Ausmart.vn - Hàng Úc chính hãng | Trình duyệt của bạn không hỗ trợ Script!

Bổ sung DHA cho bà bầu của Úc - Top 10 loại bổ sung DHA bà bầu tốt nhất của Úc
100% Xuất xứ Úc (Australia)
Thanh toán & vận chuyển linh hoạt

DHA cho bà bầu

Bổ sung DHA cho bà bầu của Úc - Top 10 loại bổ sung DHA bà bầu tốt nhất của Úc

DHA là 1 axit béo không no thuộc nhóm omega-3. Đây là dưỡng chất cần thiết cho bà bầu trong trình hình thành não bộ và mắt của thai nhi. Nếu mẹ không bổ sung đầy đủ DHA trong giai đoạn mang thai sẽ ảnh hưởng đến cấu trúc và chức năng của các cơ quan này, gây ra nhiều hệ quả như trẻ chậm phát triển, kém thông minh và thị lực kém sau sinh. DHA không chỉ tốt cho thai nhi mà còn rất tốt cho hệ tim mạch của mẹ bầu, giúp mẹ giảm căng thẳng, trầm cảm trong quá trình mang thai và sau khi sinh đồng thời cũng giúp mẹ ngăn ngừa tình trạng sinh non và sảy thai. Bên cạnh sắt và vitamin, các mẹ bầu cũng nên xem xét bổ sung DHA để mang lại cho mình một thai kỳ khỏe mạnh nhất.

Để hỗ trợ mẹ bầu trong suốt quá trình mang thai, các nhà nghiên cứu đã cho ra đời các sản phẩm viên uống bổ sung DHA cho bà bầu Úc với chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên giúp hình thành, phát triển trí não thai nhi, phòng ngừa dị tật ở trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

Chủ đề:#dha_cho_bà_bầu #bổ_sung_dha #bổ_sung_dha_cho_bà_bầu #viên_uống_bổ_sung_dha #ngừa_dị_tật_thai_nhi #ngừa_sinh_non #phát_triển_trí_não #phát_triển_thị_lực.

Sản phẩm đã xem