Ausmart.vn - Hàng Úc chính hãng | Trình duyệt của bạn không hỗ trợ Script!

Viên uống bổ sung, cân bằng nội tiết tố nữ của Úc - Top 10 loại cân bằng nội tiết tố nữ tốt nhất của Úc
100% Xuất xứ Úc (Australia)
Thanh toán & vận chuyển linh hoạt

Cân bằng nội tiết tố nữ

Mầm đậu nành Healthy Care Úc Super Lecithin 1200mg 100 viên Có sẵn Hàng Úc chính hãng
- 38%
Tinh dầu Hoa anh thảo Blackmores Evening Primrose Oil 190 viên Có sẵn Hàng Úc chính hãng
- 30%
Tinh dầu Hoa anh thảo Blackmores Evening Primrose Oil 125 viên Có sẵn Hàng Úc chính hãng
- 28%
Tinh dầu Hoa anh thảo Swisse Ultiboost Evening Primrose Oil 200 viên Đặt hàng Hàng Úc chính hãng
- 38%
Mầm đậu nành Swisse Lecithin 1200mg 150 viên Đặt hàng Hàng Úc chính hãng
- 45%

Viên uống bổ sung, cân bằng nội tiết tố nữ của Úc - Top 10 loại cân bằng nội tiết tố nữ tốt nhất của Úc

Khi cơ thể người phụ nữ ở trạng thái bình thường thì nội tiết tố sẽ đóng vai trò cân bằng sự trao đổi chất và các chức năng sinh lý của cơ thể. Tuy nhiên, khi các hormone quá ít hoặc quá nhiều thì sẽ dẫn đến tình trạng rối loạn nội tiết tố nữ. tình trạng này thường xảy ra do thường xuyên lạm dụng thuốc tránh thai, cơ thể luôn trong trạng thái tâm lý căng thẳng, mệt mỏi kéo dài sẽ làm cho hàm lượng progesterone trong cơ thể giảm sút và estrogen tăng cao hơn. Thói quen sử dụng đồ ăn nhanh hoặc thức ăn đóng hộp cũng khiến cho nội tiết tố mất đi trạng thái cân bằng. Khi bị rối loạn nội tiết tố các chị em phụ nữ sẽ thường xuyên cảm thấy mệt mỏi, hay đổ mồ hồi, ngủ không ngon, mất khả năng tập trung và rối loạn tiêu hóa gây ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe và vẻ đẹp của làn da.

Để giúp cân bằng nội tiết tố nữ thì việc xây dựng chế độ ăn uống lành mạnh, đảm bảo dinh dưỡng đóng thông qua khẩu phần ăn hàng ngày hoặc các sản phẩm thực phẩm chức năng giúp căn bằng nội tiết tố nữ đóng vai trò rất quan trọng. Ngoài ra, chị em hãy rèn luyện thói quen luyện tập thể dục thể thao hàng ngày để phòng bệnh và duy trì cơ chế sản sinh nội tiết cân bằng, ổn định.

Viên uống cân bằng nội tiết tố nữ của Úc giúp giảm các triệu chứng đau bụng trong thời kỳ kinh nguyệt, căn bằng hormon sinh sản, chống lão hóa mang đến cho chị em phụ nữ một trạng thái tinh và sức khỏe tốt nhất.

Chủ đề: #căn_bằng_nội_tiết_tố_nữ #viên_uống_cân_bằng_nội_tiết_tố_nữ #căn_bằng_nội_tiết_tố #chống_lão_hóa #giảm_đau_bụng_kinh #đẹp_da

Sản phẩm đã xem