Ausmart.vn - Hàng Úc chính hãng | Trình duyệt của bạn không hỗ trợ Script!

Viên bổ sung Vitamin K của Úc - Top 10 loại Vitamin K Úc tốt nhất
100% Xuất xứ Úc (Australia)
Thanh toán & vận chuyển linh hoạt

Vitamin K

Viên bổ sung Vitamin K của Úc - Top 10 loại Vitamin K Úc tốt nhất

Vitamin K là một thành phần quan trọng của hệ enzym gan giúp tổng hợp ra các yếu tố đông máu có vai trò quan trọng trong quá trình điều chỉnh sự đông đặc của máu. Vitamin K còn hỗ trợ sự trao đổi chất của xương và trao đổi chất của canxi trong hệ thống mạch máu. Nếu cơ thể bị thiếu hụt vitamin K, máu sẽ không thể đông được, dẫn đến tình trạng xuất huyết và điều này có thể dẫn đến tử vong. Những người bị thiếu hụt vitamin K thì máu rất khó đông dễ gây ra tình trạng mất máu và làm gia tăng nguy cơ tử vong khi bị thương, bên cạnh đó thì dễ bị thâm tím cơ thể và chảy máu ở các vùng niêm mặc như chảy máu cam, xuất huyết đường tiêu hóa, rong kinh và huyệt nệu.

Vitamin K cũng là một trong những thành phần quan trọng trong việc hỗ trợ cơ thể hấp thụ canxi giúp hình thành nên cấu trúc xương, giúp trẻ em phát triển chiều cao và giúp ngăn ngừa loãng xương ở người lớn tuối. Do đó để cơ thể phát triển một cách khỏe mạnh và toàn diện cần phải chú trọng và bổ sung vitamin k một cách đầy đủ và kịp thời. 

Viên uống bổ sung vitamin K hay viên uống bổ sung vitamin tổng hợp Úc bổ sung đầy đủ các loại vitamin và khoáng chất cho cơ thể giúp mang đến cho bạn một cơ thể khỏe mạnh và tràn đầy năng lượng.

Chủ đề:#vitamin_k #viên_uống_bổ_sung_vitamin_k #viên_uống_bổ_sung_vitamin_k_úc #thực_phẩm_chức_năng_bổ_sung_vitamin_k

Sản phẩm đã xem