ƯU ĐÃI VÀNG - FREESHIP TOÀN QUỐC TỪ 500K

Review Blackmores Pregnancy & Breast – Feeding Gold của Úc

Kim Phượng
Thứ Sáu, 06/01/2023 5 phút đọc
Nội dung bài viết

Blackmores Pregnancy & Breast – Feeding Gold của Úc

Blackmores Pregnancy & Breast Feeding Gold (MẪU MỚI NHẤT 2022) – Thực phẩm chức năng cho phụ nữ mang thai và sau sinh.Blackmores Mang thai Mới và được cải tiến với những viên thuốc nhỏ hơn.

 • Nhà sản xuất: Blackmores Úc
 • Sản xuất: Nhập khẩu từ Úc – Made in Australia

Blackmores Mang thai và cho con bú Gold đã được phát triển dựa trên nhu cầu dinh dưỡng của phụ nữ mang thai và cho con bú ở Úc để giúp cung cấp hỗ trợ dinh dưỡng bổ sung dưới dạng viên nang nhỏ, dễ nuốt hơn, chứa 20 chất dinh dưỡng quan trọng bao gồm 12 loại vitamin, 7 loại khoáng chất và axit béo omega-3 không mùi. Ngoài ra, sản phẩm còn cung cấp một lượng i-ốt và axit folic hàng ngày dựa trên hướng dẫn bổ sung cho phụ nữ mang thai.

Blackmores Pregnancy and Breast-Feeding Gold  cần cung cấp hàng ngày

 • Sắt ở dạng sinh học để tạo thành huyết sắc tố, vận chuyển oxy đến các mô
 • I-ốt giúp phát triển trí não, kỹ năng vận động và thính giác của bé
 • Axit folic với liều hàng ngày là 500 μg. Nếu uống hàng ngày trong thời gian dài trước khi thụ thai và trong khi mang thai có thể làm giảm nguy cơ sinh con bị dị tật bẩm sinh của phụ nữ.
 • DHA giúp phát triển trí não, thị giác và thần kinh của bé
 • Vitamin D3 giúp xương phát triển và răng trở nên chắc khỏe

Điểm khác biệt của sản phẩm Blackmores Pregnancy and Breast Feeding Gold

Tất cả các chất dinh dưỡng đều rất quan trọng trong thời kỳ mang thai và cho con bú. Thông tin sau đây cung cấp thêm thông tin về một số chất dinh dưỡng đặc biệt quan trọng trong thời kỳ mang thai và cho con bú, tức là trong thời kỳ Mang thai và Cho con bú.

Axit folic: Theo hướng dẫn của Úc* sản phẩm này chứa 500 μg axit folic, phụ nữ trong độ tuổi sinh đẻ nên bổ sung 400-500 μg axit folic hàng ngày và sử dụng ít nhất một tháng trước khi mang thai và trong 3 tháng đầu của thai kỳ.

Hướng dẫn về các hoạt động phòng ngừa trong thực hành chung, tái bản lần thứ 8. Đông Melbourne: Đại học Hoàng gia Úc, 2012.

Iốt: nhu cầu iốt tăng lên trong suốt thai kỳ, đặc biệt là trong 20 tuần đầu tiên.

Phụ nữ Úc thường không có đủ i-ốt. Hội đồng Nghiên cứu Y tế và Sức khỏe Quốc gia (NHMRC) khuyến cáo rằng phụ nữ mang thai và cho con bú nên bổ sung i-ốt có chứa 150 μg mỗi ngày.

Báo cáo NHMRC: Bổ sung i-ốt cho phụ nữ có thai và cho con bú. NHMRC, 2010

Sắt: Khoảng một phần tư phụ nữ mang thai bị táo bón khi bổ sung sắt liều cao. Đó là lý do tại sao Golden Mang Thai và Cho Con Bú không gây táo bón, ít buồn nôn, nhẹ nhàng với hình dạng của dạ dày.

Axit béo Omega-3: Khi mang thai có thể nhạy cảm với mùi vị, đặc biệt là trong ba tháng đầu. Dầu cá không mùi giúp cho phụ nữ mang thai có thể nhận được lợi ích của omega-3 mà không có dư vị tanh.

Vitamin B: Vitamin B hỗ trợ sản xuất năng lượng tế bào, với vitamin B1, B2, B3 và B5 giúp tham gia vào quá trình sản xuất năng lượng tế bào. Vitamin B2 và B12 cung cấp axit folic cho cơ thể sử dụng.

Vitamin D: Vitamin D  giúp xương phát triển và răng chắc khỏe. Một nghiên cứu về chế độ ăn uống ở phụ nữ Úc mang thai cho thấy chế độ ăn uống thấp hơn mức vitamin D được khuyến nghị, trong khi các cuộc khảo sát về trẻ sơ sinh ở Úc cho thấy khoảng 40-57% trẻ sơ sinh không được cung cấp đủ vitamin D.

Kẽm, vitamin C & D và betacarotene: hỗ trợ miễn dịch một cách an toàn,bảo đảm sức khỏe.

Thành phần của Blackmores Pregnancy and Breast Feeding Gold

Concentrated omega-3 triglycerides fish    250 mg, containing omega-3 marine triglycerides 150 mg as: Docosahexaenoic acid (DHA) 125 mg, Eicosapentaenoic acid (EPA)    25 mg, Nicotinamide    9 mg, Betacarotene (as Dunaliella salina extract equiv. to fresh cell 60 mg)    2.4 mg, Chromium picolinate (chromium 15 µg)    121 µg, Thiamine nitrate (vitamin B1)    700 µg, Ascorbic acid (vitamin C)    30 mg, Calcium carbonate (calcium 50 mg)    125 mg, Biotin    15 µg, Cholecalciferol (vitamin D 500 IU)    12.5 µg, Folic acid    250 µg, d-alpha Tocopherol (natural vitamin E 5.22 IU)    3.5 mg, Iron (II) glycinate (iron 5 mg)    19.22 mg, Zinc oxide (zinc 5.5 mg)    6.82 mg, Magnesium oxide heavy (magnesium 35 mg)    58.1 mg, Selenomethionine (selenium 32.5 μg)    81.3 µg, Riboflavin (vitamin B2)    700 µg, Calcium pantothenate (pantothenic acid, vitamin B5 2.5 mg)    2.73 mg,Pyridoxine hydrochloride (pyridoxine, vitamin B6 950 µg)    1.16 mg,Cyanocobalamin (vitamin B12)    1.3 µg, Potassium iodide (iodine 75 µg)    98.3 µg.

Liều lượng

 • Người lớn – uống 2 viên /ngày trước bữa ăn 15 phút.
 • Trẻ em dưới 12 tuổi phải sử dụng theo hướng dẫn của các chuyên viên chăm sóc sóc khỏe.

Chống chỉ định và cảnh báo

 • Không vượt quá liều lượng axit folic trong công thức. Nếu bạn đã có con bị dị tật ống thần kinh, bạn nên nhờ bác sĩ tư vấn.
 • Uống thật nhiều nước.
 • Sản phẩm này có chứa selen có thể gây độc ở liều lượng cao. Không vượt quá liều 150 μg mỗi ngày cho người lớn.

Mua Blackmores ở đâu uy tín?

Bạn nên mua Blackmores bầu tại Ausamrt.vn để được đảm bảo hàng Úc chính hãng 100% với chế độ bảo hành chu đáo, an toàn.

Review viên uống Menevit 90 viên - tăng thụ thai cho nam giới

Review viên uống Menevit 90 viên - tăng thụ thai cho nam giới

Thứ Ba, 17/01/2023 4 phút đọc

Review Menevit 90 viên - Thuốc tăng thụ thai cho nam giới Menevit giúp cải thiện và nâng cao chất lượng tinh trùng. Các chất chống oxy hóa... Đọc tiếp

Review thông tin về Menevit Úc - Tăng chất lượng tinh trùng

Review thông tin về Menevit Úc - Tăng chất lượng tinh trùng

Thứ Ba, 17/01/2023 4 phút đọc

Review Menevit Úc - Tăng chất lượng tinh trùng Khi các cặp vợ chồng chuẩn bị mang thai, họ chỉ quan tâm đến sức khỏe của người vợ... Đọc tiếp

Review Vitamin D3 Ostelin Canxi cho phụ nữ mang thai

Review Vitamin D3 Ostelin Canxi cho phụ nữ mang thai

Thứ Bảy, 14/01/2023 9 phút đọc

Review Ostelin Canxi và Vitamin D3 của Úc cho bà bầu Ostelin Canxi và Vitamin D3 – Canxi cho phụ nữ mang thai Vitamin D rất cần thiết... Đọc tiếp

Review Elevit bầu chính hãng Úc – Vitamin bà bầu

Review Elevit bầu chính hãng Úc – Vitamin bà bầu

Thứ Bảy, 14/01/2023 11 phút đọc

Review Vitamin bà bầu Elevit chính hãng Úc - Elevit bầu Elevit bầu mẫu mới nhất của Úc chứa đầy đủ các dưỡng chất thiết yếu như: Sắt, Axit... Đọc tiếp

Nội dung bài viết
Danh mục