ƯU ĐÃI VÀNG - FREESHIP TOÀN QUỐC TỪ 500K

Review Blackmores Pregnancy & Breast – Feeding Gold của Úc - Ausmart.vn

Thứ Sáu, 06/01/2023 5 phút đọc
Nội dung bài viết

Blackmores Pregnancy & Breast – Feeding Gold của Úc

Blackmores Pregnancy & Breast Feeding Gold (MẪU MỚI NHẤT 2022) – Thực phẩm chức năng cho phụ nữ mang thai và sau sinh.Blackmores Mang thai Mới và được cải tiến với những viên thuốc nhỏ hơn.

 • Nhà sản xuất: Blackmores Úc
 • Sản xuất: Nhập khẩu từ Úc – Made in Australia

Blackmores Mang thai và cho con bú Gold đã được phát triển dựa trên nhu cầu dinh dưỡng của phụ nữ mang thai và cho con bú ở Úc để giúp cung cấp hỗ trợ dinh dưỡng bổ sung dưới dạng viên nang nhỏ, dễ nuốt hơn, chứa 20 chất dinh dưỡng quan trọng bao gồm 12 loại vitamin, 7 loại khoáng chất và axit béo omega-3 không mùi. Ngoài ra, sản phẩm còn cung cấp một lượng i-ốt và axit folic hàng ngày dựa trên hướng dẫn bổ sung cho phụ nữ mang thai.

Blackmores Pregnancy and Breast-Feeding Gold  cần cung cấp hàng ngày

 • Sắt ở dạng sinh học để tạo thành huyết sắc tố, vận chuyển oxy đến các mô
 • I-ốt giúp phát triển trí não, kỹ năng vận động và thính giác của bé
 • Axit folic với liều hàng ngày là 500 μg. Nếu uống hàng ngày trong thời gian dài trước khi thụ thai và trong khi mang thai có thể làm giảm nguy cơ sinh con bị dị tật bẩm sinh của phụ nữ.
 • DHA giúp phát triển trí não, thị giác và thần kinh của bé
 • Vitamin D3 giúp xương phát triển và răng trở nên chắc khỏe

Điểm khác biệt của sản phẩm Blackmores Pregnancy and Breast Feeding Gold

Tất cả các chất dinh dưỡng đều rất quan trọng trong thời kỳ mang thai và cho con bú. Thông tin sau đây cung cấp thêm thông tin về một số chất dinh dưỡng đặc biệt quan trọng trong thời kỳ mang thai và cho con bú, tức là trong thời kỳ Mang thai và Cho con bú.

Axit folic: Theo hướng dẫn của Úc* sản phẩm này chứa 500 μg axit folic, phụ nữ trong độ tuổi sinh đẻ nên bổ sung 400-500 μg axit folic hàng ngày và sử dụng ít nhất một tháng trước khi mang thai và trong 3 tháng đầu của thai kỳ.

Hướng dẫn về các hoạt động phòng ngừa trong thực hành chung, tái bản lần thứ 8. Đông Melbourne: Đại học Hoàng gia Úc, 2012.

Iốt: nhu cầu iốt tăng lên trong suốt thai kỳ, đặc biệt là trong 20 tuần đầu tiên.

Phụ nữ Úc thường không có đủ i-ốt. Hội đồng Nghiên cứu Y tế và Sức khỏe Quốc gia (NHMRC) khuyến cáo rằng phụ nữ mang thai và cho con bú nên bổ sung i-ốt có chứa 150 μg mỗi ngày.

Báo cáo NHMRC: Bổ sung i-ốt cho phụ nữ có thai và cho con bú. NHMRC, 2010

Sắt: Khoảng một phần tư phụ nữ mang thai bị táo bón khi bổ sung sắt liều cao. Đó là lý do tại sao Golden Mang Thai và Cho Con Bú không gây táo bón, ít buồn nôn, nhẹ nhàng với hình dạng của dạ dày.

Axit béo Omega-3: Khi mang thai có thể nhạy cảm với mùi vị, đặc biệt là trong ba tháng đầu. Dầu cá không mùi giúp cho phụ nữ mang thai có thể nhận được lợi ích của omega-3 mà không có dư vị tanh.

Vitamin B: Vitamin B hỗ trợ sản xuất năng lượng tế bào, với vitamin B1, B2, B3 và B5 giúp tham gia vào quá trình sản xuất năng lượng tế bào. Vitamin B2 và B12 cung cấp axit folic cho cơ thể sử dụng.

Vitamin D: Vitamin D  giúp xương phát triển và răng chắc khỏe. Một nghiên cứu về chế độ ăn uống ở phụ nữ Úc mang thai cho thấy chế độ ăn uống thấp hơn mức vitamin D được khuyến nghị, trong khi các cuộc khảo sát về trẻ sơ sinh ở Úc cho thấy khoảng 40-57% trẻ sơ sinh không được cung cấp đủ vitamin D.

Kẽm, vitamin C & D và betacarotene: hỗ trợ miễn dịch một cách an toàn,bảo đảm sức khỏe.

Thành phần của Blackmores Pregnancy and Breast Feeding Gold

Concentrated omega-3 triglycerides fish    250 mg, containing omega-3 marine triglycerides 150 mg as: Docosahexaenoic acid (DHA) 125 mg, Eicosapentaenoic acid (EPA)    25 mg, Nicotinamide    9 mg, Betacarotene (as Dunaliella salina extract equiv. to fresh cell 60 mg)    2.4 mg, Chromium picolinate (chromium 15 µg)    121 µg, Thiamine nitrate (vitamin B1)    700 µg, Ascorbic acid (vitamin C)    30 mg, Calcium carbonate (calcium 50 mg)    125 mg, Biotin    15 µg, Cholecalciferol (vitamin D 500 IU)    12.5 µg, Folic acid    250 µg, d-alpha Tocopherol (natural vitamin E 5.22 IU)    3.5 mg, Iron (II) glycinate (iron 5 mg)    19.22 mg, Zinc oxide (zinc 5.5 mg)    6.82 mg, Magnesium oxide heavy (magnesium 35 mg)    58.1 mg, Selenomethionine (selenium 32.5 μg)    81.3 µg, Riboflavin (vitamin B2)    700 µg, Calcium pantothenate (pantothenic acid, vitamin B5 2.5 mg)    2.73 mg,Pyridoxine hydrochloride (pyridoxine, vitamin B6 950 µg)    1.16 mg,Cyanocobalamin (vitamin B12)    1.3 µg, Potassium iodide (iodine 75 µg)    98.3 µg.

Liều lượng

 • Người lớn – uống 2 viên /ngày trước bữa ăn 15 phút.
 • Trẻ em dưới 12 tuổi phải sử dụng theo hướng dẫn của các chuyên viên chăm sóc sóc khỏe.

Chống chỉ định và cảnh báo

 • Không vượt quá liều lượng axit folic trong công thức. Nếu bạn đã có con bị dị tật ống thần kinh, bạn nên nhờ bác sĩ tư vấn.
 • Uống thật nhiều nước.
 • Sản phẩm này có chứa selen có thể gây độc ở liều lượng cao. Không vượt quá liều 150 μg mỗi ngày cho người lớn.

Mua Blackmores ở đâu uy tín?

Bạn nên mua Blackmores bầu tại Ausamrt.vn để được đảm bảo hàng Úc chính hãng 100% với chế độ bảo hành chu đáo, an toàn.

Bao giờ thì bạn cần thải độc gan?

Bao giờ thì bạn cần thải độc gan?

Chủ Nhật, 26/05/2024 5 phút đọc

Do nhiều yếu tố như chế độ ăn uống không lành mạnh, sử dụng rượu bia, tiếp xúc với hóa chất độc hại,... gan có thể... Đọc tiếp

Lưu ý khi dùng thuốc bổ não để có một trí tuệ minh mẫn

Lưu ý khi dùng thuốc bổ não để có một trí tuệ minh mẫn

Thứ Bảy, 25/05/2024 6 phút đọc

Hiện nay, tăng cường trí tuệ và cải thiện khả năng ghi nhớ đã trở thành một ưu tiên hàng đầu cho nhiều người. Trong số... Đọc tiếp

Cẩm nang: Khắc phục đau khớp ở bà bầu

Cẩm nang: Khắc phục đau khớp ở bà bầu

Thứ Bảy, 25/05/2024 6 phút đọc

Đau nhức xương khớp là một vấn đề thường gặp ở phụ nữ mang thai. Có nhiều nguyên nhân góp phần vào tình trạng này, bao... Đọc tiếp

Chăm sóc sức khỏe phụ nữ sau tuổi 40

Chăm sóc sức khỏe phụ nữ sau tuổi 40

Thứ Bảy, 25/05/2024 7 phút đọc

Chăm sóc sức khỏe nữ giới là một vấn đề cần thiết bởi vì nó ảnh hưởng đến nhiều khía cạnh trong cuộc sống của phụ... Đọc tiếp

Nội dung bài viết
Danh mục