Ausmart.vn - Hàng Úc chính hãng | Trình duyệt của bạn không hỗ trợ Script! Sữa tươi dạng bột Úc
Hàng Úc chính hãng | Sản phẩm Úc ưu đãi hàng tuần Hàng Úc chính hãng | Sản phẩm Úc ưu đãi hàng tuần
Danh mục sản phẩm

Nhập mã: AUSC5%

Giảm 5% cho các sản phẩm Vitamin C.
Điều kiện
Mã giảm 5% áp dụng cho các sản phẩm Bổ sung Vitamin C tăng sức đề kháng theo danh sách sau:
=> Danh sách ưu đãi Bổ sung Vitamin C

NHẬP MÃ: AUSM5K

Giảm 5k khi đặt hàng trực tiếp trên website.

Nhập mã: AUS20K

Mã giảm 20k cho đơn hàng tối thiểu 1.000k.

Nhập mã: AUS50K

Mã giảm 50k cho đơn hàng tối thiểu 2.000k.

Sữa tươi dạng bột Úc

Sữa tươi dạng bột Úc

Sữa nguyên kem là sản phẩm được sản xuất từ sữa bò tươi nguyên chất 100% sau khi diệt khuẩn, tiệt trùng cho ra thành phẩm dạng nước hoặc dạng bột. Sản phẩm giữ nguyên được tinh chất tươi ngon của sữa, không chứa chất bảo quản, phụ gia, hương liệu trong quá trình sản xuất. Sữa nguyên kem chứa đầy đủ protein, vitamin và khoáng chất do đó nó được xem như dòng sản phẩm dinh dưỡng bổ sung cho bữa ăn hàng ngày cho cả người lớn và trẻ em. 

Bổ sung sữa nguyên kem thường xuyên, giúp trẻ em có đầy đủ dinh dưỡng để tăng trưởng và phát triển một cách toàn diện và khỏe mạnh. Đối với người lớn, sữa nguyên kem bổ sung dinh dưỡng, canxi giúp ngăn ngừa và phòng chống bệnh loãng xương.

Sữa A2 nguyên kem dạng bột A2 Milk Powder Full Cream của Úc được chế biến 100% từ sữa bò nguyên chất lấy từ những con bò A2 thuần chủng, sữa A2 không chứa protein A1 giúp bé tránh khỏi những dị ứng về da hay đường tiêu hóa khi dùng sữa bò. Sữa A2 Úc giúp tăng cường trí não, tăng cường hệ tiêu hóa và miễn dịch cho một cơ thể khỏe mạnh nhờ những thành phần sắt, kẽm, Vitamin B6, Vitamin B12, Acid folix giúp cơ thể không bị mỏi mệt, tăng cường sự phát triển não bộ một cách tốt nhất. Sữa A2 Úc là sản phẩm mang lại những giá trị dinh dưỡng cao, nguồn năng lượng dồi dào cho bé và cả gia đình.

Chủ đề:#sữa_nguyên_kem #sữa_nguyên_kem_a2 #sữa_nguyên_kem_úc #sữa_nguyên_kem_cho_trẻ_em #sữa_nguyên_kem_cho_người_lớn #sữa_nguyên_kem_chính_hãng_úc #sữa_a2_milk_powder_full_cream

Sản phẩm đã xem