Ausmart.vn - Hàng Úc chính hãng | Trình duyệt của bạn không hỗ trợ Script!

Thuốc bổ tim Coenzyme Q10 của Úc - Top 10 loại bổ tim mạch Úc tốt nhất
100% Xuất xứ Úc (Australia)
Thanh toán & vận chuyển linh hoạt

Bổ tim

Dầu cá cho bé Bio Island DHA Kids 60 viên Có sẵn Hàng Úc chính hãng
- 15%
Dầu cá Blackmores Fish Oil 1000mg 400 viên Có sẵn Hàng Úc chính hãng
Mầm đậu nành Healthy Care Úc Super Lecithin 1200mg 100 viên Có sẵn Hàng Úc chính hãng
- 38%
Dầu cá Blackmores Fish Oil 1000mg 200 viên Đặt hàng Hàng Úc chính hãng
Dầu cá không mùi Nature's Own Odourless Fish Oil 1500mg 500 viên Đặt hàng Hàng Úc chính hãng
Mầm đậu nành Swisse Lecithin Úc 1200mg 300 viên Đặt hàng Hàng Úc chính hãng

Thuốc bổ tim Coenzyme Q10 của Úc - Top 10 loại bổ tim mạch Úc tốt nhất

Bệnh tim là một loại bệnh đáng sợ nhất thế giới vì tỉ lệ tử vong cao. Lối sống ít vận động cùng với một chế độ ăn uống nhiều chất béo là một trong những nguyên nhân gây ra các bệnh về tim mạch. Khi hấp thụ một lượng mỡ cao, cơ thể sẽ không thể đào thải được hết, vì thể lượng mỡ thừa sẽ tích tụ và bám vào thành mạch máu gây tắc nghẽn, lúc này tim cần phải làm việc nhiều hơn, co bóp mạnh hơn để có thể đưa máu đi khắp cơ thể. Khi mắc những bệnh liên quan đến tim như suy tim, đau tim, đau tức ngực,...  người bệnh sẽ thường xuyên cảm thấy hoa mắt chóng mặt do lượng máu tuần hoàn kém, lượng oxy lên não thấp, tăng huyết áp, đau nhói ở ngực khiến cho cơ thể không còn sức lực để vận động hay thậm chí là đột quỵ. Vậy làm thế nào để chăm sóc và bảo vệ trái tim của bạn?

Thuốc bổ tim mạch Coenzyme Q10 của Úc giúp tim khỏe mạnh, cải thiện các bệnh lý về tim, suy tim, duy trì hàm lượng cholesterol trong cơ thể ở mức bình thường ngăn ngừa hỗ trợ và điều trị tắc nghẽn mạch máu, hỗ trợ điều trị bệnh về tim. Viên uống bổ tim Q10 của Úc là sự lựa chọn lý tưởng cho người bị bệnh tim.

Chủ đề:#bổ_tim #viên_uống_bổ_tim #thuốc_bổ_tim #viên_uống_bổ_tim_úc #thuốc_bổ_tim_mạch_coenzyme_q10 #thuốc bổ_tim_chính_hãng_úc #thuốc_bổ_tim_tốt

Sản phẩm đã xem