Ausmart.vn - Hàng Úc chính hãng | Trình duyệt của bạn không hỗ trợ Script! Pentavite Úc
Hàng Úc chính hãng | Sản phẩm Úc ưu đãi hàng tuần Hàng Úc chính hãng | Sản phẩm Úc ưu đãi hàng tuần
Danh mục sản phẩm

Nhập mã: AUSC5%

Giảm 5% cho các sản phẩm Vitamin C.
Điều kiện
Mã giảm 5% áp dụng cho các sản phẩm Bổ sung Vitamin C tăng sức đề kháng theo danh sách sau:
=> Danh sách ưu đãi Bổ sung Vitamin C

NHẬP MÃ: AUSM5K

Giảm 5k khi đặt hàng trực tiếp trên website.

Nhập mã: AUS20K

Mã giảm 20k cho đơn hàng tối thiểu 1.000k.

Nhập mã: AUS50K

Mã giảm 50k cho đơn hàng tối thiểu 2.000k.

Pentavite Úc

Pentavite Úc

Pentavite là một trong những nhãn hiệu nổi tiếng chuyên về các sản phẩm bổ sung và cung cấp vitamin cho trẻ thuộc tập đoàn Bayer Úc được các bác sĩ gia đình và các gia y tế khuyến cáo sử dụng.

Trẻ em từ 0 - 3 tuổi là giai đoạn phát triển quan trọng nhất, lúc này trẻ luôn cần được bổ sung đầy đủ dưỡng chất để đảm bảo phát triển toàn diện cả về mặt thể chất và trí tuệ. Tuy nhiên, trong giai đoạn này, nếu trẻ biếng ăn, kén ăn, thường xuyên ốm vặt hoặc những trẻ sinh non thiếu tháng chậm phát triển, khả năng hấp thu kém thì việc bổ sung thêm vitamin tổng hợp Pentavite Úc cho trẻ là điều vô cùng cần thiết. 

Pentavite được điều chế dạng siro có hương vị trái cây thơm ngon, bổ dưỡng và rất dễ sử dụng. Siro Pentavite Úc cung cấp vitamin A, C, D, vitamin nhóm B với hàm lượng phù hợp cho trẻ từ 0-3 tuổi, giúp bé phát triển tốt, giảm nguy cơ mắc bệnh, chống còi xương, suy dinh dưỡng,... Siro vitamin tổng hợp Pentavite Úc cũng cung cấp đầy đủ các loại khoáng chất khác giúp củng cố hệ miễn dịch và hệ tiêu hóa của trẻ giúp trẻ khỏe mạnh, tạo nền tảng vững chắc cho sự phát triển sau này. 

Để chăm sóc sức khỏe con mình được tốt hơn, các mẹ nên tìm mua siro bổ sung vitamin tổng hợp Pentavite Úc chính hãng cho bé sử dụng hàng ngày. 

Chủ đề:#pentavite_úc #pentavite_úc_xách_tay #pentavite_úc_chính_hãng #pentavite_úc_cho_bé #siro_bổ_sung_vitamin_tổng_hợp_pentavite_úc #bổ_sung_vitamin #bổ_sung_khoáng_chất #vitamin_pentavite_úc

Sản phẩm đã xem