Ausmart.vn - Hàng Úc chính hãng | Trình duyệt của bạn không hỗ trợ Script! Sữa Blackmores Úc
Hàng Úc chính hãng | Sản phẩm Úc ưu đãi hàng tuần Hàng Úc chính hãng | Sản phẩm Úc ưu đãi hàng tuần
Danh mục sản phẩm

Nhập mã: AUSC5%

Giảm 5% cho các sản phẩm Vitamin C.
Điều kiện
Mã giảm 5% áp dụng cho các sản phẩm Bổ sung Vitamin C tăng sức đề kháng theo danh sách sau:
=> Danh sách ưu đãi Bổ sung Vitamin C

NHẬP MÃ: AUSM5K

Giảm 5k khi đặt hàng trực tiếp trên website.

Nhập mã: AUS20K

Mã giảm 20k cho đơn hàng tối thiểu 1.000k.

Nhập mã: AUS50K

Mã giảm 50k cho đơn hàng tối thiểu 2.000k.

Sữa Blackmores Úc

Sữa Blackmores Úc

Khi nhắc đến sữa Blackmores Úc thì chắc chắn ai cũng nghĩ đến đây là một dòng sữa bột công thức nội địa Úc cho bé với đặc điểm là mát, dễ uống, giúp bé tăng cân, tăng chiều cao đều đặn, mọi chỉ tiêu phát triển của bé trong từng giai đoạn đều đạt chuẩn. Đặc biệt với những trẻ em có hệ tiêu hóa kém thì sử dụng loại sữa này sẽ giúp làm giảm các triệu chứng bệnh liên quan đến đường tiêu hóa như tiêu chảy, táo bón, chướng bụng, đầy hơi, khó tiêu đáng kể so với các dòng sữa khác. Đây cũng là một trong những lý do mà các mẹ rất thích và duy trì lâu dài cho con.

Công thức sữa Blackmores có thành phần chứa tới 25 loại vitamin, khoáng chất cùng nhiều dưỡng chất thiết yếu khác nhau giúp cung cấp hệ dưỡng chất đầy đủ nhất cho sự phát triển của trẻ nhỏ. Mỗi ly sữa Blackmores 100ml sau khi pha đúng chuẩn cung cấp tới 299Kcal (rất cao so với các dòng sữa thông thường 100ml chỉ cung cấp 100Kcal). Với nguồn năng lượng dồi dào này đủ đáp ứng nhu cầu năng lượng của bé trong mọi giai đoạn phát triển.

Ngoài ra, trong sữa Blackmores có chứa Prebiotic GOS, được chiết xuất từ sữa bò tươi cao cấp của Úc, cung cấp nguồn thức ăn cho lợi khuẩn trong đường ruột, từ đó kích thích sự tăng trưởng và cải thiện hệ tiêu hoá non nớt của bé. Nghiên cứu cho thấy thức ăn trẻ sơ sinh có bổ sung Prebiotic GOS làm tăng lợi khuẩn trong phân như bifidobacteria giúp ức chế sự phát triển của các vi khuẩn gây bệnh. Đó là lý do vì sao sữa Blackmores Úc không chỉ mang lại những lợi ích trông thấy như giúp con tăng cân, khỏe mạnh, không táo bón mà còn được chứng minh lâm sàng giúp bé ngủ ngon và giảm quấy khóc.

Hàm lượng DHA và ARA có trong sữa Blackmores Úc cũng giúp trẻ phát triển não bộ, tăng cường thị lực và tăng cường nhận thức một cách nhanh chống và toàn diện. Các mẹ có thể sử dụng sản phẩm sữa Blackmore úc như một bữa ăn hàng ngày giúp trẻ cao lớn, khỏe mạnh, tăng sức đề kháng, tăng cường miễn dịch và hạn chế ốm vặt.

Mua sữa Blackmores Úc chính hãng tại Ausmart với giá cả hợp lý, đầy đủ hóa đơn chứng từ xuất xứ giúp mẹ an tâm về chất lượng và an toàn cho bé khi sử dụng.

Chủ đề:#sữa_blackmores_úc #sữa_blackmores_úc_chính_hãng #sữa_blackmores_úc_tốt_cho_bé #sữa_blackmores_úc_cho_trẻ_biếng_ăn #sữa_blackmores_úc_xách_tay

Sản phẩm đã xem