Ausmart.vn - Hàng Úc chính hãng | Trình duyệt của bạn không hỗ trợ Script!

Canxi Úc tốt nhất - Top 10 loại bổ sung Canxi Úc tốt nhất
100% Xuất xứ Úc (Australia)
Thanh toán & vận chuyển linh hoạt

Canxi

Ostelin Calcium & Vitamin D3 60 viên nhai bổ sung Canxi và vitamin D3 Có sẵn Hàng Úc chính hãng
- 3%
Ostelin Calcium & Vitamin D3 130 viên uống bổ sung Canxi và vitamin D3 Có sẵn Hàng Úc chính hãng
- 20%
Kẹo Canxi cho bé Ostelin Kids Calcium & Vitamin D3 90 viên Đặt hàng Hàng Úc chính hãng
- 19%
Ostelin Calcium & Vitamin D3 300 viên uống bổ sung Canxi và vitamin D3 Đặt hàng Hàng Úc chính hãng
- 15%
Calcium + Vitamin D Swisse Ultiboost 150 viên uống bổ sung Canxi chống loãng xương Đặt hàng Hàng Úc chính hãng
- 42%
Milk Calcium Healthy Care 60 viên sữa bổ sung Canxi cho bé Có sẵn Hàng Úc chính hãng
- 13%
Viên sữa Canxi Bio Island Milk Calcium Bone Care 150 viên Đặt hàng Hàng Úc chính hãng
Viên uống bổ sung Vitamin D & Canxi Ostelin 300 viên Có sẵn Hàng Úc chính hãng
- 15%

Canxi Úc tốt nhất - Top 10 loại bổ sung Canxi Úc tốt nhất

Canxi là một loại khoáng chất có vai trò rất quan trọng trong cơ thể người. Trong cơ thể Canxi chiếm 1,5 - 2% trọng lượng cơ thể người, 99% lượng canxi tồn tại trong xương, răng, móng và 1% trong máu. Canxi cùng với phospho là hai thành phần cấu tạo cơ bản của xương và răng, làm cho xương và răng chắc khỏe. Ngoài ra thì Canxi còn rất cần thiết cho các quá trình hoạt động của cơ, tim, chuyển hóa tế bào và quá trình đông máu. Tùy thuộc vào từng đối tượng mà Canxi có vai trò và công dụng khác nhau.

Đối với người lớn việc bổ sung đầy đủ Canxi để phát triển và duy trì cấu trúc xương giúp cho xương, răng chắc khỏe, ngăn ngừa và hạn chế bệnh loãng xương, hỗ trợ làm giảm các triệu chứng đau nhức, khó khăn khi vận động và hỗ trợ nhanh lành các vết nứt gãy xương.

Đối với trẻ em thì Canxi rất cần thiết cho sự phát triển toàn diện của trẻ, khi trẻ hấp thu đủ Canxi, cơ thể sẽ phát triển cao lớn, hệ miễn dịch được tăng cường giúp trẻ hạn chế tình trạng ốm văth, bên cạnh đó thì Canxi cũng giữ vai trò quan trọng đối với hệ thần kinh của trẻ, giúp trẻ ngủ ngon hơn, ko bị thức giấc giữa đêm. 

Để có một cơ thể khỏe mạnh và dẻo dai mọi người cần chú trọng việc bổ sung Canxi và khẩu phần ăn hàng ngày thông qua thức ăn hoặc sử dụng các sản phẩm viên uống bổ sung Canxi Úc vừa an toàn vừa tiện lợi. Đến với Ausmart bạn có thể an tâm lựa chọn những sản phẩm bổ sung Canxi cho trẻ em, cho người lớn tuổi chính hãng Úc phù hợp với túi tiền với đầy đủ hóa đơn chứng từ xuất xứ.

Chủ đề:#canxi #viên_uống_bổ_sung_canxi #viên_uống_bổ_sung_canxi_úc #canxi_úc #canxi_viên_uống_chính_hãng_úc #bổ_sung_canxi_cho_trẻ_em #bổ_sung_canxi_cho_người_lớn #tăng_chiều_cao #ngừa_loãng_xương

Sản phẩm đã xem