ƯU ĐÃI VÀNG - FREESHIP TOÀN QUỐC TỪ 500K

Review Viên uống tăng thụ thai Blackmores Conceive Well Gold Úc - Ausmart.vn

Thứ Tư, 27/01/2021 8 phút đọc
Nội dung bài viết

Viên uống tăng thụ thai Blackmores Conceive Well Gold Úc

Viên uống tăng khả năng thụ thai Blackmores Conceive Well Gold 56 viên của Úc viên hay còn gọi là Blackmores tăng khả năng thụ thai, Bổ trứng Blackmores: là sản phẩm giúp bạn sớm chuẩn bị trước cho quá trình thụ thai trở nên dễ dàng hiệu quả một cách trọn vẹn nhất.

Đây là sản phẩm Thuốc bổ trứng dành riêng cho phụ nữ đang có kế hoạch thụ thai nhằm giúp bổ sung vitamin, khoáng chất và các dưỡng chất thiết yếu cho cơ thể phụ nữ trước giai đoạn mang thai đồng thời hỗ trợ tăng khả năng thụ thai cho phụ nữ.

Sản phẩm được sản xuất bởi hãng thực phẩm chức năng Úc Blackmore. Hãng dược phẩm uy tín hàng đầu tại Úc với nhiều sản phẩm TPCN Úc tốt cho sức khỏe tại thị trường Úc và Quốc Tế.

Thành phần có trong viên uống tăng khả năng thụ thai Blackmores Conceive Well Gold

 • Co Q10: Là chất chống oxy hóa rất quan trọng đối với phụ nữ đang cố gắng tăng khả năng thụ thai. Nhu cầu Co Q10 trong cơ thể mẹ ảnh hường và có liên quan đến khả năng thụ thai cũng như giai đoạn đầu của một thai kỳ khỏe mạnh.
 • Iốt: Yếu tố quan trọng cần thiết cho sự tổng hợp hormone tuyến giáp nói chung. Hormone tuyến giáp có khả năng gây ảnh hưởng đến mọi tế bào trong cơ thể và năm vai trò trong việc điều tiết quá trình vận chuyển oxy hóa tự nhiên kết hợp cho một thai kỳ khỏe mạnh ở giai đoạn đầu.
 • Dầu cá ngừ: Cung cáp nguồn Omega-3 quan trọng, đặc biệt là DHA có trong dầu cá Omega-3 cần thiết cho qua trình hình thành chức năng bình thường cho sự phát triển não bộ và thị lực cho thai nhi.
 • Folic acid: Axit này đóng một vai trò trong việc tổng hợp DNA, có tác dụng phòng chống dị tật thai nhi như cơ dị tật ống thần kinh vô cùng thiết yếu.
 • Vitamin C: Đây là nhân tố cần thiết cho việc sản xuất hormone và có thể giúp kích thích sự rụng trứng bình thường. Khi trứng đang phát triển cần được cung cấp đầy đủ vitamin C để trưởng thành.
 • Vitamin D3: Vitamin D3 hỗ trợ hấp thụ canxi và duy trì xương khỏe mạnh. Đây là điều cần thiết để xây dựng và duy trì xương khỏe mạnh cho trẻ, cũng như đảm bảo sức khỏe xương cho mẹ mang thai.
 • Sắt: Đây là một thành phần của hemoglobin, là một vi khoáng thiết thiết yếu. Viên sắt hemoglobin giúp vận chuyển oxy trong cơ thể đồng thời cũng giảm thiểu sự thiếu máu ở phụ nữ mang thai. Việc có hemoglobin ở mức tối đa sẽ giúp các tế bào của cơ thể đảm bảo luôn đủ oxy, từ đó giúp phát triển não bộ thai nhi.
 • Kẽm: Kẽm cần thiết cho một sức khỏe đề kháng tốt bởi nó tham gia vào nhiều phản ứng enzyme trong mỗi tế bào của cơ thể. Cung cấp đầy đủ lượng khoáng chất kẽm sẽ tốt cho sự tăng trưởng cũng như phát triển cho một em bé khỏe mạnh.
 • Vitamin nhóm B: Vitamin nhóm B là nhóm vitamin năng lượng đóng một vai trò thiết yếu trong sản xuất năng lượng và hỗ trợ việc thụ thai bình thường

Công dụng của thuốc bổ trứng Blackmores

 • Cung cấp các chất dinh dưỡng cần thiết hỗ trợ quá trình rụng trứng bình thường và giúp thụ thai khỏe mạnh, đảm bảo các chất dinh dưỡng cần thiết cho giai đoạn hình thành và phát triển của thai nhi.
 • Cung cấp đủc CoQ10 (dưỡng chất CoQ10 là một chất chống oxy hóa tự nhiên kết hợp cho một thai kỳ khỏe mạnh ở giai đoạn đầu), các chất chống oxy hóa mạnh giúp thụ thai diễn ra bình thường.
 • Cung cấp I-ốt (Iodine) rất quan trọng cho quá trình tổng hợp và phát triển não bộ và thị lực của thai nhi. Cung cấp đầy đủ I-ốt cho cơ thể người mẹ trước khi mang thai (thông thường phải mất đến 5 tháng để bổ sung cơ thể có đầy đủ I-ốt cần thiết).
 • Cung cấp 500 mcg Acid Folic mỗi ngày, giúp cơ thể đủ Acid Floic làm giảm nguy cơ dị tật hệ thần kinh, nên dùng trước thời kỳ mang thai 1 tháng và trong cả khi mang thai để đảm bảo đủ lượng Acid Floic. Blackmores Conceive Well Goldchứa dầu cá ngừ acid béo Omega-3 DHA giúp tăng cường thị lực.

Hướng dẫn sử dụng Blackmores Conceive Well Gold của Úc hiệu quả

 • Blackmores Conceive Well Gold 56 viên: gồm 28 viên nang và 28 viên nén. Dùng trong khoảng 1 tháng
 • Mỗi ngày 2 viên (1 viên nang và 1 viên nén) uống trong hoặc ngay sau bữa ăn, tốt nhất uống buổi sáng.
 • Thuốc bổ trứng Blackmores được khuyên từ 3-6 tháng trong kế hoạch có em bé.

------------------------------------------------------------

Tại sao nên dùng viên uống tăng khả năng thụ thai Blackmores Conceive Well Gold ?

Hiện nay, con người chiều nhiều áp lực từ công việc, môi trường ô nhiễm, thực phẩm bẩn, sử dụng cản sản phẩm tồn động các chất độc hại… khiến cho sức khỏe của phụ nữ dễ bị giảm sút, đề kháng kém đi, vấn đề sinh lý, sinh sản không đảm bảo, chất lượng trứng kém hoặc kinh nguyệt không đều khiến bạn trở nên khó khăn hơn trong việc mang thai.

Vì vậy, việc sử dụng Thuốc bổ trứng để bổ sung các loại vitamin và khoáng chất thiết yếu là vô cùng cần thiết cho sức khỏe sinh sản của phụ nữ, muốn tăng khả năng thụ thai cũng như hỗ trợ quá trình thụ thai tự nhiên.

Ai nên uống bổ trứng Blackmores Conceive Well Gold

 • Người chưa từng mang thai hoặc thả bầu đã lâu nhưng khó thụ thai, người có kế hoạch cho việc mang thai.
 • Người khó mang thai, mang thai chưa thành công, đã sinh con lần đầu nhưng khoảng cách mang thai lần tiếp theo quá xa. Muốn đảm bảo sức khỏe của mẹ và bé được tốt từ giai đoạn đầu thai kỳ khi mang thai.
 • Phụ nữ muốn mang thai nhưng sức khỏe không được tốt, sức đề kháng thấp, ăn uống kém, cơ thể suy nhược, thiếu chất, chế độ dinh dưỡng chưa đảm bảo cho quá trình chuẩn bị mang thai và mang thai, khi đó sử dụng Bổ trứng Blackmores là yếu tố giúp cơ thể thụ thai tự nhiên hiệu quả.

=> Viên uống tăng thụ thai Blackmores Conceive Well Gold Úc với công thức hoàn chỉnh cung hiệu quả được nghiên cứu bởi các chuyên gia hàng đầu Úc trên lĩnh vực sinh sản giúp bổ sung đầy đủ các dưỡng chất tăng cường sức khỏe sinh sản nữ giới, như một cách tăng thụ thai, tăng khả năng rụng trứng tự nhiên và giúp bé yêu khỏe mạnh ngay từ những ngày đầu của thai kỳ.

Sản phẩm Blackmores tăng thụ thai an toàn cho sức khỏe, đạt tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Úc. Đảm bảo sức khỏe người sử dụng cũng như tính hiệu quả của sản phẩm.

Viên uống tăng thụ thai Blackmores Conceive Well Gold của Úc có tốt không?

Trên trang web bán hàng Chemist Warehouse của ÚC sản phẩm Blackmores Conceive Well Gold được đánh giá 4.8*/5* từ người dùng và được rất nhiều lời khen là sản phẩm tăng thụ thai của Úc về sự hiệu quả khi sử dụng.

“Tôi đã mua một tháng trước và đã có tin vui ngày hôm nay. Tôi rất hài lòng với Blackmores Conceive Well Gold và rất muốn giới thiệu sản phẩm này cho tất cả phụ nữ có kế hoạch thụ thai. Lần trước tôi sử dụng Elevit nhưng trong 6 tháng vẫn chưa thụ thai. Bổ trứng Blackmores Conceive Well Gold là sản phẩm giúp tăng khả năng thụ thai tốt nhất!”

“Tôi đã ngừng dùng Elevit và bắt đầu dùng Bổ trứng Blackmores vào tháng một tôi đã thụ thai, sau hơn 2 năm cố gắng sinh con. Đầu tiên, thuốc bổ trứng uống chúng với nước trái cây buổi sáng của mình …

Tôi cảm thấy mội thứ tốt hơn: nhiều năng lượng hơn và cũng cảm thấy hạnh phúc hơn. Giờ là 3 tháng sau khi sử dụng và tôi vừa có kết quả thử thai đậu lần đầu tiên!”

Tuy nhiên, việc đậu thai hay không còn tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau ảnh hưởng. Như việc dự đoán ngày rụng trứng và chất lượng tinh trùng của nam giới cũng là nguyên nhân làm giảm khả năng thụ thai nhưng việc bổ sung thực phẩm giàu dinh dưỡng, cung cấp các chất dinh dưỡng quan trọng để chuẩn bị một thai kỳ khỏe mạnh là điều vô cùng cần thiết.

Vì vậy, việc bổ sung các loại vitamin và khoáng chất tốt cho sức khỏe sinh sản của phụ nữ là điều vô cùng cần thiết để có một thai kỳ khỏe mạnh, với mong muốn đảm bảo sức khỏe của mẹ và bé được tốt từ giai đoạn đầu khi mang thai.

Đây là 1 Tip mình tổng hợp được để giúp các mẹ tăng khả năng thụ thai nhé! Chúc các bạn sớm đậu thai và thai kỳ khỏe mạnh.

Tháp dinh dưỡng cho bà bầu khỏe mạnh trong suốt thai kỳ

Tháp dinh dưỡng cho bà bầu khỏe mạnh trong suốt thai kỳ

Thứ Sáu, 19/07/2024 7 phút đọc

Dinh dưỡng là yếu tố quan trọng để mẹ bầu có được một sức khỏe tốt. Tuy nhiên, không phải mẹ bầu nào cũng có đầy... Đọc tiếp

Hướng dẫn cách chăm sóc sức khỏe người cao tuổi đúng cách

Hướng dẫn cách chăm sóc sức khỏe người cao tuổi đúng cách

Thứ Sáu, 19/07/2024 6 phút đọc

Chăm sóc sức khỏe người cao tuổi là yếu tố cần được chú trọng hàng đầu. Bởi theo quá trình lão hóa tự nhiên, không chỉ... Đọc tiếp

Testosterone thấp sẽ ảnh hưởng thế nào tới sức khỏe nam giới?

Testosterone thấp sẽ ảnh hưởng thế nào tới sức khỏe nam giới?

Thứ Năm, 18/07/2024 7 phút đọc

Testosterone là một hormon sinh dục nam, là nhân tố quyết định tới sự hình thành những đặc điểm của đàn ông, mang lại sự nam... Đọc tiếp

Kem nhau thai cừu Úc Careline Essential Skin Care with Collagen & Vitamin E - lọ 100g

Kem nhau thai cừu Úc Careline Essential Skin Care with Collagen & Vitamin E - lọ 100g

Thứ Năm, 18/07/2024 6 phút đọc

Để luôn giữ cho làn da căng bóng, trẻ hoá việc cung cấp các dưỡng chất cần thiết cho da là bước không thể thiếu. Sử... Đọc tiếp

Nội dung bài viết
Kết quả tìm kiếm cho
Hiển thị kết quả theo:
Sản phẩm Bài viết
Xem thêm kết quả có chứa
Danh mục