ƯU ĐÃI VÀNG - FREESHIP TOÀN QUỐC TỪ 500K

Ausmart tạo bứt phá với việc thành lập Ausmart Collections - Ausmart.vn

Hàng Úc chính hãng
Chủ Nhật, 16/07/2023 2 phút đọc
Nội dung bài viết

Đặt nền móng từ năm 2015, Ausmart - Công ty hàng đầu trong việc nhập khẩu và phân phối sản phẩm chất lượng từ Australia, đã trở thành một đối tác đáng tin cậy của người tiêu dùng Việt Nam. Thế nhưng, hành trình nâng cao sức khỏe cho cộng đồng Việt Nam của Ausmart chưa bao giờ dừng lại.

Hôm nay, Ausmart tự hào công bố sự ra đời của Ausmart Collections - một nhánh mới chuyên tư vấn và tập trung phân phối các dòng sản phẩm liên quan tới DHA cho bé, Mầm đậu nành, và Hoa Anh thảo từ Australia. Sự thành lập này đánh dấu bước tiến mới trong hành trình của Ausmart - mở rộng phạm vi phục vụ khách hàng, tăng cường chất lượng dịch vụ và đặc biệt là khẳng định vị thế của mình trong ngành thương mại hàng hóa chất lượng từ Úc.

AUSMART tạo bứt phá với việc thành lập AUSMART COLLECTIONS

Ausmart Collections sẽ hoạt động dưới dạng một bộ phận độc lập nhưng không tách rời Ausmart. Mục tiêu chính của Ausmart Collections là tập trung vào việc phân phối và tư vấn cho khách hàng về các sản phẩm DHA cho bé, Mầm đậu nànhHoa Anh thảo của Úc. Với sự tư vấn chuyên sâu từ đội ngũ chuyên viên của Ausmart Collections, khách hàng sẽ nhận được những lựa chọn sản phẩm tốt nhất, phù hợp với nhu cầu và tình trạng thể chất của mình.

Ausmart hiện là địa chỉ tin cậy của người tiêu dùng Việt Nam khi tìm kiếm các sản phẩm chất lượng từ Úc. Hơn 1500 mặt hàng, bao gồm chăm sóc da, thực phẩm chức năng, đến chăm sóc mẹ & bé, đã được Ausmart cung cấp cho thị trường Việt Nam, đáp ứng một cách đáng tin cậy nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Với sự ra đời của Ausmart Collections, công ty đặt mục tiêu mở rộng thêm các danh mục sản phẩm, để phục vụ tốt hơn nhu cầu của khách hàng. Đây cũng là bước tiến quan trọng để Ausmart tiếp tục khẳng định vị thế hàng đầu trong việc cung cấp sản phẩm chính hãng từ Úc tại Việt Nam.

Ausmart cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, phục vụ khách hàng với tâm huyết và sự tận tâm nhất. Cùng với sự hỗ trợ của Ausmart Collections, chúng tôi mong muốn trở thành người bạn đồng hành cùng bạn và gia đình trong hành trình nâng cao sức khỏe và cuộc sống tốt đẹp hơn. "Your smart choice" không chỉ là slogan, đó cũng là lời cam kết của chúng tôi.

Mừng Ngày của Cha - Father's Day với Ưu Đãi Đặc Biệt từ Ausmart

Mừng Ngày của Cha - Father's Day với Ưu Đãi Đặc Biệt từ Ausmart

Chủ Nhật, 11/06/2023 3 phút đọc

Ngày của Cha - Father's Day, ngày 18/06/2023, là dịp kỷ niệm quan trọng để thể hiện lòng biết ơn và tình yêu thương dành cho... Đọc tiếp

Chương Trình Ưu Đãi Đặc Biệt Đón Chào Ngày Quốc Tế Thiếu Nhi 1/6

Chương Trình Ưu Đãi Đặc Biệt Đón Chào Ngày Quốc Tế Thiếu Nhi 1/6

Thứ Tư, 31/05/2023 4 phút đọc

Ngày Quốc tế Thiếu Nhi 1/6 sắp tới là thời điểm lý tưởng để tặng các em nhỏ những món quà yêu thương, quan tâm và... Đọc tiếp

Chương trình ưu đãi mừng ngày của Mẹ - Happy Mother's Day!

Chương trình ưu đãi mừng ngày của Mẹ - Happy Mother's Day!

Thứ Sáu, 12/05/2023 3 phút đọc

Chào mừng quý khách hàng đến với Ausmart – nơi mang đến sức khỏe và sắc đẹp từ thiên nhiên Úc! Ngày của Mẹ, một ngày... Đọc tiếp

Mua sản phẩm, thực phẩm chức năng Úc tại Ausmart

Mua sản phẩm, thực phẩm chức năng Úc tại Ausmart

Thứ Sáu, 13/01/2023 2 phút đọc

Chính sách mua hàng Úc tại Ausmart - Your Smart Choice Chính sách giao hàng và vận chuyển Trong nội thành TP.HCM: Đơn vị vận chuyển sẽ giao hàng và thu... Đọc tiếp

Nội dung bài viết
Danh mục