Ausmart.vn - Hàng Úc chính hãng | Trình duyệt của bạn không hỗ trợ Script!

Thuốc bổ xương khớp Glucosamine Úc - Top 10 loại bổ xương khớp Úc tốt nhất
100% Xuất xứ Úc (Australia)
Thanh toán & vận chuyển linh hoạt

Bổ xương khớp Glucosamine

Bio Island Lysine Step Up for Youth 60 viên hỗ trợ tăng chiều cao cho trẻ Có sẵn Hàng Úc chính hãng
- 13%
Ostelin Vitamin D3 Kids dạng nước 20ml cho bé từ 6 đến 12 tháng tuổi Có sẵn Hàng Úc chính hãng
- 30%
Ostelin Calcium & Vitamin D3 130 viên uống bổ sung Canxi và vitamin D3 Có sẵn Hàng Úc chính hãng
- 20%
Ostelin Infant Vitamin D3 Drops cho trẻ sơ sinh dạng nhỏ giọt 2.4ml Có sẵn Hàng Úc chính hãng
- 25%
Kẹo Canxi cho bé Ostelin Kids Calcium & Vitamin D3 90 viên Đặt hàng Hàng Úc chính hãng
- 19%
Milk Calcium Healthy Care 60 viên sữa bổ sung Canxi cho bé Có sẵn Hàng Úc chính hãng
- 13%

Thuốc bổ xương khớp Glucosamine Úc - Top 10 loại bổ xương khớp Úc tốt nhất

Viêm khớp là một trong những bệnh mãn tính phổ biến nhất trên thế giới và bệnh nhân có nguy cơ dẫn đến tàn tật suốt đời. Viêm khớp không gây nguy hiểm đến sức khỏe con người tuy nhiên viêm khớp sẽ khiến cho người bệnh bị sưng, viêm và đau đớn khó chịu ở vị trí các khớp gây nhiều khó khăn cho quá trình vận động. Để kiểm soát tốt viêm khớp hay thoái hóa khớp cần xây dựng chiến lược điều trị lâu dài, trong đó việc làm giảm các triệu chứng của viêm khớp và hạn chế biến đổi cấu trúc khớp đóng vai trò rất quan trọng. Trong 2 thập kỷ qua thì glucosamine hay những chế phẩm từ glucosamine đã được kê đơn và sử dụng rộng rãi cho các bệnh nhân bị viêm khớp. Vậy thì glucosamine là gì? sử dụng sản phẩm có chứa glucosamine mang đến những hiệu quả như thể nào? 

Glucosamine là chất tự nhiên nằm trong các sụn khớp giúp cho bạn có một bộ xương khỏe mạnh. Glucosamine còn được xem là Amino - Monosaccharide tham gia vào quá trình tổng hợp Proteoglycan hình thành các mô sụn, tăng cường sản xuất dịch nhầy khớp, kích thích sản sinh các mô liên kết cho xương, sụn khớp, ngăn ngừa tình trạng mất đi canxi của xương. Ngoài ra, Glucosamine có khả năng ức chế các Enzyme phá hủy sụn khớp và giảm các gốc tự do và phá hủy các tế bào sản sinh sụn. 

Thuốc bổ xương khớp Glucosamine của Úc là nguồn cung cấp dưỡng chất để phục hồi, duy trì và tái tạo sụn khớp, hỗ trợ điều trị cho các trường hợp như: thoái hóa xương khớp, viêm quanh khớp, loãng xương, viêm khớp cấp và mãn tính. Bên cạnh đó bổ xương khớp Glucosamine còn giúp giảm đau, giảm sưng phù và cải thiện các triệu chứng đau nhức cho các bệnh nhân bị viêm khớp.

Chủ đề:#viêm_khớp #thuốc_bổ_xươg_khớp_glucosamine #thuốc_bổ_xương_khớp_úc #thuốc_trị_viêm_khớp #giảm_sung #giảm_đau_khớp #viên_uống_điề_trị_xương_khớp

Sản phẩm đã xem