Ausmart.vn - Hàng Úc chính hãng | Trình duyệt của bạn không hỗ trợ Script! Sữa Biostime Úc
Hàng Úc chính hãng | Sản phẩm Úc ưu đãi hàng tuần Hàng Úc chính hãng | Sản phẩm Úc ưu đãi hàng tuần
Danh mục sản phẩm

Nhập mã: AUSC5%

Giảm 5% cho các sản phẩm Vitamin C.
Điều kiện
Mã giảm 5% áp dụng cho các sản phẩm Bổ sung Vitamin C tăng sức đề kháng theo danh sách sau:
=> Danh sách ưu đãi Bổ sung Vitamin C

NHẬP MÃ: AUSM5K

Giảm 5k khi đặt hàng trực tiếp trên website.

Nhập mã: AUS20K

Mã giảm 20k cho đơn hàng tối thiểu 1.000k.

Nhập mã: AUS50K

Mã giảm 50k cho đơn hàng tối thiểu 2.000k.

Sữa Biostime Úc

Sữa Biostime Úc

Trong quá trình nuôi dưỡng và chăm sóc con nhỏ, chắc hẳn các mẹ đều mong muốn có đủ lượng sữa để cho con bú hoàn toàn trong 6 tháng đầu tiên và tiếp tục cho đến khi bé đủ 24 tháng tuổi. Bởi sữa mẹ được xem là nguồn dinh dưỡng tốt nhất cho sự phát triển của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Tuy nhiên thì tùy thuộc vào cơ địa hoặc một số lý do khách quan mà mẹ sau sinh bị mất sữa hoặc không đủ sữa để cho con bú. Do đó các mẹ sẽ phải cần sử dụng đến các sản phẩm sữa công thức có thành phần gần giống với sữa mẹ để làm bữa ăn phụ cho trẻ. Tùy thuộc vào thể trạng và nhu cầu dinh dưỡng mà mẹ sẽ lựa chọn những sản phẩm có công dụng thích hợp nhất. 

Do sự phát triển của xã hội hiện đại, ngày càng nhiều các sản phẩm phân hóa học, thuốc trừ sâu được áp dụng nhiều trong quá trình nuôi trong sản phẩm. Để tốt cho sức khỏe, mọi người có nhu cầu sử dụng các sản phẩm hữu cơ thay vi các sản phẩm vô cơ. Sữa cũng là một trong số đó.

Sản phẩm sữa Biostime Úc được chứng nhận là chiết xuất từ từ các nguồn nguyên liệu thiên nhiên thuần chủng hữu cơ ở cả Pháp và Úc, không có chứa dầu cọ và được pha chế theo công thức đặc biệt dành riêng cho trẻ nhỏ, phải được kiểm tra qua nhiều công đoạn và đáp ứng được những tiêu chuẩn cao của các hiệp hội liên quan đến thực phẩm ở Úc. Sữa bột Biostime Úc có hương vị tự nhiên tươi mát giúp các bé dễ uống và không có cảm giác lạ lẫm so với sữa mẹ. 

Sữa Biostime giúp bổ sung đầy đủ các loại vitamin và khoáng chất thiết yếu cho sự phát triển cua bé qua từng giai đoạn. Với hàm lượng canxi và các hoạt chất canxi, magie, kẽm cao giúp bé phát triển chiều cao, tăng trưởng cơ bắp một cách vượt trội đồng thời củng cố xương và răng chắc khỏe. Đặc biệt sữa Biostime là một trong những loại sữa tách béo nên rất phù hợp cho những bé bị béo phì hay thừa cân. Nguồn DHA có trong sữa cũng đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển trí não, tăng cường khả năng tư duy và sự nhận thức ở trẻ.

Chủ đề:#sữa_biostime #sữa_biostime_úc #sữa_biostime_úc_chính_hãng #sữa_biostime_úc_tốt #bổ_sung_vitamin #bổ_sung_khoáng_chất #bổ_sung_canxi #giúp_trẻ_phát_triển_chiều_cao #phát_triển_trí_não

Sản phẩm đã xem