Ausmart.vn - Hàng Úc chính hãng | Trình duyệt của bạn không hỗ trợ Script! Bổ gan, Thải độc gan
Hàng Úc chính hãng giá tốt nhất

Bổ gan, Thải độc gan | #1 Hàng Úc chính hãng, uy tín, chất lượng

Gan là một bộ phận vô cùng quan trọng trong cơ thể, là cơ quan duy nhất có khả năng chuyển hóa các tạp chất độc hại từ bên ngoài vào trong cơ thể như thức ăn, chất kích thích, bia, rượu, khói, bụi,... Thế&...

Blackmores Milk Thistle mát gan giải độc gan 42 viên

258.000₫ Hàng Úc chính hãng
Hàng Úc có sẵn tại Việt Nam

Liver Detox Swisse Ultiboost thải độc gan của Úc 60 viên

252.000₫ Hàng Úc chính hãng
Mua hàng Úc từ 1 - 2 tuần

Liver Detox Swisse Ultiboost thải độc gan 120 viên

435.000₫ Giá cũ: 450.000₫
Mua hàng Úc từ 1 - 2 tuần

Swisse High Strength Milk Thistle thải độc gan 60 viên

430.000₫ Hàng Úc chính hãng
Hàng Úc có sẵn tại Việt Nam

Viên uống tảo xoắn Úc Swisse Organic Spirulina 100 viên

495.000₫ Hàng Úc chính hãng
Mua hàng Úc từ 1 - 2 tuần

Viên mầm đậu nành Úc Swisse Lecithin 1200mg 300 viên

855.000₫ Hàng Úc chính hãng
Mua hàng Úc từ 1 - 2 tuần

Swisse Ultiboost Liver Detox thải độc gan của Úc 200 viên

720.000₫ Hàng Úc chính hãng
Mua hàng Úc từ 1 - 2 tuần

Nature's Care Liver Detox 35000mg giải độc gan 200 viên

1.349.000₫ Hàng Úc chính hãng
Mua hàng Úc từ 1 - 2 tuần

Thompson's One-A-Day Milk Thistle 42000mg giải độc gan 60 viên

455.000₫ Hàng Úc chính hãng
Mua hàng Úc từ 1 - 2 tuần

Bổ gan, Thải độc gan

Gan là một bộ phận vô cùng quan trọng trong cơ thể, là cơ quan duy nhất có khả năng chuyển hóa các tạp chất độc hại từ bên ngoài vào trong cơ thể như thức ăn, chất kích thích, bia, rượu, khói, bụi,... Thế nhưng khả năng giải độc của gan là có giới hạn, cho nên việc tiếp xúc nhiều với các chất độc hai trong thời gian liên tục sẽ khiến cho gan hoạt động hết công suất điều nay gây tổn hại nghiêm trọng đến sức khỏe và chức năng của gan. Khi chức năng gan bị suy yếu, gan không thể lọc được tất cả các chất độc của cơ thể khiến cho các chất độc tích tụ lại ở gan lâu dần sẽ hình thành nên các bệnh gây anh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe như xơ gan, viêm gan hay thậm chí là ung thư gan. Theo thống kê thì Việt Nam là một trong những nước có tỷ lệ người mắc bệnh lý về gan cao nhất do lối sống thiếu lành mạnh, ăn uống kém khoa học và đặc biệt là do văn hóa rượu bia. Vậy khi nào thì cần sử dụng các sản phẩm bổ gan?

Nhiều người chỉ giải độc và tăng chức năng gan khi cơ thể đã bắt đầu có những biểu hiện ra bên ngoài như nổi mụn nhọt, vàng da, môi khô, móng tay, móng chân dễ gãy, mệt mỏi và thiếu tập trung. Tuy nhiên thì việc cơ thể xuất hiện các triệu chứng trên đồng nghĩa với việc gan của bạn đã bị tổn thương, cho nên cần phải giải độc gan một cách định kỳ chứ không phải đợi đến lúc gan bị tổn thương rồi mới chữa trị.

Sản phẩm viên uống bổ gan, giải độc gan của Úc không chỉ được người dân Úc tin tưởng mà còn được ưa chuộng tại nhiều quốc gia trên thế giới như Anh, Hoa Kỳ, Việt Nam … Viên uống bổ gan Úc có chứa các thành phần lành tính từ thiên nhiên có tác dụng hỗ trợ và tăng cường chức năng gan, hỗ trợ thải độc và thanh lọc cơ thể, giúp làm chậm quá trình lão hóa tế bào gan và kích thích hình thành tế bào mới.

Chủ đề:#bổ_gan #giải_độc_gan #thanh_lọc_cơ_thể #viên_uống_bổ_gan_úc #viên_uống_tăng_cường_chức_năng_gan #giải_độc_gan_úc #viên_uống_giải_độc_gan_chính_hãng_úc

Xem thêm Thu gọn
Danh mục

Giỏ hàng