ƯU ĐÃI VÀNG - FREESHIP TOÀN QUỐC TỪ 500K
Mã khuyến mãi tại Ausmart | AUSM5K

NHẬP MÃ: AUSM5K

Mã giảm 5K khi đặt hàng trên Website
Điều kiện
- Áp dụng đối với các đơn hàng Khách hàng tự đặt trên Website Ausmart.vn
- Không giới hạn số lượng và số lần đặt hàng
- Không áp dụng đồng thời với các Mã ưu đãi khác
Mã khuyến mãi tại Ausmart | AUS20K

NHẬP MÃ: AUS20K

Mã giảm 20K cho đơn hàng tối thiểu 1tr
Điều kiện
- Mã giảm 20K cho đơn hàng có giá trị tối thiểu 1 triệu
- Không giới hạn số lượng và số lần đặt hàng
- Không áp dụng đồng thời với các Mã ưu đãi khác
Mã khuyến mãi tại Ausmart | AUS50K

NHẬP MÃ: AUS50K

Mã giảm 50K cho đơn hàng tối thiểu 2tr
Điều kiện
- Mã giảm 50K cho đơn hàng có giá trị tối thiểu 2 triệu
- Không giới hạn số lượng và số lần đặt hàng
- Không áp dụng đồng thời với các Mã ưu đãi khác
Mã khuyến mãi tại Ausmart | AUSMART

NHẬP MÃ: AUSMART

Miễn phí Ship cho đơn hàng trên 500K
Điều kiện
- Miễn phí vận chuyển TOÀN QUỐC cho đơn hàng tối thiểu từ 500.000đ
- Áp dụng cho tất cả tỉnh / thành phố
- Không giới hạn số lượng và số lần đặt hàng
- Không áp dụng đồng thời với các Mã ưu đãi khác

Sữa Blackmores Úc

Ausmart.vn là đơn vị hàng đầu Việt Nam cung cấp nhiều danh mục chi tiết với hơn 2.000 sản phẩm đa dạng được nhập chính hãng từ Úc. Danh mục Sữa Blackmores Úc được tạo riêng nhằm đáp ứng nhu cầu tìm kiếm mua sắm và chăm sóc sức khỏe của mọi người.

Danh sách sản phẩm Sữa Blackmores Úc

Lọc
Freeship TOÀN QUỐC Sữa Blackmores số 1 Newborn 900g dành cho trẻ từ 0-6 tháng Sữa Blackmores số 1 Newborn 900g dành cho trẻ từ 0-6 tháng
Xem nhanh
Blackmores Sữa Blackmores số 1 Newborn 900g dành cho trẻ từ 0-6 tháng
1.110.000₫ Hàng Úc chính hãng
Đặt trước từ 1 - 2 tuần
Freeship TOÀN QUỐC Sữa Blackmores Úc số 2 Follow On 900g dành cho trẻ từ 6-12 tháng Sữa Blackmores Úc số 2 Follow On 900g dành cho trẻ từ 6-12 tháng
Xem nhanh
Blackmores Sữa Blackmores Úc số 2 Follow On 900g dành cho trẻ từ 6-12 tháng
1.110.000₫ Hàng Úc chính hãng
Đặt trước từ 1 - 2 tuần
Freeship TOÀN QUỐC Sữa Blackmores số 3 Toddler 900g dành cho trẻ từ 1-3 tuổi của Úc Sữa Blackmores số 3 Toddler 900g dành cho trẻ từ 1-3 tuổi của Úc
Xem nhanh
Blackmores Sữa Blackmores số 3 Toddler 900g dành cho trẻ từ 1-3 tuổi của Úc
1.050.000₫ Hàng Úc chính hãng
Đặt trước từ 1 - 2 tuần

Mua Sữa Blackmores Úc | Hàng Úc chính hãng Ausmart.vn (Australia)

Blackmores là một thương hiệu sức khỏe tự nhiên số 1 của Úc, với 85 năm kinh nghiệm trong các sản phẩm về sức khỏe tự nhiên. Sữa Blackmores Úc là dòng sản phẩm dinh dưỡng dành cho trẻ sơ sinh lấy cảm hứng từ mẹ thiên nhiên. Với sự kết hợp của các công thức đặt biệt, trên từng dòng sản phẩm cụ thể sẽ cung cấp các dưỡng chất cần thiết cho từng giai phát triển của trẻ.

Sữa Blackmores là dòng sản phẩm dinh dưỡng dành cho trẻ sơ sinh sử dụng sữa Úc cao cấp có nguồn gốc từ những chú bò ăn cỏ ở Thung lũng Goulburn và các loại protein chất lượng cao. Mỗi sản phẩm được sản xuất, đóng gói theo các điều kiện nghiêm ngặt, tuân thủ 100% các quy định của Úc về sản xuất bất kỳ sản phẩm sữa nào.

Hiên nay, Sữa Blackmores Úc có 3 dòng sữa cho trẻ sơ sinh là: Newborn Formula 1 , Follow-on Formula 2 , Toddler Milk Drink 3.

Sữa Blackmores Úc có gì?

Sữa Blackmores là sản phẩm sữa mát, dễ uống hỗ trợ toàn diện cho bé phát triển từ thể chất đến trí não.

Dòng sữa tăng cân tốt giàu năng lượng

Sữa Blackmores Úc với công thức hệ dưỡng chất đầy đủ hơn 20 loại thành phần và 25 loại vitamin, khoáng chất thiết yếu cho bé, thúc đẩy trình phát triển cân nặng vượt trội trong giai đoạn đầu đời của bé. Đây là dòng sữa bột năng lượng cao cho bé, cứ 100ml sữa Blackmores có tời 299Kcal, gần như gấp đôi mức năng lượng các dòng sữa khác. Đồng thời, thành phần đầy đủ chất đạm, béo, đường bột theo tỉ lệ cân đối từng giai đoạn giúp trẻ phát triển và tăng cân vượt trội.

Phát triển chiều cao 

Với hơn 25 loại vi khoáng và sự kết hợp của Canxi & Vitamin D, Magie, Photpho trong một công thức với tỉ lệ tối ưu sữa Blackmores hỗ trợ mang bé nhà bạn một hệ xương chắc khỏe hỗ trợ quan trọng trong quá trình như mọc răng, tập đi và chiều cao. Đặc biệt ở 2 dòng sữa Follow-on Formula 2 , Toddler Milk Drink 3 hàm lượng Canxi và vitamin D trong sữa Blackmores Úc còn được tăng cường cao để tối ưu chiều cao cho bé.

Phát triển trí não tối ưu

Sữa Blackmores bổ sung tối ưu lượng DHA, ARA, Choline,…theo từng giai đoạn của trẻ sơ sinh, giai đoạn Follow-on Formula 2 , Toddler Milk Drink 3 được bổ sung thêm I-ốt hỗ trợ hoàn thiện cấu trúc não, phát triển tư duy, thị giác, thần kinh, nhận thức và trí nhớ ở trẻ.

Tiêu hóa và hấp thu tốt

Giai đoạn đầu đời hệ tiêu hóa của bé còn rất non nớt, thường dễ bị táo bón, tiêu chảy, các vấn đề khác về tiêu hóa. Là dòng sữa giàu năng lượng, Blackmores cũng rất quan tâm đến hệ tiêu hóa của trẻ, trong công thức bổ sung chất xơ hòa tan FOS, các thành phần Prebiotic của GOS, lợi khuẩn đường ruột, Protein alpha lactalbumin… giúp bé tiêu hóa và hấp thụ tốt hơn, đồng thời hạn chế nỗi lo táo bón ở trẻ sơ sinh.

Ngoài prebiotic hỗ trợ sự phát triển hệ vi sinh vật, môi trường lợi khuẩn, giảm nguy cơ nhiễm trùng đường ruột, đồng thời kết hợp các chất oxy hóa mạnh như Fe, Kẽm, Selen, Mangan, và đặc biệt là 5 loại Nucleotide giúp bé tăng cường sức đề kháng, hạng chế nhiễm bệnh.

Như vậy, sữa Blackmores Úc hoàn toàn là một sự chọn lựa tuyệt vời cho các ông bố, bà mẹ nhằm mang đến giá trị dinh dưỡng cao, các vi khoáng cần thiết để con trẻ khỏe mạnh và phát triển. Ausmart với hàng loạt sản phẩm đến từ Blackmores Úc, trong đó sữa Blackmores Úc với đầy đủ các dòng Newborn Formula 1 , Follow-on Formula 2 , Toddler Milk Drink 3 phù hợp cho từng giai đoạn của bé nhà bạn.

Ausmart.vn là đơn vị cung cấp Thực phẩm chức năng chính hãng hàng đầu tại Việt Nam

Sản phẩm đã xem
Kết quả tìm kiếm cho
Hiển thị kết quả theo:
Sản phẩm Bài viết
Xem thêm kết quả có chứa
Danh mục