ƯU ĐÃI VÀNG - FREESHIP TOÀN QUỐC TỪ 500K

Kẽm Bio Island Úc Có Lợi Như Thế Nào Với Trẻ Từ 1 – 12 Tuổi?

Hàng Úc chính hãng
Thứ Tư, 31/05/2023 8 phút đọc
Nội dung bài viết

Kẽm Bio Island Zinc Úc là một sản phẩm phổ biến được các bậc cha mẹ lựa chọn để hỗ trợ sức khỏe và thể chất cho con mình. Trong bài viết này, Ausmart sẽ giúp bạn xem xét kỹ hơn về Bio Island Zinc là gì, tại sao kẽm lại quan trọng đối với trẻ sơ sinh và kẽm Bio Island úc có lợi như thế nào với trẻ từ 1 – 12 tuổi?

>> Có thể bạn quan tâm:

Kẽm Bio Island là gì?

Bio Island Zinc là thực phẩm bổ sung được thiết kế dành riêng cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Nó có dạng viên nhai dễ sử dụng, có hương vị tự nhiên hấp dẫn trẻ. Bio Island Zinc được sản xuất với dạng kẽm sinh học chất lượng cao, nhẹ nhàng với dạ dày của trẻ và cơ thể trẻ dễ dàng hấp thụ.

Kẽm Bio Island là gì

Kẽm là một khoáng chất thiết yếu hỗ trợ các chức năng cơ thể khác nhau, bao gồm sức khỏe miễn dịch, chữa lành vết thương và phát triển nhận thức. Bio Island Zinc giúp đảm bảo rằng trẻ sơ sinh nhận đủ khoáng chất quan trọng này.

Một số tính năng và lợi ích chính của Bio Island Zinc bao gồm:

 • Dễ dàng được cơ thể hấp thụ hơn

 • Không có màu nhân tạo, hương vị và chất bảo quản

 • Hương vị tự nhiên làm cho nó hấp dẫn hơn đối với trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ

 • Giúp hỗ trợ hệ thống miễn dịch khỏe mạnh, chức năng nhận thức, tăng trưởng và phát triển tổng thể

 • Có dạng viên nhai thân thiện với trẻ em, dễ nuốt

Tại sao kẽm lại quan trọng đối với trẻ sơ sinh?

Kẽm là một khoáng chất đóng vai trò quan trọng trong sự tăng trưởng và phát triển của trẻ. Dưới đây là lý do tại sao kẽm lại quan trọng đối với trẻ sơ sinh:

Tại sao kẽm lại quan trọng đối với trẻ sơ sinh

 1. Hỗ trợ hệ thống miễn dịch: Kẽm cần thiết cho hoạt động bình thường của hệ thống miễn dịch. Nó giúp chống lại nhiễm trùng và bảo vệ cơ thể khỏi các mầm bệnh có hại.

 2. Tăng trưởng và phát triển: Kẽm rất cần thiết cho sự tăng trưởng và phát triển khỏe mạnh ở trẻ sơ sinh. Nó đóng một vai trò trong quá trình phân chia tế bào, tổng hợp protein và tổng hợp DNA, tất cả đều là những quá trình quan trọng cho sự tăng trưởng và phát triển.

 3. Chức năng nhận thức: Kẽm hỗ trợ chức năng nhận thức, giúp ghi nhớ và học tập ở trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

Nếu trẻ sơ sinh không nhận đủ kẽm trong chế độ ăn uống, chúng có thể có nguy cơ bị thiếu kẽm. Một số rủi ro tiềm ẩn khi thiếu kẽm ở trẻ sơ sinh bao gồm:

 1. Chậm tăng trưởng và phát triển: Nếu không có đủ kẽm, trẻ có thể bị chậm tăng trưởng và chậm phát triển.

 2. Tăng nguy cơ nhiễm trùng: Thiếu kẽm có thể làm suy yếu hệ thống miễn dịch, khiến trẻ dễ bị nhiễm trùng và bệnh tật.

 3. Các vấn đề về da: Thiếu kẽm có thể gây phát ban da, khô da và các vấn đề về da khác ở trẻ sơ sinh.

Nhìn chung, trẻ sơ sinh phải có đủ lượng kẽm trong chế độ ăn uống để hỗ trợ sức khỏe. Bổ sung kẽm Bio Island Zinc có thể là một cách hữu ích để cha mẹ đảm bảo rằng em bé của mình nhận đủ chất dinh dưỡng thiết yếu này.

Tổng quan về sản phẩm : Kẽm Zinc cho bé Bio Island Úc 120 viên

Viên uống bổ sung Kẽm Bio Island 120 viên cho trẻ từ 1 tuổi trở lên của Úc có dạng viên nhỏ, vị sữa, mềm bổ sung kẽm cho trẻ giúp tăng cường, cải thiện hệ thống miễn dịch, làm lành vết thương nhanh chóng, duy trì vị giác, khứu giác,... Thành phần sản phẩm có chứa Kẽm Gluconate, chứa glucose.

Tổng quan về sản phẩm : Kẽm Zinc cho bé Bio Island Úc 120 viên

Công dụng Kẽm Bio Island cho bé:

 • Tham gia vào quá trình chuyển hóa thức ăn, hấp thụ các chất dinh dưỡng và tổng hợp protein.

 • Giúp tăng cường, cải thiện hệ thống miễn dịch, làm lành vết thương nhanh chóng, duy trì vị giác, khứu giác.

 • Đối với những trẻ biếng ăn, chậm lớn, còi xương, suy dinh dưỡng thì việc bổ sung kẽm có tác động tích cực cải thiện rõ rệt về cân nặng và chiều cao. Đồng thời, nó còn giúp hỗ trợ điều trị các bệnh nhiễm trùng, tiêu chảy, táo bón, tăng sức đề kháng và thể lực giúp trẻ chống lại bệnh tật

 • Kẽm rất cần thiết cho sự phát triển và thực hiện các chức năng của hệ miễn dịch. Thiếu kẽm sẽ ảnh hưởng xấu đến sự phát triển bình thường và chức năng của hầu hết các tế bào miễn dịch.

 • Kẽm còn giúp tăng cường hoạt động của thị lực và tính toàn vẹn ở da.

 • Đặc biệt, kẽm tập trung nhiều ở hệ thần kinh (chiếm khoảng 1,5% toàn lượng kẽm trong cơ thể). Khi cơ thể được bổ sung đầy đủ kẽm sẽ giúp cho trẻ có khả năng tư duy, trí nhớ tốt.

 • Kẽm được thải ra ngoài với một lượng lớn qua dịch ruột, dịch tụy (2-5mg), còn lại qua đường nước tiểu (0,5-0,8mg) và mồ hôi (0,5mg). Vì vậy, nếu chế độ ăn cho trẻ không đảm bảo, trẻ rất dễ bị thiếu kẽm gây ảnh hưởng đến hệ thống tiêu hóa.

Cách dùng:

 • Trẻ từ 1-8 tuổi: uống 1 viên/ngày.

 • Trẻ từ 9-12 tuổi: uống 2 viên/ngày.

 • Đối với trẻ nhỏ dưới 3 tuổi có thể nghiền nát viên thuốc rồi cho trẻ uống.

Lời khuyên khi sử dụng Bio Island Zinc cho bé

 1. Hãy nhất quán: Cố gắng cho bé uống Kẽm Bio Island Zinc vào cùng một thời điểm mỗi ngày để thiết lập một thói quen.

 2. Trộn với thức ăn hoặc đồ uống: Nếu con bạn còn quá nhỏ để nhai hoặc nuốt viên thuốc, bạn có thể nghiền nát viên thuốc và trộn vào thức ăn hoặc đồ uống của chúng.

 3. Cho bé uống sau bữa ăn: Cho bé uống Bio Island Zinc sau bữa ăn có thể giúp giảm nguy cơ đau dạ dày và giúp bé dễ tiêu hóa hơn.

 4. Bắt đầu với liều lượng thấp hơn: Nếu bạn lo lắng về phản ứng của bé với việc bổ sung kẽm, bạn có thể bắt đầu với liều lượng thấp và tăng dần theo thời gian.

Lời khuyên khi sử dụng Bio Island Zinc cho bé

Những câu hỏi cha mẹ quan tâm khi bổ sung kẽm cho trẻ

Những câu hỏi phổ biến mà cha mẹ có thể quan tâm khi sử Bio Island Zinc cho trẻ bao gồm:

 1. Có an toàn khi cho con uống Bio Island Zinc?

Khi được sử dụng theo chỉ dẫn, Bio Island Zinc thường an toàn cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Tuy nhiên, nếu bạn lo lắng, hãy nói chuyện với bác sĩ nhi khoa trước khi cho con sử dụng.

 1. Các tác dụng phụ tiềm ẩn của Bio Island Zinc là gì?

Bio Island Zinc được thiết kế để phù hợp với trẻ từ 1-12 tuổi, do đó nó được cho là an toàn với trẻ. Tuy nhiên, nếu nói đến tác dụng phụ tiềm ẩn thì có thể có một số tác dụng phụ nhỏ như buồn nôn, tiêu chảy.

 1. Tôi có thể cho con tôi dùng Bio Island Zinc cùng với các loại thuốc hoặc chất bổ sung khác không?

 Hãy luôn nói chuyện với bác sĩ nhi khoa trước khi cho bé dùng bất kỳ loại thuốc hoặc chất bổ sung nào, bao gồm cả Bio Island Zinc để đảm bảo an toàn cho sức khỏe của trẻ. Một số loại thuốc và chất bổ sung có thể tương tác với nhau và gây ra tác dụng phụ không mong muốn.

LỜI KẾT

Qua bài viết trên đây bạn đã hiểu hơn về tầm quan trọng của kẽm đối với trẻ và biết được sản phẩm kẽm Bio Island Úc có lợi như thế nào cho trẻ từ 1-12 tuổi. Để mua đúng Kẽm cho bé Bio Island Zinc nội địa Úc, hãy đặt hàng tại Ausmart để yên tâm về chất lượng.

Đánh Giá Kirkland Fish Oil Omega 3 của Mỹ

Đánh Giá Kirkland Fish Oil Omega 3 của Mỹ

Thứ Năm, 28/09/2023 7 phút đọc

Kirkland Fish Oil Omega 3 là loại dầu cá được ưa chuộng hàng đầu của Mỹ. Nó có chứa 1000mg dầu cá giúp bảo vệ tim... Đọc tiếp

Lanolin Cream Là Gì? Công Dụng Của Kem Dưỡng Da Lanolin

Lanolin Cream Là Gì? Công Dụng Của Kem Dưỡng Da Lanolin

Thứ Sáu, 22/09/2023 7 phút đọc

Lanolin Cream là sản phẩm chăm sóc da được ưa chuộng bởi khả năng dưỡng ẩm tuyệt vời của nó. Vậy Lanolin Cream là gì? Công... Đọc tiếp

Ưu Điểm Của Canxi Bio Island Cho Người Lớn

Ưu Điểm Của Canxi Bio Island Cho Người Lớn

Thứ Tư, 20/09/2023 7 phút đọc

Bài viết này sẽ giúp bạn thấy được những ưu điểm của Canxi Bio Island cho người lớn. Nếu bạn đang tìm sản phẩm canxi cho... Đọc tiếp

Đánh Giá Thuốc Swisse Liver Detox Có Tốt Không?

Đánh Giá Thuốc Swisse Liver Detox Có Tốt Không?

Thứ Ba, 19/09/2023 10 phút đọc

Khi nói đến các sản phẩm hỗ trợ chức năng gan, thuốc Swisse Liver Detox được đánh giá rất cao bởi nó là sản phẩm chất... Đọc tiếp

Nội dung bài viết
Danh mục