môn tăng trường Growth hooc-môn, yếu tốt quyết định tăng chiều cao.

Loại hooc-môn GH này tiết ra bởi thùy trước tuyến yên ở vỏ não. Tác động lêb tất cả các mô trong cơ thể, giúp tế bào phát triển, đẩy nhanh quá trình phân bào đẩy nhanh quá trình trao đổi chất trong cơ thể. Từ đó quá trình tăng chiều cao diễn ra bằng cách đẩy nhanh quá trình chuyển sụn thành xương, giúp xương phát triển to và dài. Thường thanh thiếu niên đang trong giai đoạn dậy thì có khả năng thúc đẩy hooc-môn GH sản sinh nhiều hơn như ngủ đủ giấc, ăn uống đầy đủ dinh dưỡng và thể dục tốt.

Canxi là khoáng chất vô cùng quan trọng trong quá trình xây dựng, phát triển hệ xương và phòng ngừa bệnh lý về xương khớp. Để giúp xương dài ra, tăng chiều cao toàn diện bạn cần ăn uống khoa học và đủ chất và bổ sung canxi.

Bạn muốn cao: Cách tăng chiều cao?

Sau tuổi dậy thì, bạn hoàn toàn có thể cao thêm 3-5 cm thông qua thay đổi tư thế của bản thân tập thể dục thường xuyên giúp bạn cải thiện sức mạnh ở lưng, bơi lội,  các bài tập giúp cột sống phát triển tốt hơn.

Rèn luyện các tư thế tốt hỗ trợ tăng chiều cao: Căn xương sống về phí trước và uống cong người về phía sau, xà ngang, các bài tập dịch chuyển vùng hậu,…tập luyện thường xuyên các luyện tư thế này hỗ trợ kéo căn cột sống và tăng chiều cao nhanh chóng.

Tập Yoga, sử dụng các tư thế trong yoga Sarvangasana, Tadasana để thúc đẩy hooc-môn GH giúp kéo dài xương hỗ trợ trong quá trình tăng chiều cao của bạn.    

Phơi nắng và bổ sung dinh dưỡng đầy đủ hỗ trợ thúc đẩy quá trình phát triển chiều cao bằng một số loại thực phẩm: trứng, sữa, rau củ trái cây và các chế phẩm bổ sung cấn thiết khác.

Viên uống tăng chiều cao, là hỗ trợ cách tăng chiều cao ở tuổi dậy thì hiệu quả hiện nay, cơ chế hoạt động của các loại viên uống tăng chiều cao là bổ sung những dưỡng chất thiết yếu hỗ trợ cho cơ thể. Dưỡng chất này đóng vai trò chủ đạo trong việc tái tạo và phát triển các mô xương khớp giúp cơ thể phát triển chiều cao. Ngoài việc tăng chiều cao, các loại viên uống này còn bổ sung vitamin và khoáng chất cần thiết cho cơ thể.

Nắm rõ từng giai đoạn phát triển của cơ thể cũng như những phương thức hỗ trợ giúp bạn và gia đình có được chiều cao ly tưởng. Ausmart cung cấp nhiều loại thực phẩm chức năng Úc, Vitamin Úc, Viên uống tăng chiều cao Úc chính hãng, an toàn để khách hàng an tâm sử dụng.

Chủ đề: #bổ_sung_canxi #bổ_sung_vitamin_D #bổ_sung_lysine #viên_uống_bổ_sung_canxi_úc #bột_bổ_sung_lysine_úc #viên_uống_bổ_sung_vitamin_d_úc #tăng_chiều_cao #viên_uống_tăng_chiều_cao #tăng_chiều_cao #cách_tăng_chiều_cao

Xem thêm Thu gọn
Danh mục

Giỏ hàng