Ausmart.vn - Hàng Úc chính hãng | Trình duyệt của bạn không hỗ trợ Script! Bổ sung Omega 3-6-9
Hàng Úc chính hãng | Sản phẩm Úc ưu đãi hàng tuần Hàng Úc chính hãng | Sản phẩm Úc ưu đãi hàng tuần
Danh mục sản phẩm

Nhập mã: AUSC5%

Giảm 5% cho các sản phẩm Vitamin C.
Điều kiện
Mã giảm 5% áp dụng cho các sản phẩm Bổ sung Vitamin C tăng sức đề kháng theo danh sách sau:
=> Danh sách ưu đãi Bổ sung Vitamin C

NHẬP MÃ: AUSM5K

Giảm 5k khi đặt hàng trực tiếp trên website.

Nhập mã: AUS20K

Mã giảm 20k cho đơn hàng tối thiểu 1.000k.

Nhập mã: AUS50K

Mã giảm 50k cho đơn hàng tối thiểu 2.000k.

Bổ sung Omega 3-6-9

Dầu hạt Lanh Blackmores Flaxseed Oil 1000mg 100 viên Có sẵn Hàng Úc chính hãng
Dầu hạt Lanh Healthy Care Super Flaxseed Oil 1000mg 200 viên Đặt hàng Hàng Úc chính hãng
Dầu hạt Lanh Southpole Oceanking Omega 3-6-9 Flaxseed Oil 365 viên Hết hàng Hàng Úc chính hãng

Bổ sung Omega 3-6-9

Omega 3-6-9 (hay omega 369, omega 3 6 9) là các acid béo có lợi cho sức khỏe, được nhắc đến nhiều nhất với những tác dụng tích cực. Mỗi loại Omega trong đó có những đặc điểm khác nhau mà bạn cần lưu ý để bổ sung Omega 3-6-9 đúng cách.

Omega 3-6-9 là gì?

Omega 369 tổng hợp từ 3 loại acid béo Omega-3, Omega-6 và Omega-9 trong đó Omega 3&6 là acid béo cơ thể con người không thể tự tổng hợp được. Đối với Omega 9 thì cơ thể vẫn tự tổng hợp được nhưng khả năng tổng hợp là rất ít. Từ đó việc bổ sung Omega 3-6-9 là sự kết hợp bổ sung đầy đủ và dễ dàng nhất 3 loại acid béo này. 

Omega 3-6-9 phù hợp với tất cả lứa tuổi ngay cả người già và trẻ nhỏ. Bổ sung Omega 3-6-9 có tác dụng bảo vệ sức khỏe tất cả thành viên trong gia đình bạn, tuy nhiên, không vì thế mà lạm dụng chúng một cách không khoa học. 

Tác dụng của từng loại Omega trong nhóm 369

Omega-3:

Là acid béo không bão hòa mang nhiều dưỡng chất thiết yếu nhất cho cơ thể gồm 2 loại vô cùng quan trọng (DHA và EPA) và ALA. Tác dụng Omega 3 được biết đến nhiều chủ yếu, hỗ trợ Bảo vệ tim mạch, giúp tăng sức khỏe của phụ nữ đang mang thai đồng thời phát triển về thần kinh và thị lực cho trẻ nhỏ, ngoài ra còn giúp chống lại các bệnh tâm thần phân liệt, hỗ trợ trí nhớ tốt cho người cao tuổi. Chúng ta có thể bổ sung Omega-3 riêng biệt hoặc viên uống Omega 3-6-9 dưới dạng thực phẩm chức năng.

Omega-6: 

Cũng là một loại acid béo chưa bão hòa ở chuỗi carbon n-6. Omega-6 được bổ sung dưới dạng thực phẩm như: ngũ cốc, hạt có dầu, hoặc dầu thực vật (dầu nành, dầu cải, dầu ôliu,...).Omega 6 này giúp hệ tim mạch được duy trì và cải.

Omega-9:

Còn gọi là Oleic acid, Omega-9 là acid béo đơn thể. Có tác dụng cao phòng ngừa các bệnh tim mạch, mà còn có tác dụng làm hạ huyết áp, giảm lượng cholesterol và triglycerid trong máu. Đồng thời giảm các nguy cơ mắc bệnh ung thư, làm chậm tiến trình lão hóa cũng như bảo vệ các tế bào khỏi những tác nhân gây hư hại.

Không riêng gì hệ tim mạch mới nhận được lợi ích từ viên uống Omega 3-6-9, mà chúng còn đem đến nhiều lợi ích tuyệt vời cho cả thị lực và não bộ. Bổ sung Omega 3-6-9 đối với trẻ nhỏ, những acid béo này giúp hỗ trợ thị lực tốt hơn, hạn chế các bệnh, tật về mắt như khúc xạ, cận hoặc loạn thị. Với người cao tuổi, Omega 369 những giúp bảo vệ võng mạc, hạn chế được chứng thoái hóa điểm vàng ở mắt.

Não bộ sẽ hưởng những lợi ích đáng kể từ nhóm Omega 369 này. Đã có rất nhiều nghiên cứu khoa học thành công trong việc chỉ ra rằng viên uống Omega 3-6-9 có tác dụng hỗ trợ hoạt động của tế bào não. Trẻ em sẽ thông minh hơn, ghi nhớ, tiếp thu thông tin,  kiến thức tốt hơn khi được bổ sung Omega 3-6-9 hợp lý. 

Để bổ sung Omega, tiện lợi và nhanh chống hơn thì việc sử dụng viên uống Omega 3-6-9 được tổng hợp đầy đủ đã và đang được nhiều người lựa chọn. Bằng vào nghiên cứu và phương pháp hiện đại, mỗi viên Omega 369 định lượng một cách chính xác, đầy đủ nhóm chất, và hợp lý cho từng tượng sử dụng khác nhau.

Tuy nhiên, việc bổ sung Omega 3-6-9 cần được sự tư vấn của dược sĩ, bác sĩ chuyên môn trong một số trường hợp. Ausmart hy vọng qua những thông tin bổ ích về Omega 369 có thể giúp bạn chủ động hơn trong việc chăm sóc tốt cho gia đình của mình. Ausmart chuyên cung cấp hàng Úc chính hãng.

Chủ đề: #bổ_sung_omega_3-6-9 #omega_3-6-9 #omega_3-6-9_là_gì? #viên_uống_omega_3-6-9

Sản phẩm đã xem